Articles makeup
ความงาม

มีกันรึยังล่ะ?! แชร์ 7 สูตรดูแล ' รักแร้ ' ให้ขาว โชว์วงแขนแบบสาวมั่นๆ #ไม่ต้องคอยหุบแล้วนะ

ใครที่กำลังกังวลใจกับปัญหาใต้วงแขนดำคล้ำไม่กระจ่างใส ก็รีบตามมาส่อง 7 สูตรดูแล ' รักแร้ ' ให้ขาว แล้วลองนำไปทำตามกันดู คราวนี้จะได้โชว์วงแขนแบบสาวมั่นๆ ไม่ต้องมาคอยนั่งหุบแขนอีกต่อไปแล้วไงล่ะ


» » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧ 1. สูตรน้ำผึ้งผสมมะนาว ✧

  • ✧ 2. สูตรว่านหางจระเข้ ✧

  • ✧ 3. สูตรขมิ้นชัน ✧

  • ✧ 4. สูตรเบกกิ้งโซดาผสมมะนาว ✧

  • ✧ 5. สูตรมาส์กมันฝรั่ง ✧

  • ✧ 6. สูตรน้ำมันมะกอก ✧

  • ✧ 7. สูตรมาส์กแตงกวา ✧

    
  อุ๊ยยย ยย!!! เวลาใส่เสื้อแขนกุดทีไร ก็ไม่กล้าจะยกแขนขึ้นสูงๆ เลยนะคะ
  ก็เพราะว่า ‘ รักแร้ดำ ’ ซะจนขาดความมั่นใจ แถมกลัวคนรอบตัวตกใจถ้าได้เห็นอีกต่างหาก (/ω\)

  อ๊ะๆ ไม่ต้องบอก เราก็พอจะเดาได้อยู่แล้วนะคะว่าสาว SistaCafe หลายคน คงจะต้องมีความกังวลใจกับเรื่อง ปัญหาใต้วงแขน กันแน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะ? ก็แหม... ถึงบริเวณใต้วงแขนของเราจะอยู่ในที่ลับตาคน แต่ถ้าต้องเจอกับปัญหา ‘ รักแร้ดำ ’ จนเต่าเรียกแม่ งานนี้ก็ทำให้ความมั่นใจที่มีลดฮวบลงได้เหมือนกัน แถมยังทำให้ไม่กล้าหยิบเสื้อผ้าสุดเซ็กซี่ อย่างพวกเกาะอก สายเดี่ยว ปาดไหล่ หรือแขนกุดมาใส่ เพราะกลัวจะไปปล่อยโป๊ะ โชว์รักแร้ดำๆ ให้คนรอบข้างเค้าเห็นอีกต่างหาก

  แต่อย่าเพิ่งนอยด์กันไปนะคะซิส เพราะว่าปัญหาเรื่องใต้วงแขนดำคล้ำเนี่ยไม่ใช่เรื่องที่จะรักษากันไม่ได้ ( แค่ต้องใช้เวลา + ความขยันนิดหน่อย ) แล้วในวันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะลิสต์ 7 สูตรดูแล ‘ รักแร้ ’ ให้ขาว มาแชร์ให้ได้ลองเอาไปทำตามกัน รับรองเลยว่าทำตามแล้วคราวนี้ก็โชว์วงแขนแบบสาวมั่นๆ ได้เลย

  ・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・

     

  ✧ 1. สูตรน้ำผึ้งผสมมะนาว ✧

  โอ๊ยยย ยย ถ้าพูดถึง เรื่องความขาวกระจ่างใส เราเชื่อว่าซิสหลายคนก็คงจะต้องนึกถึงไอเทมกู้ชีพที่ช่วยขจัดความหมองอย่าง ‘ มะนาว ’ กันแน่นอนเลยล่ะ แล้วเราขอบอกเลยนะคะว่า คุณสาวๆ คนไหนที่กำลังนั่งกุมขมับเพราะเจ้าปัญหารักแร้ดำ ก็สามารถแก้ได้ด้วยการใช้ ‘ สูตรน้ำผึ้งผสมมะนาว ’ นี่แหละค่ะ

  ซึ่งวิธีทำสูตรขจัดใต้วงแขนหมองคล้ำให้กลับมาขาวใสก็ทำได้ไม่ยากเลยล่ะ แค่ เทน้ำมะนาวและน้ำผึ้งในปริมาณเท่าๆ กันใส่ลงไปในถ้วย แล้วคนให้ส่วนผสมเข้ากัน จากนั้นก็นำมาทาลงไปที่บริเวณใต้วงแขนตรงที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีแล้วล้างออก โดยมะนาวจะเข้าไปช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่มีความหมองออกไป แล้วเผยผิวใหม่ใต้วงแขนที่ขาว เนียน ใส กว่าเดิมนั่นเองค่ะ
     

  ✧ 2. สูตรว่านหางจระเข้ ✧

  ซิสจ๋า~ รู้รึเปล่าคะว่า ‘ ว่านหางจระเข้ ’ สมุนไพรไทยสารพัดประโยชน์เนี่ย นอกจากจะนิยมนำมาใช้มาส์ก เพื่อปลอบประโลมผิวที่เกิดการระคายเคืองหรือผิวไหม้แดดได้แล้ว ยัง ถือเป็นไอเทมเด็ดที่ช่วยแก้ปัญหารักแร้ดำให้หายไป ได้ด้วยนะเออ เพราะว่า เจ้าว่านหางจระเข้มีสรรพคุณในการฟื้นฟูบำรุง และเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวได้

  ส่วนวิธีใช้ก็ สามารถ ใช้ว่างหางจระเข้สดๆ แล้วนำมาหั่นเนื้อว่านหางจระเข้ออกเป็นแว่นๆ หรือถ้าเน้นความสะดวกก็ ใช้เจลว่านหางจระเข้ แทนได้เหมือนกัน แล้ว นำมาโปะมาส์กผิวใต้วงแขน ทิ้งเอาไว้ประมาณ 10 - 15 นาที แล้วล้างออก ก็ช่วยคืนความกระจ่างใสให้รักแร้ขาวเนียนได้แล้ว
     

  ✧ 3. สูตรขมิ้นชัน ✧

  สาวคนไหนที่เป็นตัวแม่เรื่องบิวตี้ ก็คงจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าสาวไทยตั้งแต่สมัยก่อนน่ะ เค้านิยมใช้ ‘ ขมิ้นชัน ’ ในการขัดผิวขัดตัวเพื่อเพิ่มพลังผิวสวยเนียนใส เพราะฉะนั้นถ้าสาวซิสกำลังประสบปัญหารักแร้ดำเวอร์เบอร์แรง ก็สามารถใช้สมุนไพรไทยอย่างขมิ้นชัน มาช่วยแก้ปัญหานี้ได้เหมือนกันนะ เพราะว่า ในขมิ้นชันอุดมไปด้วยสารแอนติออกซิแดนท์ ที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสได้

  เพียงแค่ นำขมิ้นชันมาผสมให้เข้ากันกับน้ำมันมะพร้าว จากนั้นก็โปะๆ ทาๆ ลงไปที่บริเวณรักแร้ มาส์กทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที ใช้ทิชชู่เช็ดออกเบาๆ แล้วล้างด้วยน้ำเย็น ก็โบกมือบ๊ายบายใต้วงแขนหมองคล้ำไปแบบสวยๆ ได้เลยค่ะ
     

  ✧ 4. สูตรเบกกิ้งโซดาผสมมะนาว ✧

  คราวนี้ตามมาเปลี่ยนรักแร้ดำๆ ให้ขาวกระจ่างใสกันแบบง่ายๆ ด้วยสูตรต่อไปกันเลยดีกว่าค่ะ เราว่าสาวซิสหลายคนก็คงจะต้องมี ‘ เบกกิ้งโซดา ’ ติดบ้านกันเอาไว้แน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะ ก็เพราะว่า ‘ เบกกิ้งโซดา ’ เนี่ยถือเป็นไอเทมสารพัดประโยชน์ที่จะ หยิบไปใช้ทำความสะอาดบ้านก็เริ่ด หรือจะเอามาเป็นวัตถุดิบเพิ่มความสวยก็ปัง ไม่แพ้กัน แล้วถ้าสาวคนไหนอยากจะแก้ปัญหารักแร้ดำให้หมดไป เราก็ขอแนะนำให้ลองใช้ ‘ สูตรเบกกิ้งโซดาผสมน้ำมะนาว ’ กันดูซิคะ

  ซึ่งวิธีทำสูตรนี้ก็ง่ายสุดๆ เลยนะ แค่ตักเบกกิ้งโซดา 1 ช้อนโต๊ะ ไปผสมกับน้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ แล้วคนให้เข้ากัน จากนั้นก็นำไปสครับขัดผิวใต้วงแขนบริเวณรักแร้เบาๆ ถูวนไปประมาณ 5 นาทีแล้วล้างออก
  วิธีนี้ให้ทำ 3 - 4 ครั้ง / สัปดาห์ก็จะเห็นผลได้เร็วขึ้น
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe