Articles fashion
แฟชั่น

#ใส่แล้วดูลูกคุณ! ส่อง 25 ไอเดียแมทช์เสื้อผ้าแฟชั่น 'ลายลูกไม้สีขาว' จะคิ้วท์ก็ได้ จะแซ่บก็ดี! 🌼

ไหนใครเป็นสายหวาน ชอบเสื้อผ้าลายลูกไม้คิ้วท์ๆ กันบ้าง วันนี้มีมาแชร์ให้ซิสได้ดูเป็นไอเดียถึง 25 แนว จะเริ่ดแค่ไหนต้องตามเข้ามาดูน้า


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe

ช่วงนี้เทรนด์เสื้อผ้าที่ซิสกำลังฮิตอยู่ สไตล์ไหน อะไรยังไงบ้างคะซิส ? เอามาแชร์กันบ้างน้า ซึ่งวันนี้เราก็มีสไตล์น่ารักคิ้วท์ๆ มาแชร์ให้ซิสได้เอาไว้เป็นไอเดียแต่งตัวกันด้วย เราขนแฟชั่นเสื้อผ้าลายลูกไม้ที่มาพร้อมกับโทนสีขาวล้วน ให้ดูเป็นสายฝอก็ได้ สายเกาก็ดี ไม่ว่าจะใส่เสื้อลูกไม้ทรงไหน ก็สามารถแมทช์กับทุกอย่างได้อย่างสวยมากเวอร์จริงๆ ค่ะซิส

จะว่าไป แฟชั่นลายลูกไม้เราก็เห็นกันมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว แต่สำหรับสาวๆ บางคนอาจจะยังไม่ค่อยกล้าใส่ เพราะกลัวว่าจะดูแก่เกินไป ไม่จริงเลยค่ะซิส แฟชั่นลูกไม้สีขาว พอแมทช์กับกางเกงยีนส์/กระโปรงยีนส์แล้ว รับรองว่าเริ่ดมากแม่ - ' งั้นตามมาดู 25 การแต่งตัวแนวลูกไม้สีขาว ' กันเลยดีกว่าค่า

1561346080

เปิดด้วยสายฝอกันก่อนเลยจ้า เน้นความแซ่บด้วยเสื้อสายเดี่ยว จะออกคิ้วท์ก็คิ้วท์นะ แต่ถ้าแมทช์กับกางเกงยีนส์ขายาวก็เป็นสายเกาได้อีกลุคเลยค่ะซิส

1561346107

สำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบใส่สายเดี่ยวเพราะไม่มั่นใจแขนตัวเอง แนะนำนเป็นทรงนี้เลยค่ะซิส ได้ความฝอชัวร์ๆ เน้นแต่งระบายตรงช่วงหน้าอกนิดๆ อะแซ่บจ้า

1561346121

อีกหนึ่งแฟชั่นลูกไม้ที่สายฝอต้องชอบ จะออกแนวหนังยุคเก่าๆ ที่มีความโรมันๆ หน่อยๆ นี่เลยจ้า เป็นแต่งเชือกตรงกลางสายเดี่ยวยั่วๆ ไปเลยซิส

1561346128

อันนี้สำหรับสาวชิลล์จ้า แมทช์เสื้อแต่งลูกไม้แขนยาวกับกางเกงสีอ่อนอย่างพวกสีครีม สีเขียวอ่อนๆ จะให้ความมินิมอลได้ดีงาม

1561346135

สายน่ารักมาแล้วค่ะซิส สำหรับสาวๆ ที่ชอบเสื้อสายเดี่ยวที่มีผูกโบว์ปรับระดับได้เองก็ต้องเป็นชุดนี้เลย แนะนำว่าให้แมทช์กับกางเกงยีนส์สีอ่อนๆ ด้วย น่ารักเลย

แซ่บๆ เว้านิดเว้าหน่อย ต้องเป็นสายเดี่ยวคอวี แต่งลูกไม้ช่วงขอบเลยค่ะซิส อาจจะเป็นเอวลอย ก็สามารถแมทช์กับยีนส์เอวสูงหรือกระโปรงเอวสูงได้น้า

1561346168

สายฝอชิคๆ ก็ต้องแฟชั่นยุค 80-90s ไปเลยค่ะซิส เสื้อสายเดี่ยวลูกไม้กับกางเกงสีขาวขายาว แต่งเข็มขัดสักหน่อยเพิ่มความวินเทจ

1561346188

ชุดนี้เข้าวัดทำบุญได้ น่ารักแถมไม่เซ็กซี่เกินงามด้วยจ้า แมทช์เสื้อลูกไม้กับกางเกงยีนส์สีเข้ม เข็มขัดสีน้ำตาลก็ได้วินเทจลุคไปเลยค่ะซิส อย่าลืมสร้อยคอน่ารักๆ ด้วยเด้อ

เสื้อสไตล์นี้ก็น่ารักมากเวอร์ จะเน้นไปทางสายฝอหน่อย เพราะเจ๊เค้าเว้าช่วงหน้าอกไปเลยจ้า แมทช์กับยีนส์ซีดๆ สร้อยคอพร็อพเพริบอะไรไม่ต้อง แค่นี้ปังแล้ว

1561346222

สายเกาก็เอาอยู่จ้า เป็นลูกไม้แบบแขนยาวดูพองๆ แต่ใส่แล้วจะดูหุ่นดีมากเวอร์ ส่วนใหญ่จะให้ปังก็ต้องแมทช์กับยีนส์นี่แหละค่าซิส เอาอยู่มากแม่

น่ารักเกาๆ ก็ต้องเสื้อลูกไม้ที่มีจั๊มพ์ช่วงเอวจ้า แมทช์กับยีนส์และกระเป๋าสายสีน้ำตาลเข้มหรืออ่อนก็เข้าหมด สร้อยคอสีทองเส้นเล็กๆ น่ารักไปด้วยอะคิ้วท์เลย

เป็นสาวช่วงหน้าอกสวย ก็ต้องโชว์บ้างอะไรบ้างเนอะ แมทช์เสื้อแต่งลูกไม้ช่วงปลายเสื้อกับกางเกงยีนส์ขายาวทรงเดฟ ก็จะได้ลุคเปรี้ยวๆ ไปเลยค่า

ใครอยากเปรี้ยวออกแนวสาวซ่อนความแซ่บ ก็ต้องเป็นชุดเดรสแต่งลายลูกไม้เพิ่มความเซ็กซี่ไปเลยจ้า ถ้าปาดไหล่ด้วยก็จะแซ่บมากค่ะคู๊ณณณ

1561346316

ลูกไม้น่ารักๆ กับกางเกงยีนส์แล้ว ก็ต้องเลือกผ้ายาวๆ สักผืนมาทำเป็นเข็มขัดให้ดูออกสายฝอ อย่าลืมสร้อยคอหลายเส้นระดับความยาวไม่เท่ากัน ลุคนี้ฉันเลิฟมาก

สวยแบบเสื้อผ้าลูกไม้สีขาว น่าทะนุถนอม ก็ต้องเป็นเสื้อแขนตุ๊กตาไปเลยจ้า แมทช์กับยีนส์สีอ่อน เลือกเสื้อให้มีโบว์หรือมีกิมมิคอะไรสักอย่างให้ดูปังกว่าคนอื่นๆ

1561346400

ไปงานแซ่บๆ อาจจะงานรับปริญญาหรืองานเลี้ยงอะไรก็ได้ แมทช์เสื้อแต่งระบายช่วงหน้าอกเป็นลายลูกไม้เริ่ดๆ ใหญ่ยิ่งกว่านี้ไม่มีแล้วค่าซิส แมทช์กับกระโปรงยีนส์ขาดก็สวยอีกแบบน้า

1561346415

สายฝอขอสวยๆ แมทช์เสื้อลูกไม้แขนยาวกับกางเกงยีนส์รัดรูป ทำผมสั้นให้ดูแซ่บๆ อย่าลืมแต่งหน้าเพิ่มความคิ้วท์เข้าไปด้วยน้าซิส

1561346428

ออกแนวลูกไม้สีครีมให้ความสะอ้าดสะอาดเข้าไปอีก ไม่เน้นสีเยอะจ้าเพราะมันจะดูไม่ชิค แมทช์เสื้อกับกางเกงทรงบอยสีอ่อนๆ แค่นี้ก็ดูน่ารักแล้วค่า

ใครชอบเดรสและต้องแต่งลูกไม้ด้วย ก็ต้องแมทช์เดรสสไตล์นี้เข้ากับสร้อยคอแพงๆ หรูสักเส้นสองเส้นไปเลยจ้าซิส หรือจะหาพวกต่างหูด้วยก็เข้าท่านะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe