Articles love2
ความรัก

7 แอปฯ น่าใช้สำหรับ 'รักทางไกล' ใครบอกไปไม่รอด กระชับความสัมพันธ์ให้รักไม่จืดจาง

ของมันต้องโหลด!! เอาไว้ดูแลความรัก ของคนที่อยู่ไกลกัน เปลี่ยนรักทางไกล ให้ใจใกล้กัน!


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Rabb.it

  • 2. Lovedays: D-Day for Couples

  • 3. Nujj

  • 4. Between

  • 5. Happy Couple

  • 6. Rave

  • 7. MyLove


  ฮาโหลสาวๆ

  ถ้าพูดถึงรักทางไกล หลายๆ คนคงคิดถึงความเหงา และความโดดเดี่ยวใช่มั้ยคะ แต่อย่างที่เราทุกคนรู้ดีว่าเดี๋ยวนี้เขามีแอปพลิเคชันมากมายที่เอาไว้คุยกัน ไม่ว่าจะ WhatsApp, Facebook Messenger แต่แอปฯ เหล่านี้มันอาจจะธรรมดาๆ เกินไป พอนานวันเขาก็ทำให้เบื่อกันได้ง่ายๆ ดังนั้นเพื่อความให้สาวๆ กระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากขึ้น วันนี้เราก็เลยรวบรวมแอปฯ น่าโหลด ที่จะช่วยให้การคุยทางไกลนั้นสนุกมากขึ้น เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  1. Rabb.it


  ปัญหาอย่างหนึ่งของรักทางไกลก็คือเรามักจะไม่มีกิจกรรมร่วมกัน สาเหตุเป็นเพราะต่างคนต่างอยู่ ไม่ได้มีสังคมเดียวกันก็ทำให้ความรักนั้นจืดจางไปได้ง่ายๆ ดังนั้นสิ่งที่เธอต้องการก็คือ " กิจกรรมที่เอาไว้ทำร่วมกัน " ซึ่งเจ้าแอป Rabb.it นี้สามารถช่วยเธอได้ เพราะมันยกระดับการวิดีโอคอลขึ้นไปอีกระดับกนึ่ง เป็นแอปที่จะทำให้เธอดูหนังหรือซีรีส์อะไรก็ตามด้วยกันได้ โดยมีการพูดคุยและตอบกับแฟนแบบเรียลไทม์ ดังนั้นไม่ว่าแฟนของเธอจะอยู่ที่ไหนขอแค่มี WiFi เธอก็จะได้มีกิจกรรมสนุกๆ ทำร่วมกันแล้วค่ะ

   

  2. Lovedays: D-Day for Couples


  แอปนี้สำหรับสาวขี้ลืม หรือคนที่มีกิจกรรมเยอะๆ ก็ใช้ได้ โดยแอปนี้เป็นแอปที่จะนับถอยหลัง แสดงให้เราเห็นว่าเหลืออีกกี่วันที่จะถึงวันครบรอบหรือวันที่จะได้เจอกัน แหม...จะพลาดได้ยังไง โดยเจ้าตัวนี้มีคุณสมบัติที่จะนับวันแบบ D-Day แต่ที่เราชอบที่สุดก็เห็นจะเป็นการที่แอปนี้มันสามารถเปลี่ยนภาพหน้าจอหรือพื้นหลังของโทรศัพท์ให้เป็นรูปถ่ายของเราและมีการระบุวันที่เหลืออยู่ในการนับถอยหลังของเธอ ดังนั้นใครเป็นสาวขี้ลืมก็ต้องโหลดเลยนะคะ หรือจะให้ดีบอกให้คุณแฟนโหลดด้วยก็ได้ค่ะ

   

  3. Nujj


  ต้องบอกว่านี่เป็นอีกแอปที่น่าใช้มาก สำหรับคนที่มีแฟนโดยเฉพาะคนที่ต้องอยู่ห่างไกลกัน เพราะเพียงแค่เธอเขย่าโทรศัพท์ มันก็จะไปสั่นถึงแฟนของเธอ ซึ่งนั่นเป็นวิธีที่แสดงว่าเธอกำลังคิดถึงเขาอยู่ อะไรจะหวานขนาดนั้น นอกจากนี้แอปนี้ยังมีสมบัติอื่นๆ ทั้งการส่งข้อความพร้อมรูปถ่าย และไฟล์เสียง นัดหมายรวมถึงระบบเตือนความจำ ที่สำคัญสามารคแชร์โลเคชั่นของธอให้แฟนหนุ่มด้วย แก้ปัญหาแฟนหนีเที่ยวได้ผลดี๊ดี ดังนั้นใครที่มีแฟนนี่น่าโหลดไว้สุดๆ

   

  4. Between


  แอพนี้เหมาะมากๆ สำหรับสาวที่ชอบความเป็นส่วนตัว โดยเพราะคนที่มักจะมีเพื่อนจอมจุ้น แอบดูแชทของเรากับแฟน โดยแอปนี้จะช่วยเก็บความลับของเธอ เพราะทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นแชท รูปภาพ บลาๆ จะได้รับการป้องกันด้วยรหัสผ่าน ซึ่งด้วยฟังก์ชั่นนี้ก็สามารถทำให้สาวๆ สามารถแชทเพื่อส่งข้อความ โดยที่ไม่ต้องบันทึกไว้ในมือถือ ว้าว....มันสุดยอดมากจริงๆ ใครที่ยังไม่ได้โหลดนี้โหลดด่วนๆ เลยนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe