Articles love2
ความรัก

7 เคล็ดลับในการจีบ "หนุ่มนักกีฬาโรงเรียน" มาเก็บข้อมูล #ก่อนมีแฟนเป็นหนุ่มนักกล้าม 💪

อยากมีแฟนเป็นหนุ่มนักกีฬา ทั้งฟิต และซิกแพคแน่น
เผยเคล็ดลับที่จะทำให้ความรักกับหนุ่มนักกีฬายืดยาว!!


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 เธอต้องเป็น " เชียร์ลีดเดอร์อันดับหนึ่ง " ของเขา

  • #2 จำตารางเวลาของเขา

  • 3. อย่าจู้จี้กับผลแพ้ชนะ ( ในกรณีที่แพ้ )

  • 4. ถ้าเธอไม่สามารถไปดูเขาแข่งได้...มันก็โอเค

  • 5. คบแบบเพื่อน เน้นความเข้าใจ

  • 6. เธอต้องปรับพฤติกรรม เป็นคนที่รักการออกกำลังกาย

  • #7 เธอจะต้องมัดใจเพื่อนเขาให้ได้


  ฮาโหลสาวๆ

  ถ้าพูดถึง " หนุ่มหล่อของโรงเรียน " ส่วนใหญ่เราก็มักจะเทใจไปให้กับหนุ่มนักกีฬาโรงเรียนใช่มั้ยคะ ก็แหม...ทั้งฟิต ทั้งซิกแพคแน่นขนาดนี้จะไม่ให้เทใจให้ได้ยังไงเนอะ >< แต่ก็อย่างที่รู้ว่าหนุ่มพวกนี้เขามีเวลาแน่น ไม่แพ้ซิกแพค แป๊บๆ ก็ต้องซ้อม แป๊บๆ ก็ต้องตรวจร่างกาย ดังนั้นการที่จะได้เขามา " ครอบครอง " นั้น จึงไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด 

  วันนี้เราก็เลยเอาเคล็ดลับในการจีบ+เดทกับหนุ่มนักกล้ามมาฝากกัน
  รับรองว่าใครทำตามนี้ต้องได้ใจหนุ่มๆ นักกีฬากล้ามแน่นอย่างแน่นอน ไม่แน่อาจได้คบไปยาวๆ หลังเรียนจบเลยก็ได้ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 เธอต้องเป็น " เชียร์ลีดเดอร์อันดับหนึ่ง " ของเขา


  สิ่งแรกที่เธอควรจจะจำไว้ เพื่อมัดใจหนุ่มๆ พวกนี้ก็คือ พวกเขาชอบและหลงใหลในกีฬา ( ที่เขาเล่น ) เป็นอย่างมาก บางคนหมกมุ่นอยู่กับสิ่งนั้นมาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก และอาจเป็นจุดมุ่งหมายในอนาคตทั้งชีวิตของเขา  ดังนั้นสิ่งที่เธอต้องทำก็คือ เธอต้องเป็นแฟนคลับตัวยง! ไปเชียร์และให้กำลังใจทุกครั้งเมื่อมีโอกาส แสดงให้เขารู้ว่า ความฝันหรือกีฬาของเขา ก็เป็นส่วนสำคัญในชีวิตของเธอเช่นกัน  

  ไม่ใช่แค่การเชียร์ ถือปอมปอมเต้นที่ขอบสนามเท่านั้น แต่ธอต้องเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกฎกติกา ทีมต่างๆ รวมถึงอุปกรณ์กีฬาต่างๆ ที่เขาใช้ด้วยนะคะ สิ่งนี้จะบ่งบอกว่าเธอใส่ใจเขามากแค่ไหน และมันจะทำให้เขาตกหลุมรักเธอได้ง่ายขึ้นแน่นอน

   

  #2 จำตารางเวลาของเขา


  เป็นความจริงที่ว่านักกีฬายุ่งมาก โดยเฉพาะนักกีฬาโรงเรียนแล้วด้วยนั้น ต้องบอกว่าตารางฟิตแน่นสุดๆ ถ้าเธอเริ่มคุยกับหนุ่มนักกีฬาของโรงเรียนใหม่ๆ เธออาจรู้สึกว่า " ทำไมเขามีเวลาให้เธอไม่พอ?? " แต่ความจริงก็คือ ทั้งคู่มีเวลาเดทกันมากพอค่ะ เพียงแต่เธอต้องจดจำตารางเวลาของเขาให้ได้ และดูว่า มีช่องว่างตรงไหนที่จะออกไปเที่ยวหรือคุยกันได้

  อาจเป็นการเดทระหว่างกินมื้อเที่ยง หรือไปออกกำลังกายที่ยิม หรือสวนสาธารณะด้วยกันแทน ซึ่งนี่ก็คือข้อดีของหนุ่มๆ นักกีฬาทั้งหลาย เพราะเขาจะไม่มีเวลาในการวอกแวกไปมีคนอื่นแน่นอนค่ะ

   

  3. อย่าจู้จี้กับผลแพ้ชนะ ( ในกรณีที่แพ้ )


  แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกครั้งที่เขาจะชนะ ดังนั้นหลังจากการที่เขากำลังสูญเสียความมั่นใจ หรือกำลังเสียใจกับเพื่อนๆ สิ่งที่เธอต้องทำแทนที่จะอารมณ์เสียก็คือ นั่งอยู่ข้างๆ พูดคุยเกี่ยวกับเกมและความผิดหวังของเขา สิ่งสำคัญก็คือเธอต้องตั้งใจฟังให้มาก พยายามอย่าขัดหรือแสงความคิดเห็นอย่างเด็ดขาด เพราะเขากำลังอยู่ในสถานการณ์ที่เปราะบาง ดังนั้นอย่าจู้จี้หรือวิจารณ์เกมการแข่งขันจนกว่าเหตุการณ์นี้จะผ่านไป ถึงแม้เธอจะเห็นข้อผิดพลาดหลายจุดในเกมของเขาก็ตาม

   

  4. ถ้าเธอไม่สามารถไปดูเขาแข่งได้...มันก็โอเค


  แน่นอนว่าเขาต้องการกำลังใจ และการคุยกับหนุ่มนักกีฬานั้นมีแรงกดดันมากที่เธอจะต้องไปเชียร์ทุกเกมที่เขาเล่น แต่ความจริงก็คือโลกของเธอไม่ได้หมุนรอบกีฬาของเขา ดังนั้นไม่ได้หมายความว่าเธอจะต้องไปทุกการแข่งขันของเขา บางทีเธออาจจะพลาดการแข่งขันบางอย่าง แต่มันไม่เป็นไร เพียงแค่เธออาจจะเลือกส่งกำลังใจด้วยวิธีอื่นๆ เช่นโทรคุย หรือส่งแชทก่อนเขาจะเข้าแข่งขันค่ะ 

  ซึ่งหลังจากนั้นเราก็แนะนำว่า ให้เธอไปตามดูวิดีโอการแข่งขันย้อนหลัง และเอาไปคุยกัน เพื่อที่เขาจะรู้สึกว่าเธอคือส่วนหนึ่งในความสำเร็จของเขานั่นเอง

   

  5. คบแบบเพื่อน เน้นความเข้าใจ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe