Articles etc
อื่น ๆ

หลอนเกินสิบกะโหลก! ' 10 เรื่องผีจากรายการดัง ' ใครกลัวไม่กล้าฟังเรื่องผี คัดมาให้แล้วเน้น ๆ 💀

ไม่ว่าจะผ่านไปนานกี่ปี แต่ความสนใจใน ' สิ่งเร้นลับ ' ก็ยังไม่เคยหายไป ยิ่งกลัวก็ยิ่งอยากรู้ ดังนั้นบทความนี้จะพาคุณไปฟังประสบการณ์หลอนกับ ' 10 เรื่องผีจากรายการดัง '


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ประสบการณ์เกือบ 2 ปี ที่อยู่ร่วมบ้านกับผี!!! [ EFM อังคารเช็คดวง ]

  • 2. แอบตายที่ใต้เตียง [ The Shock ]

  • 3. โลกกลม - คุณชอว์ [ TheGhostRadio ]

  • 4. โรงแรมจำใจอยู่ - คุณแฟรงค์ [ TheGhostRadio ]

  • 5. คืนโหด...ชั่วโมงผวา - คุณเบลด [ TheGhostRadio ]

  • 6. เหตุเกิดที่ชั้น 20 - คุณกัน [ TheGhostRadio ]

  • 7. บ้านตามสั่ง - คุณแพร [ TheGhostRadio ]

  • 8. เจอผีตามกลับบ้าน! เรื่องเล่าจาก ' มะตูม ' [ The Shock on TV ]

  • 9. หมู่บ้านร้างวิญญาณหลอน - พี่บ่าวตูน [ TheGhostRadio ]

  • 10. ผีแม่ลูกอ่อน แรงรักแรงอาฆาต - พี่บ่าวตูน [ TheGhostRadio ]


   " ไม่เชื่อ อย่าลบหลู่! "
  เรื่องแบบนี้อาจพิสูจน์ไม่ได้
  แต่ไม่ได้หมายความว่า ' ไม่ได้เกิดขึ้นจริง '

  ' เรื่องราวลี้ลับหรือเรื่องผี ' เรียกได้ว่ามักเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ไม่มีวันตาย ไม่ว่าจะผ่านไปอีกกี่ปี พวกเราก็ยังคงให้ความสนใจอยู่เสมอ เรียกได้ว่ามีทวิตเล่าเรื่องผีที่ไร หนึ่งในคนที่รีทวิตก็คือฉันเอง หรือเวลารวมแก๊งกับเพื่อนทีไร มันต้องมีช่วงเวลาเล่าเรื่องลี้ลับกันตลอด คนนั้นเล่าคนนี้เล่า และแน่นอนค่ะ...ฉันนั่งฟังอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าถามว่ากลัวไหม... ตอบเลยว่า มาก!!

  โอ้โห เรื่องแบบนี้ไม่เชื่อ แต่อย่าลบหลู่เชียวนะเธอ
   พูดแล้วก็ขนลุก! และวันนี้แฟงก็เลยมี ' 10 เรื่องผีจากรายการดัง ' ที่เอาใจใครหลาย ๆ คนที่ใจนึงก็กลัวไม่กล้าฟังเรื่องผี แต่อีกใจก็อยากรู้อยากฟังเหลือเกิน ดังนั้นแฟงเลยคัดมาให้แล้วเน้น ๆ รับประกันแต่ละเรื่อง หลอนเกินสิบกะโหลก แน่นอน!! เอาเป็นว่าอย่ารอช้า เตรียมตัวพบกับประสบการณ์น่าขนลุกได้เลย...

  เตรียมใจตัวเองให้พร้อม เพราะประสบการณ์ขนหัวลุกกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว...


   •  •  •  •  •  •

  1. ประสบการณ์เกือบ 2 ปี ที่อยู่ร่วมบ้านกับผี!!! [ EFM อังคารเช็คดวง ]


  อุ่นเครื่องกันที่เรื่องแรก ด้วยเรื่องของครอบครัวผู้เล่าได้ทำการย้ายที่พักอาศัยจากบ้านเก่า เข้ามาอยู่ใน 
  ' หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ' เรื่องประหลาดเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วันแรก สามีของเธอมีคำสั่งถูกย้ายไปประจำงานที่กรุงเทพฯ ทำให้ครอบครัวต้องพลัดพรากอยู่กันคนละที่ นาน ๆ ถึงจะเจอกันครั้ง ต่อมาในระยะเวลา 4 เดือนให้หลัง เหตุการณ์ที่ยิ่งเพิ่มความน่าพิศวงก็เกิดขึ้น เมื่อสุนัขที่เธอมักเก็บมาเลี้ยงเกิดเหตุตายเรียงกันถึง 7 ตัว มากไปกว่านั้นคนสวนที่ทำงานอยู่ในหมู่บ้านแห่งนั้นก็เกิดอุบัติเหตุตายโหงจนถึงแก่ชีวิตอีกหลายราย และไม่เพียงเท่านั้น เพราะความน่ากลัวยังคงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง อีกหลายต่อหลายเหตุการณ์...


   

  2. แอบตายที่ใต้เตียง [ The Shock ]


  ต่อมาในเรื่องที่สอง ย้อนกลับไปเมื่อสมัยที่ตัวผู้เล่ายังเป็นนักศึกษา เขามีเพื่อนอยู่คนหนึ่ง และเพื่อนของเขาก็อาศัยอยู่ที่หอพักกับแฟนสาว เมื่อเวลาผ่านไปได้ 3-4 เดือน พวกเขาทั้งคู่ก็เริ่มทะเลาะกัน โดยที่ฝ่ายหญิงเข้าใจว่าฝ่ายชายมีกิ๊ก และก็เริ่มทะเลาะกันบ่อยขึ้นเรื่อย ๆ จนมาถึงวันหนึ่งที่ฝ่ายแฟนสาวตัดสินใจกระโดดตึก เพื่อฆ่าตัวตาย โดยที่ฝ่ายของแฟนหนุ่มเองก็ห้ามไว้ไม่ทัน เขาไม่รู้ และเข้าใจว่าแฟนสาวหายไปเพียงเพราะไปเข้าห้องน้ำเท่านั้น หลังจากเหตุการณ์เกิดขึ้นฝ่ายแฟนหนุ่ม ซึ่งเป็นเพื่อนของตัวผู้เล่าก็จำเป็นต้องอาศัยอยู่ที่ห้องเดิมต่อด้วยความจำเป็น และเมื่อนั้นเองที่เขาก็เริ่มเจอกับ ' เธอ ' อีกครั้ง...

   

  3. โลกกลม - คุณชอว์ [ TheGhostRadio ]


  เรื่องที่สามนี้เป็นความโลกกลมที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์คันหนึ่ง เรื่องเล่าเริ่มขึ้นโดยที่ ' คุณชอว์ ' เล่าว่าในขณะที่เขาเป็นลูกศิษย์วัดอยู่ที่วัดแห่งหนึ่ง ด้วยความที่เขามีความสามารถในการดูและซ่อมแซมรถ เมื่อท่านเจ้าอาวาสเห็นดังนั้น ท่านจึงบอกให้เขาไปช่วยดูรถคนหนึ่งให้ที และทันทีที่เขาเห็นรถคันนั้น ตัวเขาเองก็จำได้ทันทีว่ารถคันนี้ เป็นรถคันเดียวกับคันที่เขาขายมันไปเองกับมือ... หากอยากรู้ว่าเรื่องราวในอดีตจะเป็นอย่างไร มีเรื่องอะไรที่ทำให้คุณชอว์ต้องขายรถคันนี้ ต้องไปติดตามฟังกันต่อได้ที่คลิปด้านล่างนี้เลย!

   

  4. โรงแรมจำใจอยู่ - คุณแฟรงค์ [ TheGhostRadio ]


  เรื่องนี้เกิดขึ้นที่ ' โรงแรม ' แห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ย้อนเวลากลับไปเมื่อหลายปีก่อน ' คุณแฟรงค์ ' กับเพื่อน ๆ เตรียมตัวเพื่อสอบนายร้อย และเมื่อถึงวันสอบทางสถาบันติวจึงจัดการเหมาโรงแรมแหน่งหนึ่ง และจัดแจงห้องพักให้ ตอนนั้นเองที่ขึ้นแฟรงค์กับเพื่อนสนิทเริ่มสังเกตถึงความประหลาดของโรงแรมแห่งนี้ เพราะในระหว่างที่พวกเขาตัดสินใจเดินขึ้นบันไดหนีไฟแทนการใช้ลิฟต์ พวกเขาก็เจอกับเศษธูป ซากปรักหักพังของศาลและหิ้งพระต่าง ๆ ทั้งที่ความจริง ของเหล่านี้ก็ไม่น่ามาอยู๋ในโรงแรมได้เลย แม้ในช่วงสองวันแรกเหตุการณ์ทุกอย่างจะคงเป็นปกติดี แต่แล้วเมื่อเข้าสู่คืนที่ 3 เหตุการณ์หลอนก็เริ่มขึ้น ' อย่างต่อเนื่อง ' ...

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe