Articles love2
ความรัก

Welcome to Single Zone ! 6 'ทริคทำตัวโสดๆ ยังไงให้มีคุณค่า' & น่าจดจำในสายตาผู้ 😍

สาวโสดมาทางนี้ให้ไว เพราะจะพาไปดูทริคทำตัวโสดแบบสวยๆ แถมมีคุณค่า น่าดึงดูดให้ผู้เข้าหาแบบคูณสิบ ! ดีต่อใจคนอื่นไม่พอ ยังดีต่อใจตัวเองด้วยนะ #อยากรู้ว่าต้องทำไง ก็ตามไปจัดได้กับ 6 ทริคตามนี้เลยค่าาา


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าาา สาวๆ ชาว SistaCafe ผู้มีสถานะโสดทุกคนนนน

เชื่อว่าหลายๆ คนที่เข้ามาจ๊ะเอ๋กับซิสในบทความนี้ ส่วนใหญ่แล้วกำลังครองตัวเป็นโสด กันอยู่ใช่ไหมล่าาา #ซิสก็ด้วยแหละเออ แต่ไม่ต้อง ร้องไห้เสียใจ หรือน้อยใจในโชคชะตา ของตัวเองกันนะคะ บอกก่อนเลยว่าการเป็นโสดมันไม่ได้แย่อย่างที่คิด หนำซ้ำเราอาจจะมีเวลาได้อยู่กับตัวเองมากขึ้น และมี Passion ในการใช้ชีวิตมากกว่าก็ได้ แต่ๆๆ ไม่ได้บอกว่าการมีแฟนไม่ดีนะซิสสส ทุกอย่างมีทั้งข้อดีและข้อเสียปะปนกันไป และในเมื่อคนเราเลือกไม่ได้ ก็ต้องใช้ชีวิตที่มีอยู่ตอนนี้ให้แฮปปี้ที่สุด นี่เนอะ

' Welcome to Single Zone ! 6 ทริคทำตัวโสดๆ ยังไงให้มีคุณค่า & น่าจดจำในสายตาผู้ ' ขอยินดีต้อนรับสาวโสดอย่างเต็มรูปแบบ เพราะ 6 ทริคนี้มีไว้ให้สาวโสดโดยเฉพาะ ! เราจะแนะแนวทางการทำตัวเป็น สาวโสดที่ดูดี มีคุณค่า ดึงดูดให้ผู้สนใจ และตกหลุมรักได้แบบไม่ต้องพยายาม ขอแค่เป็นตัวของตัวเองอย่างเต็มที่ ก็ไม่ต้องกลัวะไรอีกแล้วล่ะ เชื่อซิสสิ

เพราะการทำตัวให้มีคุณค่าไม่ใช่แค่เพื่อหนุ่มๆ แต่เพื่อตัวเราเองด้วย ღゝ◡╹)ノ✨

6 ทริคทำตัวเป็นสาวโสดยังไงให้ดูดี มีคุณค่า ดึงดูดให้ผู้เข้าหา และตกหลุมรักอย่างง่ายดาย !#ทำตัวยังไงให้ผู้ชายเข้าหา  #สาวโสด  #ชีวิตโสดๆ

1 - จงเป็นตัวของตัวเองอย่างเต็มที่ !

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าผู้หญิงเป็นตัวของตัวเองเนี่ย เป็นอะไรที่ ดูมีเสน่ห์ และน่าเข้าไปทำความรู้จัก ด้วยมากๆ คำว่าเป็นตัวของตัวเองในที่นี้ ซิส สามารถตีความให้สาวๆ ได้หลายอย่าง เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น พฤติกรรมที่แสดงออก ทัศนคติ รสนิยมต่างๆ รวมถึงการทำในสิ่งที่ตัวเองชอบได้อย่างเต็มที่ อย่าได้เขินอาย ! ซึ่งซิสมองว่าการเป็นโสดมันมีดีตรงนี้นี่แหละ ไม่ว่าจะทำอะไร ก็อย่าลืมเป็นตัวของตัวเองเข้าไว้ ใส่ Concept การเป็นตัวเราลงไปเยอะๆ ถ้าจะมีใครสักคนที่ชอบเราจริงๆ ก็ให้เขาชอบที่เราเป็นตัวเราดีกว่าเนอะ


2 - ดูแลตัวเอง และสร้างภาพลักษณ์ให้ดูดีอยู่เสมอ
ไม่ว่าจะเป็นสาวโสดหรือไม่โสดก็ตาม อีกหนึ่งสิ่งที่ ผู้หญิงอย่างเราห้ามขาดตกบกพร่อง ก็คือการดูแลตัวเอง และเมคภาพลักษณ์ให้ดูดีอยู่เสมอ นั่นเอง ใครๆ ก็ชอบคนที่ดูแลตัวเองด้วยกันทั้งนั้นแหละ ยิ่งเป็นผู้หญิงแล้วล่ะก็ยิ่งต้องใส่ใจ ไม่ว่าจะเป็น การออกกำลังกาย กินอาหารที่มีประโยชน์ หมั่นดูแลสุขภาพตัวเอง และไม่ใช่แค่นั้นนะคะสาวๆ แต่ยังต้องคอยสังเกตและปรับปรุงบุคลิกภาพของตัวเอง รู้ว่าตัวเองเหมาะกับอะไรแบบไหน แบบนี้จะยิ่ง ดูมีเสน่ห์ น่าดึงดูดมากกว่าเดิม หลายเท่าตัวเลยล่ะ !

ถึงอย่างนั้นสาวโสดอย่างเราอาจจะไม่ต้อง ทำตัวเองให้ดูดีตลอดเวลาขนาดนั้น หรอกนะ แต่ขอแค่ อย่าปล่อยปละละเลยจนเกินไป และหันมา ใส่ใจดูแลตัวเองกันบ้างก็พอแล้วล่ะ


3 - เต็มที่กับงาน รู้จักหน้าที่ของตัวเอง
เป็นอีกหนึ่งข้อดีของสาวโสดที่ดีงามมากๆ เลยนะซิสว่า เพราะเวลาที่เราได้ครองตัวเป็นโสด สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการ ใช้เวลาให้กับหน้าที่การงานได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องมีสิ่งอื่นคอยมารบกวนใจ ยิ่งถ้าเป็นสิ่งที่เรารักด้วยแล้วล่ะก็ พลังงานในการทำงานเหลือล้นแน่นอน ! เพราะงั้นบอกเลยว่าสำหรับผู้ชายแล้ว การที่ได้เห็นผู้หญิงสักคนที่เต็มที่กับการทำงาน รู้จักหน้าที่ของตัวเอง และมีความสุขกับสิ่งที่ทำ เนี่ย นับว่าเป็นอะไรที่น่าดึงดูดมากๆ เพราะมันทำให้เราดูเป็นผู้หญิงที่ มีเป้าหมาย มีอนาคตที่ชัดเจน แบบนี้ใครไม่ชอบก็บ้าแล้ววววว


4 - อย่ากลัวที่จะต้องทำอะไรคนเดียว
มาถึงข้อนี้ เชื่อเลยว่าเป็นสิ่งที่สาวโสดหลายๆ คน ค่อนข้างกลัว และไม่กล้าที่จะลงมือทำ ใช่ไหมล่ะคะ งั้น เรามาเปลี่ยนความคิดกันใหม่ดีกว่า ! จากประสบการณ์ตรงของซิส บอกเลยว่าการได้ทำอะไรคนเดียว ได้มีเวลาให้กับตัวเอง มันเป็นอะไรที่แฮปปี้ดี๊ด๊ามากๆ ไม่ว่าจะกินข้าวคนเดียว เที่ยวคนเดียว หรือดูหนังคนเดียว ซึ่งแรกๆ เราอาจจะกลัวเหงาบ้าง ไม่กล้าบ้าง แต่เมื่อได้ลองทำแล้วมันดีจริงๆ นะ เพราะงั้นสาวโสดคนไหน ที่กำลังลังเลอยู่ล่ะก็ ลองเลยค่ะ ดีไม่ดีอาจจะติดใจการทำอะไรคนเดียวไปเลยก็ได้ ใครจะรู้

ข้อดีของการได้ลองทำอะไรคนเดียว มีเยอะมากกว่าที่คิดอีกนะ นอกจากจะ สร้างความเป็นสาวโสดสายสตรอง ได้แล้ว ในสายตาหนุ่มๆ ยังมองว่าเราเป็นผู้หญิงที่ อยู่คนเดียวเป็น ไม่ต้องคอยพึ่งใคร แบบนี้ย่อมดูดี มีเสน่ห์มากกว่าผู้หญิงที่ทำอะไรคนเดียวไม่เป็น และต้องคอยพึ่งคนอื่นอยู่ตลอดเวลาแน่นอน ฟันธงค่า


5 - มีแฟชั่นที่ชอบ สไตล์ที่ใช่เป็นของตัวเอง
การแต่งตัวของสาวๆ ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่หนุ่มๆ คอยจับตามอง เหมือนกันนะเออ ซึ่งอาจจะมีสาวโสดไม่น้อย ที่ไม่รู้สไตล์ของตัวเอง แต่งตัวไม่เก่ง หรือ ไม่ชอบแต่งตัวมากมายให้มันน่าปวดหัว ! มาถึงตรงนี้เราก็เข้าใจ แต่ถ้าอยากเพิ่มแต้มเสน่ห์ และแต้มความดูดี ให้กับตัวเองแล้วล่ะก็ ลองดูสักตั้งจะเป็นไรไปล่ะ เริ่มตั้งแต่หารสนิยมการแต่งตัวที่ชอบ และดูความเหมาะสมกับรูปร่างหน้าตาของตนเอง สไตล์การแต่งตัวของผู้หญิงน่ะมีให้เลือกเยอะแยะมากมาย ไม่จำเจ อีกทั้งการแต่งตัว ยังบ่งบอกถึงความเป็นตัวเราได้ดีอีกด้วย


6 - มีเพื่อนๆ คือที่สุดของการครองตัวเป็นโสดแล้วล่ะ !
ไม่มีแฟน ไม่เป็นไร แต่ไม่มีเพื่อนนี่แย่แน่ๆ ล่ะ เพราะงั้นนอกจากจะให้เวลากับตัวเอง ให้เวลากับครอบครัวได้แล้ว ยังมีเพื่อนฝูงที่เราควรแบ่งเวลาให้ด้วยนะเออ ไม่ได้บอกว่าเพื่อนสำคัญเฉพาะตอนนี้ นะซิสสส แต่ไม่ว่าเราจะโสดหรือไม่โสดก็ตาม อย่าลืมนึกถึงเพื่อนกันด้วยล่ะ เพราะเวลาที่ เราดีใจ เสียใจ อกหัก หรือมีความสุข เพื่อนนี่แหละเป็นยาชั้นดีที่คอยเยียวยาเรา ! เมื่อได้ใช้เวลากับตัวเองไปแล้ว ก็หันไปเอ็นจอยกับเพื่อนๆ ดูบ้าง รับรองว่ามันช่วยเติมเต็มชีวิตความเป็นโสดได้อย่างดีเยี่ยม แบบไม่ต้องพึ่งผู้ชายเลยก็ยังได้ !


( ∩。・o・。 )っ.゚☆。'`

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความรัก)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe