Articles makeup
ความงาม

สายปาร์ตี้ต้องอ่าน!! ชี้เป้าไอเทมที่ช่วยจัดการรอยบวมช้ำใต้ตา หลังคืนจัดหลัง ปาร์ตี้ยันเที่ยงคืน!

ไอเทมตัวเด็ดเที่จะช่วยแก้โทรม หลังปาร์ตี้เลิก! เที่ยวก็เก่ง สวยก็เก่งด้วย


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Klorane BB Eye Cream with Soothing Cornflower

  • #2 Peter Thomas Roth Cucumber De-Tox Hydra Gel Eye Patches

  • #3 Origins GinZing Energy-Boosting Treatment Lotion Mist

  • #4 Boscia Super-Cool De-Puffing Eye Balm

  • #5 Rodial Super Acids X-Treme Hangover Mask

  • #6 Karuna Renewal+ Eye Mask

  • #7 Skyn Iceland Pure Cloud Cream


  ฮาโหลสาวๆ

  สำหรับสาวๆ สายปาร์ตี้ทุกคนคงจะรู้ดีว่าอาการแฮงค์นั้นมันทรมานแค่ไหน แต่นอกจากอาการปวดหัวแล้ว สิ่งหนึ่งที่มันเกิดขึ้นมาหลังจากตื่นนอนก็คือ " หน้าโทรม รอยคล้ำใต้ตาหนักมาก " สาเหตุสำคัญก็มาจากแอลกอฮอล์ที่ทำให้เราบวมน้ำ ที่สำคัญการนอนไม่พอก็ยิ่งให้เราเรามีอาการหนักขึ้น ดังนั้นเพื่อช่วยสาวๆ ให้สวยตลอดเวลา วันนี้เราก็เลยมีตัวช่วยที่จะช่วยแก้รอยคล้ำใต้ตาจากคืนเมาหนักๆ มาฝากกัน รับรองว่าใช้สวยเลิศ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรน่าใช้กันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Klorane BB Eye Cream with Soothing Cornflower


  มาเริ่มกันที่บีบีครีมที่จะปกปิดรอยคล้ำใต้ตาเลยนะคะ ข้อดีของตัวนี้คือมันมีสีอ่อนๆ ทำให้ทาแล้วไม่โปะ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในเรื่องลดอาการบวมของใต้ตา ขับโซเดียมออกจากร่างกาย เพราะมันมีส่วนผสมของคาเฟอีน นอกจากนี้มันยังมีส่วนผสมของคอร์นฟลาวเวอร์ที่ช่วยบรรเทาและลดความมันของผิวดังนั้นทาแน่นติดทนแน่นอน ที่สำคัญคือตัวนี้มีความดีงามตรงที่มันมาในรูปแบบของลูกกลิ้งสแตนเลสสตีลที่จะช่วยสำหรับนวดใต้ตาแต่ละข้างของเรา ในขณะที่ทาไปด้วย ใครที่เมาหนักมากก็ลองไปหาซื้อมาใช้กันนะคะ

   

  #2 Peter Thomas Roth Cucumber De-Tox Hydra Gel Eye Patches


  เราทุกคนรู้ดีอยู่แล้วว่า " แตงกวา " นั้น คือตัวช่วยที่ดีที่ช่วยลดอาการบวมของใต้ตาเป็นอย่างดี ถือเป็นผักที่ช่วยเรื่องความงามอย่างแท้จริง แต่แน่นอนว่าส่วนใหญ่แล้วเราไม่มีแตงกวาติดตู้เย็นกันหรอก ดังนั้นแนะนำว่าลองหาตัวช่วยอย่าง eter Thomas Roth Cucumber De-Tox Hydra Gel Eye Patches ดูนะคะ ด้วยสารสกัดจากแตงกวาที่จะช่วยดีท็อกซ์และกำจัดความเหนื่อยล้าของผิว ที่สำคัญยังมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้และคาโมมายล์, ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ทำให้ดวงตาของเรารู้สึกสดชื่นขึ้นใน 10 - 15 นาที

   

  #3 Origins GinZing Energy-Boosting Treatment Lotion Mist


  หลังจากที่เราเมาหนักมาก เช้ามาสาวๆ อาจจะต้องจัดกาแฟเข้มๆ แก้วใหญ่เป็นพิเศษในตอนเช้าเพื่อกระตุ้นร่างกายใช่มั้ยคะ ดังนั้นผิวหน้าเราก็ต้องการการกระตุ้นเช่นเดียวกัน โดยเราแนะนำให้ใช้ Origins GinZing Energy-Boosting Treatment Lotion Mist  เพราะโลชั่นตัวนี้มีโสมเป็นส่วนผสม ซึ่งจะช่วยเพิ่มพลังงานให้ผิว นอกจากนี้ยังมีคาเฟอีนที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ลดอาการบวมและเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว ดังนั้นแนะนำว่าฉีดเบาๆ ก่อนแต่งหน้าแค่นี้ก็กระตุ้นผิวได้เลิศแล้วค่ะ

   

  #4 Boscia Super-Cool De-Puffing Eye Balm


  สาวๆ หลายคนอาจจะสงสัยว่าเจ้าแท่งอันเล็กๆ นี้มันมีประโยชน์ยังไง แต่ต้องบอกว่ามันเลิศมากๆ เพราะมันจะช่วยทำให้ดวงตาที่เหนื่อยล้าของเราสดใสได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการส่วนผสมของเปปไทด์ที่ช่วยเรื่องอาการบวมและลดริ้วรอย นอกจากนี้ยังมีเมนทอล ที่ช่วยทำให้เรารู้สึกเย็นสบายและสดชื่นในขณะเดียวกันก็ยังให้ความชุ่มชื่นรอบๆ ดวงตาของเราด้วยนะคะ แหม..มันเลิศมากๆ ดังนั้นถือเป็นคะแนนพิเศษที่เรากดไลก์ให้เลยค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe