1653380715 %e0%b9%81%e0%b8%9f%e0%b8%8a%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%99
แฟชั่น

How to ใส่ยีนส์ให้ 'ฟิตผอมพอดีตัว' ใส่แล้วหุ่นสวยกว่าเดิม! #รู้ไว้ใส่ยีนส์แบบไหนก็รอด 👖

ก่อนจะไปซื้อกางเกงยีนส์ Sale ต้องอ่าน ไม่อย่างนั้นอาจะเสียเงินฟรี!
เคล็ดลับที่จะช่วยปรับกางเกงยีนส์ให้เก๋ ใส่ตัวไหน ยังไงก็รอด!!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 ก้นใหญ่ ให้เลี่ยงกางเกงยีนส์ที่มี 'กระเป๋าหลัง'

  • 2. ขายาวได้ ด้วยลายสีซีดๆ ที่กางเกง

  • 3. เลือกยีนส์ที่เป็น 'ผ้ายืด'

  • 4. สกินนี่ยีนส์ + รองเท้าบูท

  • 5. อย่าให้ขากางเกง กองอยู่ที่พื้นเด็ดขาด

  • 6. กางเกงยีนส์ขาดๆ ใส่ได้ แต่อย่าขาดเยอะเกินไป

  • #7 พับขากางเกงยีนส์ให้พอดี


  ฮาโหลสาวๆ

  อย่างที่เรารู้ดีว่า ช่วงนี้เป็นช่วงของ Sale !! เย้ๆๆ นั่นก็แปลว่าถึงเวลาเทหน้าตัก เอาเงินที่เก็บสะสมมาไปซื้อเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ซึ่งมันเป็นของใช้ที่จำเป็นมากๆ ( เหรอ ) โดยเฉพาะกางเกงยีนส์นั้นพอเห็นแล้วก็อดใจไม่ไหว ต้องพุ่งตัวเข้าใส่ทุกที เพราะเรามักจะคิดว่าเดี๋ยวก็ได้ใส่ แมทช์กับอะไรก็ได้ แต่พอซื้อมาทีไร ลองมาลองใส่แมทช์กับอะไรก็ไม่สวย

  ดังนั้นก่อนที่สาวๆ จะไปช้อปกัน เราก็อยากให้อ่านบทความนี้ก่อน เพราะวันนี้ เรารวบรวมเทคนิคในการใส่กางเกงยีนส์ให้สวยมากขึ้นมาฝากกัน รับรองว่าทำตามแล้วใส่กางเกงยีนส์ได้สวยมากขึ้นแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 ก้นใหญ่ ให้เลี่ยงกางเกงยีนส์ที่มี 'กระเป๋าหลัง'


  เรื่องแรกที่เราจะพูดถึงกันวันนี้ก็คือ " กระเป๋า " ที่อยู่บริเวณด้านหลังของกางเกงยีนส์ ซึ่งสาวๆ หลายคนชอบมองข้าม มองว่ามันมีดีเทลน่ารักก็เลือกหยิบมา โดยเฉพาะตอนลดราคาด้วยแล้ว อะไรๆ ก็หน้ามืดตาลายไปหมด แต่สิ่งที่สาวๆ ต้องจำไว้ก็คือ " กระเป๋าหลังนั้นจะทำให้เธอมีก้นมากขึ้น "

  ดังนั้น ถ้าเธอเป็นคนที่มีก้นใหญ่ ก็ควรจะหนีให้ห่างกางเกงที่มีลักษณะแบบนี้ ยิ่งมีดีเทลอย่างการปักหมุด กระดุมหรือลวดลายต่างๆ ก็ควรหนีให้ห่าง ในทางกลับกัน ถ้าเธอเป็นคนไม่มีก้นก็ให้หาที่มีลายเหล่านี้ ก็จะดูมีก้นที่มีเชฟมากขึ้นนะคะ

   

  2. ขายาวได้ ด้วยลายสีซีดๆ ที่กางเกง


  สาวรูปร่างค่อนข้างอวบบางคน ชอบคิดว่าถ้าอยากขาเรียว ขาเป๊ะ ต้องใส่กางเกงยีนส์เข้มๆ เท่านั้น แต่นั่นเป็นความคิดที่ผิดนะคะ เพราะเธอก็สามารถใส่กางเกงยีนส์ที่มีการฟอกสีได้เล็กน้อย แต่ควรมีฟอกสีซีดเบาๆ ที่กลางขา เพื่อให้ขาของเราดูเรียวยาวมากขึ้น แต่ในทางกลับกัน สาวๆ ควรหลีกเลี่ยงลายกางเกงขีดๆ ที่อยู่บริเวณเป้าหรือที่หลายคนเรียกว่า whiskered jeans นะคะ เพราะมันจะดูเยอะและทำให้เราอ้วนได้

   

  3. เลือกยีนส์ที่เป็น 'ผ้ายืด'


  สิ่งที่สาวๆ หลายคนลืมเวลาซื้อยีนส์ก็คือ เนื้อผ้า โอเค เรารู้ว่าเธอต้องการใส่ยีนส์ แต่ด้วยสภาพอากาศของบ้านเราการใส่ยีนส์ที่เป็นผ้าฝ้าย 100% นั้น อาจจะทำให้เธออึดอัดและไม่สบายตัว ดังนั้นแนะนำว่าให้เลือกกางเกงยีนส์ที่มีส่วนผสมของใยสังเคราะห์ เช่น lycra, elastane, polyurethane, หรือ spandex บ้าง เวลาขยับตัวหรือเหงื่อออก เธอจะได้ไม่รู้สึกอึดอัดและบาดผิวจนเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งยีนส์ที่เป็นทรงสกินนี่ด้วยแล้ว ยิ่งควรเลี่ยงผ้ายีนส์ 100% นะคะ เสี่ยงเสียดสี หมักหมม หนักสุดอาจเป็นแผลบนผิวหนังได้เลย

   

  4. สกินนี่ยีนส์ + รองเท้าบูท


  รองเท้า เป็นอีกสิ่งสำคัญในการคอมพลีทลุค ตามปกติแล้วยีนส์จะให้ลุคที่ค่อนข้างแคชชวลไปจนถึงกึ่งทางการ โดยเฉพาะกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่นั้นเหมาะมากๆ สำหรับการแมทช์คู่กับรองเท้าส้นสูง และรองเท้าบูท เพราะจะช่วยเน้นส่วนเว้าส่วนโค้งของเธอให้ดูเพรียวยาวมากขึ้น โดยเฉพาะการใส่กางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ลงไปในรองเท้ายิ่งทำให้สาวๆ ดูเท่มากขึ้นนะคะ ดังนั้นใครที่ชอบสไตล์เท่ๆ ก็ลองเอาไปใส่ตามกันดูนะคะ

   

  5. อย่าให้ขากางเกง กองอยู่ที่พื้นเด็ดขาด

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe