Articles love2
ความรัก

#รู้ไว้ดี ไม่มีนก 7 'ตำนานความเชื่อเรื่องความรัก' ที่ทำแล้วสละคาน สมหวังแน่นอน!!

ใครไม่อยากผิดหวังในเรื่องความรัก มาค่ะ มาอ่านแล้วรับรองว่าคุณจะสมหวังในรักแน่นอน


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. พลังของกลีบดอกไม้เเละน้ำ

  • 2. หอมหัวใหญ่ ช่วยให้สมหวังในความรัก

  • 3. ยืมพลังธรรมชาติ ในคืนพระจันทร์เต็มดวง

  • 4. เครื่องประดับรูปปลา

  • 5. กระดาษ A4 ใต้หมอน

  • 6. เทพวีนัส

  • 7. เทพเจ้าเมอคิวรี่


  ฮัลโหลค่ะสาวๆ ชาวซิส ทุกคนเลย

  ไม่ว่าใครก็ไม่อยากที่จะผิดหวังเรื่องความรักหรอก จริงไหมคะแต่ว่าถ้าเราลองวิธีต่างๆ แบบลูกตรง เช่น พยายามหาเรื่องชวนคุย พยายามไปเจอบ่อยๆ ก็แล้ว ทำยังไง๊ ยังไงก็ไม่สมหวังสักที แล้วแบบนี้เราจะทำอย่างไรให้สมหวังกันดีน้า สำหรับใครที่อยากให้ความรัdสมหวัง เรามีความเชื่อเด็ดๆ มาฝากกันแล้วจ้า สาวซิสลองทำตามสิ รับรองเลยว่าได้ผลอย่างแน่นอน

  1. พลังของกลีบดอกไม้เเละน้ำ

  สาวๆ คนไหนที่อยากให้ตัวเราได้เจอกับหนุ่มในฝัน หรือความรักอันแสนวิเศษแล้วล่ะก็ ขอแนะนำว่าให้ใช้กลีบดอกไม้กับน้ำสะอาด รับรองเลยค่ะว่าสมหวังอย่างแน่นอน โดยให้สาวๆ นั้นวางอ่างใส่น้ำไว้ที่ทางทิศใต้ก่อน จากนั้นโรยกลีบดอกไม้สีชมพู 3 กลีบ และสีม่วง 3 กลีบ จากนั้นให้แช่ผิวหน้าเราลงไปในน้ำ แล้วนึกใบหน้าของหนุ่มในสเป็คของเราเอาไว้ รับรองเลยค่ะว่า คุณจะเจอกับชายในฝันอย่างแน่นอน

  2. หอมหัวใหญ่ ช่วยให้สมหวังในความรัก

  ไม่น่าเชื่อว่า ผักที่หลายๆ คนมักจะมีติดครัว ก็สามารถทำให้เรานั้นสมหวังหรือใช้เสี่ยงทายรักแท้ได้ โดยวิธีง่ายๆ ก็คือการเขียนชื่อของคนที่เราชอบหรือสนใจ ซึ่งบางทีอาจจะไม่ได้มีแค่หนึ่งคนอะเนอะ >< ใส่ลงไปในหอมหัวใหญ่แต่ละหัว ใครมีสามชื่อก็เขียนสามชื่อไปเลยจ้า จากนั้นนำหอมหัวใหญ่แต่ละหัว ไปวางใต้ต้นไม้ หรือบนกระถางต้นไม้ที่สามารถให้น้องหัวหอมงอกออกมาได้ หากว่าหอมใหญ่หัวไหนงอกก่อน นั่นแปลว่าชื่อที่ติดบนนั้นคือเนื้อคู่ของเราค่ะ

  3. ยืมพลังธรรมชาติ ในคืนพระจันทร์เต็มดวง

  สาวๆ คนไหนที่อยากให้หนุ่มที่เราแอบชอบเค้าอยู่ มาสารภาพรักกับเรา ขอบอกว่าเราทำด้วยตัวเองไม่ได้นะคะ เราต้องขอยืมพลังของคุณพระจันทร์มาค่ะ โดยเคล็ดลับเวทมนตร์ข้อนี้ก็คือ ' ทำในคืนพระจันทร์เต็มดวง ' ก่อนอื่นไปหากระจกไม้มาก่อนนะคะ ส่องกระจกให้สะท้อนภาพดวงจันทร์เต็มดวง โดยนับหนึ่งถึงสิบ จากนั้นก็เอากระจกไม้นั่นแหละ มาส่องใบหน้าของเราเอง แล้วท่องชื่อเค้าสามครั้ง พลังจากแสงจันทร์และกระจกไม้ จะทำให้เค้ามาสารภาพรักกับคุณอย่างแน่นอนเลยค่ะ

  4. เครื่องประดับรูปปลา

  อ้าวไหน ใครมีเครื่องประดับรูปปลากันบ้าง ยกมือขึ้น ยกตัวอย่างเช่นสร้อยคอที่มีจี้รูปน้องปลา สร้อยข้อมือรูปปลา เรียงร้อยห้อยสายกันเป็นตุ้งติ้ง หรือว่าเราจะเลือกแบบต่างหูรูปปลาก็ได้เช่นกัน ใครที่ยังไม่มีต้องไปซื้อด่วนเลยนะคะ สำหรับเครื่องประดับรูปปลา เนื่องจากเครื่องประดับรูปปลา ช่วยให้สมหวังในเรื่องความรัก!!! เเค่พกเครื่องประดับรูปปลาเอาไว้ ปลาจะช่วยให้ความปรารถนาด้านความรักเป็นจริงนั่นเองค่ะ

  5. กระดาษ A4 ใต้หมอน

  เรื่องนี้จะว่าไปก็เป็นเรื่องของเวทมนตร์อยู่พอสมควรนั่นเองค่ะ ทำได้แบบง่ายๆ ด้วยนะเนี่ย นั่นก็คือการเข้าใกล้หัวใจของหนุ่มคนนั้น ในขณะที่เค้ากำลังนอนหลับอยู่นั่นเอง ก่อนอื่นต้องเตรียมกระดาษ A4  ใครที่คิดจะใช้กระดาษแผ่นเล็กๆ หยุดค่ะ หยุด ต้องใช้กระดาษแผ่นเท่ากับเอสี่นะเออ จากนั้นก็ใช้ปากกาลูกลื่นสีดำเขียนชื่อเต็มหรือชื่อจริงของคนที่ชอบ 9 ครั้ง เเล้วพับครึ่งสอดไว้ใต้หมอน เท่านี้ก็พอแล้ว

  6. เทพวีนัส

  เราต่างก็รู้กันดีอยู่แล้วนะคะว่า เทพวีนัสเธอเป็นเทพแห่งความรัก เพราะฉะนั้นหากเราอยากให้รักของเราสมหวัง ต้องขอให้เทพวีนัสช่วยแล้วค่ะ โดยวิธีการก็ง่ายๆ แค่นำรูปเทพวีนัสมาใส่ซองจดหมายสีชมพู จากนั้นนำกลีบกุหลาบสีแดงหรือสีชมพูใส่ลงไปประมาณ 5 -7 กลีบ พกติดตัวทุกวันศุกร์เท่านั้น  การพกของที่เป็นมงคล จะทำให้เรามีเสน่ห์หรือมีโชคทางด้านของความรักนั่นเองค่ะสาวๆ

  7. เทพเจ้าเมอคิวรี่

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe