Articles makeup
ความงาม

อัปเดต! รีวิวรวม Skincare ผิวกระจ่างใสสุขภาพดี ♥

เข้าสู่ช่วงอัปเดตสกินแคร์ที่ชอบใช้กันจ้าา เนื่องจากโดนหน้าร้อนที่ผ่านมาทำร้าย T__T จึงทำให้เรามีการปรับเปลี่ยนเซ็ตสกินแคร์เป็นพวกวิตซี ไวท์เทนนิ่ง ไปพักนึง ซึ่งหลายตัวเราใช้แล้วชอบมาก จึงเก็บมาเขียนรีวิวในวันนี้กันจ้า ไปดูกันเลย


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Skinsista Vit C Extra Bright Booster

  • Biotherm Life Plankton Essence

  • ส่วน 2 ตัวด้านล่างนี้ขอรีวิวไปพร้อมๆ กันเพราะใช้คู่กันค่า ^__^ //

  • Innisfree Whitening Pore Synergy Serum

  • Innisfree Whitening Pore Cream


  สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน //

  เข้าสู่ช่วงอัปเดตสกินแคร์ที่ชอบใช้กันจ้าา เนื่องจากโดนหน้าร้อนที่ผ่านมาทำร้าย T__T ทั้งปัญหาหน้าหมองคล้ำ ผิวแสบแดง ไม่กระจ่างใส จึงทำให้เรามีการปรับเปลี่ยนเซ็ตสกินแคร์เป็นพวกวิตซี ไวท์เทนนิ่ง ไปพักนึง ซึ่งหลายตัวเราใช้แล้วชอบมาก จึงเก็บมาเขียนรีวิวในวันนี้กันจ้า ไปดูกันเลย

   

  Skinsista Vit C Extra Bright Booster

  Skinsista Vit C Extra Bright Booster ( 4xx บาท )

  จะบอกว่า Vit C ของ Skinsista แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ไม่ใช่แค่ Vit C แต่เป็น Vit C ที่ผสานไฮยารูลอน เข้มข้น และที่พิเศษคือ เขาเป็น Vit C ในรูป แบบ Encapsulated ( เอนแคปซูเลท ) แคปซูลนาโน ซึ่งจะซึมลึกถึงชั้นผิว เนื้อบางเบา ปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ เผยผิวกระจ่างใส เรียบเนียน เปล่งปลั่ง กระจ่างใส สุขภาพผิวดี แม้ถูกทำร้ายด้วยแสงยูวีและมลภาวะ ส่วนผสมอ่อนโยน ปราศจากสารกันเสีย, น้ำมัน, สี และ แอลกอฮอล์

  เนื้อครีม: เป็นเนื้อเซรั่มใส บางเบาซึมง่าย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว มีกลิ่นหอม VitC เลมอนอ่อนๆ ทาแล้วรู้สึกสดชื่น

  วิธีการใช้: ทาทั่วใบหน้าที่สะอาดตอนเช้าและเย็น เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมก่อนการบำรุง ( ซึ่งเราจะแต้มเซรั่ม 5 จุดบนใบหน้า และเกลี่ยตามแนวรูขุมขนค่า )

  ความรู้สึกหลังใช้: หลังใช้ติดต่อกันอาทิตย์นึง พบว่าผิวกระจ่างใสขึ้นจริงๆ ผิวดูสม่ำเสมอ รูขุมขนกระชับ จุดด่างดำดูจางลง รู้สึกผิวนุ่มขึ้น มีความเด้งอิ่มน้ำ ซึ่งรอยสิวใหม่ๆ จะจางลงเร็วมากกก แต่รอยสิวที่อยู่นานแล้วก็จะต้องใช้เวลาหน่อยค่ะ

  ข้อควรระวังอีกนิด ช่วงที่ใช้ Vit-C ตัวนี้พยายามอย่าโดนบริเวณหัวสิว เพราะจะแสบและคันยิบๆ ฝุดๆ T__T ใครเป็นสิวอยู่แนะนำให้เลี่ยงทาบริเวณสิวไปก่อนนะคะ รอสิวยุบก่อนค่อยทาค่าา

  Biotherm Life Plankton Essence

  Biotherm Life Plankton Essence ( ราคาประมาณ 2,xxx บาท )

  เอสเซนส์ยอดฮิต อุดมด้วยไปด้วย Life Plankton แพลงตอนสกัดบริสุทธิ์จากน้ำแร่ร้อนธรรมชาติถึง 5% ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส มีริ้วรอย เผยผิวใหม่ที่เรียบเนียน กระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย ลดการอักเสบและระคายเคืองผิวในบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ ช่วยให้สิวยุบตัวได้เร็วยิ่งขึ้น

  เนื้อครีม: เป็นเอสเซนส์สีใสๆ ขุ่นๆ เหมือนน้ำ แต่มีความหนืดเล็กน้อย ส่วนเรื่องกลิ่นนี่แบบ กลิ่นตุ่นๆ ตุ่ยๆ มาก ( แม้จะใส่น้ำหอมมาเพื่อกลบกลิ่นแล้วก็ตาม ) ซึ่งบางคนอาจจะไม่ชอบกลิ่นนี้เลย ต้องไปลองเทสต์ดูก่อนนะคะ แรกๆ แอบรับกลิ่นไม่ได้ แต่ตอนนี้ชินแล้วค่ะ มันก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น เพื่อการบำรุงผิว ศรีทนด้ายย 555

  วิธีใช้: ค่อยๆ เหยาะเอสเซนส์ลงบนฝ่ามือ ตบๆ นวดๆ ตามแนวรูขุมขนทั่วใบหน้า ใช้ทาบำรุงผิวเวลาเช้า-เย็นหลังล้างหน้า

  ความรู้สึกหลังใช้: หลังใช้ติดต่อกันหลายอาทิตย์ สิ่งแรกที่สัมผัสได้เลยคือ ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้นจริงๆ ริ้วรอยดูจางลง ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ส่วนรอยแดงก็ดีขึ้นตามลำดับค่ะ เราเป็นคนที่ช่วงปีกจมูกผิวจะแห้งมาก จึงทำให้เป็นรอยแดงได้ง่าย แต่หลังจากใช้ตัวนี้แล้ว ผิวดูสม่ำเสมอขึ้นเยอะเลยค่ะ

  ข้อควรระวัง เนื่องจากเอสเซนส์เข้มข้นมาก ไม่แนะนำให้ทาก่อนแต่งหน้าในช่วงเช้า เพราะอาจจะทำให้เมคอัพหลุดและหน้าเยิ้มได้ค่ะ ย้ายไปทาช่วงเย็นหรือก่อนนอนจะดีกว่าค่า

  ส่วน 2 ตัวด้านล่างนี้ขอรีวิวไปพร้อมๆ กันเพราะใช้คู่กันค่า ^__^ //

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe