Articles makeup
ความงาม

รีวิวสกินแคร์สิว วิธีรักษารอยดําจากสิว เร็วที่สุด

เฮลลโหลววว เห็นคำโปรยเรื่องสิวๆ แล้ว รีบคลิกเข้ามากันเลยใช่มั้ยค้า มามุงๆ ค่ะมามุง


» » - » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เฮลลโหลววว เห็นคำโปรยเรื่องสิวๆ แล้ว รีบคลิกเข้ามากันเลยใช่มั้ยค้า
มามุงๆ ค่ะมามุง วันนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังกันค่ะ

1561525805 1


1. Zermix Acne Pro Cleansing 

เซอร์มิกซ์ แอคเน่ โปร คลีนซิ่ง คลีนซิ่ง โฟมล้างหน้า สําหรับคนเป็นสิว

1561525990 2

ตัดสินใจซื้อมาคุณหมอที่เคยรักษาสิวให้แนะนำให้ใช้ตัวนี้ แล้วพอไปอ่านคุณสมบัติมันเริ่ดมากแม่ ต้องซื้อมาลอง แล้วก็ใช้ดีมากจริงๆ ค่ะ


คือเป็นคลีนซิ่งที่ทำมาเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะเลยอ่ะ มันสามารถใช้คู่กับยาสิวได้ทุกชนิด ( ยาสิวจะค่อนข้างแรง ต้องเลือกคลีนซิ่งที่อ่อนโยนกว่าปกติ ) และช่วย ปรับสมดุลของผิว + ช่วยลดความมันบนใบหน้าได้ดี

1561526172 3

เวลาใช้ก็เทออกมาเล็กน้อย แล้วนวดผิวที่เปียกเบาๆ แล้วค่อยล้างออก ระหว่างล้างรู้สึกว่ามี ฟองมากกว่าที่คิดไว้ มากกว่าคลีนซิ่งสิวแบรนด์อื่นๆ ที่ล้างแล้วเหมือนไม่ได้ล้างอ่ะ ของ Zermix รู้สึกว่า ล้างได้สะอาดจริงๆ แล้วผิวพอล้างด้วยน้ำเปล่า ซับหน้าให้แห้งเสร็จปุบ ผิวไม่แห้งตึงแล้ว มีความชุ่มชื่น ผิว ถ้าใครใช้พวกยาแต้มสิวอยู่จะรู้เลยว่า ผิวจะค่อนข้าง Sensitive แห้ง ลอก โดนแดดยังแสบแต่พอใช้คลีนซิ่งตัวนี้ ล้างสะอาด ไม่ทิ้งความมันไวั แต่ไม่แสบผิว ใช้เช้า-เย็นทุกวัน ดีมากๆๆ ค่ะ ตัวนี้แนะนำเลย


1561526386 4


2. Tomei Clindai gel  ยารักษาสิวอักเสบ

1561526523 5

เป็นเจลแต้มสิวที่มีคลินดามัยซิน 1% หลายคนอาจไม่รู้ว่าถือเป็นยาปฏิชีวนะ ช่วยฆ่าเชื้อสิวและป้องกันไม่ให้ผิวเกิดการติดเชื้อสาเหตุของสิวหนอง สิวอักเสบ สรุปง่ายๆ คือ ถ้าเป็นสิว เป่งๆ ช่วยได้ แต่ถ้าซื้อมาแล้วเพื่อลดสิวอุดตัน สิวเสี้ยน อาจไม่ตรงโจทย์นะ เพราะไม่ได้ช่วยละลายไข มันอุดตันในรูขุมขนนะคะ


1561526670 6

เวลาใช้ก็ทาตรงสิวอักเสบวันละ 2 ครั้ง หลังจากล้างหน้าแล้ว ยิ่งถ้าใครใช้ร่วมกับ Benzac จะ เห็นผิวดีมากๆ ค่ะ ( Benzac ช่วยเรื่องละลายสิวอุดตัน ) ถ้าใครใช้อยู่จะรู้ว่ามันค่อนข้างแรงเหมือนกันนะ ตัวนี้ ผิวอาจจะลอกได้ เวลาออกไปเจอแดด ต้องทากันแดดด้วยนะคะ ไม่งั้นหน้าไหม้หมด หมั่นทามอยส์เจอไรเซอร์และล้างหน้าด้วยความอ่อนโยนกันหน่อยนะ เดี๋ยวหน้าแหก


โทเมอิ คลินได เจล จะเป็นเนื้อเจลใสๆ เย็นๆ เวลาเป็นสิวหนองได้แต้มก็เย็นๆ ทุเลาขึ้นเหมือนกัน รู้สึกสิวยุบไวขึ้นเป็นแบรนด์ที่ดี ราคาไม่แพงด้วยค่ะ แต่เพื่อผลดีที่สุด ควรเริ่มทาตั้งแต่ตอนที่มีอาการ เจ็บๆ แดงๆ ก่อนที่จะเปล่งเป็นหนองจะดีที่สุด


3. บำรุง Cerave Moisturizing Cream
มอยส์เจอไรเซอร์ บำรุงผิว ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ( ของเราเอามาทาหน้า )

1561526807 7

เป็นครีมบำรุงเบสิกๆ เลย คือเติมความชุ่มชื่นให้ผิวแบบสุดยอดมากๆ ใช้ได้ทั้งหน้าและตัว เอนกประสงค์สุดๆ เหมาะกับคนที่ใช้พวกยาสิวอยู่แล้วหน้าพังๆ ใช้อะไรแรงๆ ไม่ได้


1561526919 8

เวลาใช้บีบออกมาจากหลอด เนื้อครีมเป็นสีขาวเนื้อเข้มข้น แต่ไม่ต้องกลัวความเข้มข้นนี้จะบอกว่าไม่ เหนียวเลย ไม่เหม็นด้วย ซึมเข้าผิวได้ไวมากๆ บางทีแขนขาแห้งก็เอามาทาได้ทั้งตัว ต้องมีติดบ้านเป็น ครีมสามัญประจำบ้านเลย ถ้าใครไม่รู้ว่าจะทาบ่อยแค่ไหน ทาเช้า-เย็นได้เลยค่ะ หลังล้างหน้าในขั้นตอนแรก 


ใครผิวแห้งหนักๆ แค่ทาครั้งแรกก็รู้สึกว่าผิวดีขึ้นเลยจริงๆ นะแก ทำให้ผิวชุ่มชื่นได้นาน 24 ชั่วโมง ถ้าคนที่ผิวขาดเซราไมด์จะทำให้ผิวแห้ง แดง ตัวนี้ไม่มีน้ำหอม ไม่อุดตันและเหนียวเหนอะหนะ ผ่านการทดสอบการระคายเคืองแล้วด้วยค่ะ ผลิตจากฝรั่งเศส แต่ราคา อบต. มากๆ เด็กนักเรียน นักศึกษาซื้อได้สบายมาก


4. กันแดด Spectra BAN SPF 50+ PA+++

1561527040 9

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe