39262298b1f1917ac5ce07cd4e450d81
Articles fashion
แฟชั่น

สาวอกใหญ่รอตรงนี้!! 7 ชุดว่ายน้ำที่ใส่แล้วเป๊ะ ตีลังกาเล่นน้ำก็ยังกระชับ สวยมากเวอร์!

หมดปัญหากวนใจสำหรับสาวอกใหญ่ ซื้อชุดว่ายน้ำแบรนดือะไรให้พอดี
บอกเลยว่า " พี่ม่ได้อยากซ็กซี่ตลอดเวลา "


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. HEIDI KLEIN

  • 2. KITTY & VIBE

  • 3. RAQ

  • 4. MALIA MILLS

  • 5. Figleaves

  • 6. SKYE

  • 7. PHYLYDA


  ฮาโหลสาวๆ

  ช่วงนี้ต้องบอกว่านี่เป็นช่วงโลซีซั่นของการไปเที่ยวทะเลใช่มั้ยค่ะ เพราะฝนตกทุกวัน พายุเข้าตลอดๆ แต่ก็ต้องบอกว่ามันก็คือนาทีทองของเราเหมือนกันเพราะทั้งราคาที่พัก ที่ตั๋วบลาๆ ก็ถูกแสนถูก ยิ่งประกอบกับเมืองไทยเป็นเมืองที่ร้อนมากเวอร์ ( ไม่รู้ว่าเป็นข้อดีหรือข้เสีย ) ใน 1 วันมันก็เลยมีช่วงเวลาร้อนๆ ให้เราไปออกแดด

  แต่ก่อนที่จะไปเที่ยวทะเลปัญหาคับอกคับใจของสาวๆ หลายคนก็คือการที่เรามีหน้าอกใหญ่ จะหาชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ๆ ก็หาได้ยากเหลือเกิน ขยับนู่นนิดนี่หน่อยก็มีหกมีปลิ้น ดังนั้นวันนี้เราก็เลยอยากจะมาชี้เป้ากับแบรนด์ชุดว่ายน้ำ ของสาวอกใหญ่ รับรองว่าแต่ละแบรนด์คุณภาพดี ใส่ได้นาน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  1. HEIDI KLEIN


  " Heidi Klein " เป็นแบรนด์ของประเทศอังกฤษ ซึ่งก็ต้องบอกว่าแบรนด์นี้เขาดังมากๆ ขนาดที่ว่า Jennifer Aniston และ Kate Moss ก็ยังใส่แบรนด์นี้ โดยแบรนด์นี้เขาจะเน้นความหรูหรา Luxe   และถ้าสาวๆ ได้ลองเธอจะรู้ว่าคุณภาพดีมันเป็นยังไง เพราะแต่ละชิ้นมีความละเอียดอ่อนมาก แค่จับก็ฟินแล้ว ที่สำคัญคือส่วนใหญ่ชุดว่ายน้ำของแบรนด์นี้มันจะมีโครงซึ่งทำให้เธอมั่นใจได้ว่าหน้าอกของเธอจะได้รับการซัพพอร์ตแน่นอน ใครที่มีเพื่อนอยู่ที่อังกฤษก็ลองให้หิ้วมานะคะ หรือใครจะซื้อออนไลน์เลยก็ได้เช่นเดียวกันค่ะ

   

  2. KITTY & VIBE


  ข้อดีของแบรนด์นี้อยู่ที่เขามีหลากหลายไซส์ให้สาวๆ ได้ไปเลือกซื้อกัน เพราะสาวอกใหญ่อย่างเราๆ มักจะเจอปัญหาขนาดท่อนบนกับท่อนล่างขนาดนั้นไม่พอดีกัน แต่ถ้าเธอซื้อแบรนด์นี้เธอจะไม่มีปัญหานี้แน่นอน เพราะเขามีไซส์สูงสุดคือ 38DD หรือ 36E เรียกว่ารองรับสาวทุกๆ ไซส์อย่างแท้จริง ส่วนดีไซน์นั้นก็ไม่ธรรมดานะคะ เพราะมีที่เน้นทั้งสีสัน และแบบเรียบๆ ง่ายๆ แต่ก็ยังคงควาามกุ๊กกิ๊กสดใส ดังนั้นใครที่ชอบความน่ารักเหล่านี้ก็ลองไปตามกันดูนะคะ

   

  3. RAQ


  เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนอาจจะไม่ค่อยหูกับชื่อแบรนด์นี้ แบรนด์ RAQ คือแบรนด์ชุดว่ายน้ำที่ทำออกมาเพื่อตอบโจทย์สาวหน้าอกใหญ่ที่แท้จริง โดยในหน้าเว็บไซต์ขาออกมาระบุถึงเป้าหมายหลักๆ ของแบรนด์ ซึ่งก็คือการออกแบบบิกินนี่เพื่อ  " สาวไซส์ใหญ่ คนที่มีฮอร์โมนที่เพิ่มขึ้น คนที่กำลังตั้งท้อง หรือคนที่มีคัพ D หรือใหญ่กว่านั้น " เพราะทางแบรนด์เชื่อว่านั่นล่ะคือ " ผู้หญิงที่แท้จริง " โหย... ตอบโจทย์มากเวอร์ ส่วนดีไซส์นั้นเขาก็มีหลากหลายแบบ ใครชอบแบบไหนก็ไปดูกันได้เลยนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe