ใส่สวยรวยเสน่ห์เผยเคล็ดลับดีๆเกี่ยวกับแหวนเสริมดวงให้รุ่งใส่แล้วปังในทุกๆด้าน
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ใส่สวย รวยเสน่ห์ เผยเคล็ดลับดีๆ เกี่ยวกับ 'แหวน' เสริมดวงให้รุ่ง ใส่แล้วปังในทุกๆ ด้าน

ไม่ใช่แค่แฟชั่น ไม่ใช่แค่ใส่ไปแบบสวยๆ แต่ ' แหวน ' มีส่วนช่วยในเรื่องดวงชะตาของสาวๆ ด้วย อยากดวงดีในทุกๆ ด้าน เรื่องนี้ต้องรู้ไว้!


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รูปแบบของแหวนที่สาวๆ ต้องรู้

  • ใส่แหวนเสริมดวง อย่างไรให้เฮง

  • แหวนเสริมดวงที่สาวๆ ต้องมี

  • ปิดท้ายด้วยสิ่งดีๆ ที่อยากจะมอบให้ !!


  ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦

  เห็นแล้วตาเป็นประกาย สวย มีเสน่ห์ น่าหลงใหล ใส่แล้วดูแพง แถมเสริมชะตาให้ปังได้ในทุกๆ ด้าน

  สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เรามีของสวยๆ งามๆ มาแชร์ต่อสาวๆ ด้วยล่ะ ไม่ใช่แค่ใส่แล้วดูสวยแพง แต่ยังเสริมดวงให้รุ่ง พร้อมสิ่งดีๆ ที่อยากจะบอกต่อ แต่! จะเป็นเรื่องอะไรนั้น จับตาดูกันเอาไว้ให้ดีๆ พูดเลยนะว่าพลาดไม่ได้!

  ' แหวน ' เป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่สาวๆ ขาดไม่ได้ แต่จะให้มาใส่เฉยๆ ก็กระไรอยู่ ของแบบนี้มันต้องรู้หลักรู้วิธี จะได้เสริมดวงของเราให้รุ่งพุ่งแรงด้วย ฉะนั้นวันนี้เราก็เลยมีเคล็ดลับดีๆ เกี่ยวกับแหวนมาฝาก ไม่ใช่แค่ใส่แล้วสวย แต่ดวงดี เสน่ห์พุ่ง จะมีทริคแบบไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

  ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦ ◊ ♦

  รูปแบบของแหวนที่สาวๆ ต้องรู้

  1561423392 img 1547

  เอาจริงๆ แหวนที่เราเห็นๆ กันตามร้าน เค้าก็มีหลากหลายแบบ หลากหลายวัสดุและหลากหลายสไสต์ อยู่ที่ความชอบและสไตล์ของสาวๆ แต่ละคนว่าจะเลือกสวมใส่แหวนแบบไหน โดยวัสดุที่นิยมนำมาทำเป็นตัวเรือนนั้นมีหลากหลายประเภท แถมราคาก็แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับความสวยงาม ความทนทาน และสีสันที่แตกต่างกันไป อย่างเช่น เงิน Sliver Sterling 925, Rose gold, Shine ( ทอง 18K ) และแบบอื่นๆ สาวๆ ก็ลองไปเลือกกันดูกันนะ ชอบสีหรือความพิเศษของวัสดุแบบไหนก็สามารถเลือกรูปแบบแหวนที่ตรงใจได้เลย แต่อย่าลืมดูความหมายของแหวนนั้นๆ ด้วย ใส่แล้วจะได้ทั้งสวยและเสริมดวง ปังแบบคูณสองไปเลยค่ะซิส!

  ใส่แหวนเสริมดวง อย่างไรให้เฮง

  ปกตินี่จะคิดแค่ว่าใส่ๆ ไปเถอะ หลายๆ วงแบบสไตล์ STACKED 2 ถึง 3 วง ใส่แบบซ้อนๆ กัน เท่ดี ดูไม่เหมือนใคร เชื่อว่าสาวๆ หลายๆ คนก็เป็นเหมือนเราใช่มั้ย แต่รู้หรือไม่ว่าการใส่แหวน จริงๆ แล้วมันมีอะไรที่มากกว่านั้น ถ้าอยากใส่แล้วดวงเฮง หลายคนมักกังวลใจถึงอนาคตข้างหน้า ทั้งเรื่องการเงิน ความรัก และสุขภาพ รวมไปถึงเรื่องความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน เครื่องประดับอย่างแหวนก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สามารถเสริมคุณทางด้านเหล่านี้ได้ ถ้าใส่ถูก รับรองว่าดาวรุ่งพุ่งแรงอย่างแน่นอน ไปดูกันเลยดีกว่าว่าใส่แหวนยังไงถึงจะอัปดวงให้รุ่งได้ 

  1561428873 img 1459

  การใส่แหวนที่มือแต่ละข้างจะส่งผลที่แตกต่างกันไป อย่างการใส่แหวนที่มือซ้ายจะช่วยเสริมดวงให้คุณตามความหมายของแต่ละนิ้ว ส่วนการใส่แหวนที่มือขวาก็จะให้ผลในทางตรงกันข้าม เพราะฉะนั้นมาดูกันเลยค่ะว่าการใส่แหวนเสริมดวงนิ้วไหนจะช่วยเสริมดวงด้านใดได้บ้าง

  1. ใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วโป้ง : จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ ได้ โดยเฉพาะถ้าได้สวมที่มือด้านซ้าย จะยิ่งเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ ได้อย่างมาก แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าความมั่นใจของคุณทำให้คนรอบข้างอึดอัดเกินไปและคุณอยากจะมีท่าทีที่ดูเป็นมิตรกับคนรอบข้างมากขึ้น สาวๆ สามารถลดความมั่นใจนั่นได้ด้วยการเปลี่ยนมาใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วโป้งข้างขวาแทนค่ะ

  2. ใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วชี้ : จะช่วยในเรื่องของหน้าที่การงานของคุณให้เจริญก้าวหน้า เพราะนิ้วชี้เป็นนิ้วที่บอกถึงการมีเหตุผลและความเป็นผู้นำ โดยควรใส่แหวนที่นิ้วชี้ด้านซ้าย แต่ถ้าเปลี่ยนมาใส่ที่นิ้วด้านขวา จะเหมาะกับสภาพการทำงานที่ต้องมีกฎระเบียบมากมาย ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถจัดการและอยู่กับกฎระเบียบเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี 

  3. ใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วกลาง : นิ้วกลางเป็นนิ้วที่แทนความหมายของการตัดสินใจและการควบคุมอารมณ์ต่างๆ หากเราได้ลองสวมแหวนที่นิ้วกลางข้างซ้าย จะช่วยส่งเสริมให้หน้าที่การงานของบางอาชีพได้ดีด้วย อย่างเช่น นักบัญชี ผู้พิพากษา หรือตำรวจ นอกจากนี้การสวมแหวนที่นิ้วกลางยังจะช่วยปิดช่องว่างระหว่างนิ้วไม่ให้เงินทองรั่วไหลได้อีกด้วยค่ะ

  4. ใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วนาง : หลายคนอาจจะคิดว่าใส่แหวนที่นิ้วนาง ใช่คนที่แต่งงานแล้วอย่างเดียวรึเปล่า จริงๆ แล้วไม่ใช่นะ คนที่สวมแหวนนิ้วนางข้างซ้ายจะช่วยเสริมความคิดสร้างสรรค์ทำให้คุณมีไอเดียใหม่ๆ ออกมา ส่วนคนที่ชอบสวมแหวนนิ้วนางข้างขวา ก็จะช่วยในเรื่องของการจัดการความเป็นระเบียบเรียบร้อยต่างๆ ให้เกิดขึ้นกับชีวิต ไม่เกี่ยวกับว่าแต่งไม่แต่งเลย เห็นมั้ย

  5. ใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วก้อย : จะช่วยเสริมดวงในเรื่องของการสื่อสารโดยเฉพาะ ใครที่ใส่แหวนที่นิ้วก้อยข้างซ้ายก็จะเหมาะกับการทำงานที่เกี่ยวกับการสื่อสารโดยตรง แหวนจะช่วยส่งเสริมให้คนเชื่อถือในคำพูดของคุณได้เป็นอย่างดีค่ะ

  แหวนเสริมดวงที่สาวๆ ต้องมี

  หลังจากที่เรารู้ข้อมูลเบื้องต้นกันไปแบบหอมปากหอมคอแล้ว คราวนี้มาดูกันบ้างดีกว่าว่ามีแหวนแบบไหนบ้างที่จะช่วยเสริมดวงทั้งดวงเดือนเกิด ดวงความรัก ดวงการงานและอื่นๆ หยิบมาให้ดูหลากหลายแบบมากๆ นอกจากความสวยที่กระแทกตาของสาวๆ แล้ว แต่ละวงที่เราคัดสรรมาล้วนมาพร้อมกับความหมายที่ดีทั้งนั้น เรียกได้ว่าใส่แล้วสวย รวยเสน่ห์ เสริมดวงให้รุ่งโรจน์ได้จริงๆ ไปดูกันเลย


  สีประจำเดือนเกิดทั้ง 12 เดือน
  1561598424 january droplet birthstone ring 191012gr na0070ss0 8

  January Droplet Birthstone Ring : นี่คือแหวนพลอยสีเงินประดับด้วยการ์เนตหรือโกเมน นอกจากจะเป็นอัญมณีนำโชคประจำเดือนมกราคมแล้ว ยังเป็นสีแดงสดซึ่งเป็นสีนำโชคของชาวจีนอีกด้วย

  1561599531 february droplet birthstone ring 191012sam na0073ss0 7

  February Droplet Birthstone Ring : เครื่องประดับประจำเดือนกุมภาพันธ์ คือเครื่องประดับสีม่วง เป็นสีนำโชคสำหรับผู้ที่เกิดในเดือนนี้และยังสื่อถึงเสน่ห์ของสาวๆ อีกด้วยค่ะ

  1561597878 march droplet birthstone ring 191012nab na0076ss0 7

  March Droplet Birthstone Ring : เครื่องประดับสีฟ้าอ่อน สีนำโชคของผู้ที่เกิดในเดือนมีนาคม ที่เต็มไปด้วยความสดใส ความสุข และความคิดแง่บวกในการดำเนินชีวิต

  1561599516 april droplet birthstone ring 191012rc na0079ss0 7

  April Droplet Birthstone Ring : สีขาวใสบริสุทธิ์ สีประจำเดือนเกิดของผู้ที่เกิดในเดือนเมษายน ตัวแทนของความไร้เดียงสา ความหวัง และความจริงใจ ของผู้ที่เกิดในเดือนนี้

  1561599494 may droplet birthstone ring 191012nrg na0053ss0 4

  May Droplet Birthstone Ring : เครื่องประดับสีเขียวสด ตัวแทนแห่งความสุข สนุกสนาน และความมีชีวิตชีวา ของผู้ที่เกิดในเดือนพฤษภาคม นอกจากนี้ตามความเชื่อของชาวอียิปต์โบราณยังเชื่อว่าสีเขียวเป็นสัญลักษณ์ของความยั่งยืนอีกด้วย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe