Articles love2
ความรัก

ที่รักนอกใจเค้าทำไม?! ลอง 7 วิธี 'เสริมเสน่ห์' ดึงแฟนที่นอกใจ ให้กลับมาหาเราแบบสวยๆ

ซิสคะ!!! ได้เวลามาทวงคืนคนรักกลับมาอีกครั้ง ด้วย 7 วิธี ' เสริมเสน่ห์ ' ดึงแฟนที่นอกใจ ให้กลับมาหาเราแบบสวยๆ รับรองได้เลยว่าทำตามแล้วคะแนนความรักพุ่งเต็มร้อยแน่นอนจ้าาา าา


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • △ 1. แปลงโฉมตัวเองให้สวยขึ้นแบบทันตา △

  • △ 2. เลิกทำนิสัยแย่ๆ เปลี่ยนแปลงเป็นคนใหม่ △

  • △ 3. ทำให้เค้าคิดถึงเรา รู้สึกขาดเราไปไม่ได้ △

  • △ 4. อย่าประชดชีวิต ทำตัวแฮปปี้เข้าไว้ △

  • △ 5.หยุดโวยวาย หันหน้าคุยกันด้วยเหตุผล △

  • △ 6. อย่าประจาน หรือพูดใส่ร้ายอีกฝ่ายให้คนอื่นฟัง △

  • △ 7. แสดงให้เห็นว่าถ้าเค้ายอมรับผิด เราก็พร้อมให้อภัย △

     
  ~ กลับมาได้หรือเปล่า กลับมาหาฉันทีได้ไหม คนดี ~

  Hello Sissy! ทักทายสาวซิสที่น่ารักทุกคนเลยค่าาา วันนี้เราก็แวะมาพูดคุยสอบถามความเป็นไปในท็อปปิกเกี่ยวกับความรักกันอีกแล้วนะจ๊ะ อ๊ะๆ ขอบอกเอาไว้ก่อนเลยนะว่าไม่ใช่เรื่องรักๆ ใคร่ๆ สไตล์อินเลิฟ แต่เป็นเรื่องราวของคุณสาวๆ ที่ดั๊นนน นน จับได้ว่าคุณแฟนสุดที่รักกำลังนอกลู่นอกทางแอบนอกใจอยู่ ต่างหากล่ะคะ เราเข้าใจดีเลยนะว่า สาวคนไหนที่เจอโมเม้นต์แบบนี้เข้าไป ถึงปากจะบอกว่าโกรธแค้นเค้าเบอร์ไหน แต่ถ้าจะให้ตัดใจ ตัดความสัมพันธ์ไปแบบด่วนจี๋ ก็คงไม่ใช่เรื่องที่จะตัดกันได้ง่ายๆ ซะเท่าไหร่ ก็ตอนรักกันมันมีทั้งความรัก ความผูกพันธ์ และช่วงเวลาดีๆ ต่อกันมากมายเลยนี่นา

  งานนี้ถ้าสาว SistaCafe คนไหน ลองไตร่ตรองกับตัวเองดีแล้วว่าอยากได้แฟนหนุ่มคนนี้คืนมา คิดว่าเค้าแค่เผลอทำพลาดไปแบบไม่ตั้งใจ และมั่นใจว่าเค้าคนนี้มีค่าพอสำหรับโอกาสที่สองของเรา วันนี้เราก็มี 7 วิธี ‘ เสริมเสน่ห์ ’ ดึงแฟนที่นอกใจ ให้กลับมาหาเราแบบสวยๆ มาให้ได้ลองเอาไปทำตามกันดู มาค่ะ! ใครอยากจะทวงคนรักของตัวเองคืนกลับมา ก็ตามเราไปลุยพร้อมกันโลดดด ดด

  ༝┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉༝
     

  △ 1. แปลงโฉมตัวเองให้สวยขึ้นแบบทันตา △


  สาวซิสคะ! เชื่อเราเถอะค่ะว่า บางครั้งสาเหตุที่ทำให้แฟนหนุ่มเค้าคิดนอกใจ หลงใหลไปกับผู้หญิงคนอื่น อาจเกิดจากความเบื่อหน่าย รู้สึกชินชา คิดว่าความรักครั้งนี้ไม่หวือหวาตื่นเต้นเหมือนตอนที่เริ่มเดทกันใหม่ๆ ก็ได้นะ เพราะฉะนั้น งานนี้ฝ่ายสาวๆ อย่างเรา ก็คงจะต้อง ใช้วิธีดึงเสน่ห์มัดใจเค้าให้กลับมาด้วยความสวยของเรา ซะหน่อยแล้วล่ะ จากที่เคยปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้ดูโทรมแทบจะตลอดเวลาก็ ลองลุกขึ้นมาแต่งหน้า แต่งตัว ทำผม แปลงโฉมตัวเองให้ดูสวยขึ้นแบบทันตา รับรองได้เลยว่าพอเห็นแฟนของตัวเองสวยขึ้นแบบปุบปับ ก็จะไปกระตุ้นต่อมความเสียดายทำให้เค้าไม่อยากเสียเราไปได้แน่ๆ
     

  △ 2. เลิกทำนิสัยแย่ๆ เปลี่ยนแปลงเป็นคนใหม่ △


  STOP!!! ก่อนที่ซิสจะโวยวายโทษฝ่ายชายที่แอบนอกใจอยู่ฝ่ายเดียว ลองมองย้อนกลับมาสังเกตตัวเองหน่อยซิคะว่า เราทำตัวเป็นแฟนที่งี่เง่า หรือชอบทำนิสัยแย่ๆ จนทำให้เค้ารักเราน้อยลงไปบ้างรึเปล่า? ถ้าคุณสาวๆ รู้ตัวแล้วว่าตัวเองเป็นแฟนสาวที่ไม่ดีเท่าไรนักก็ ได้เวลามาปรับปรุงตัวเองซะใหม่ เลิกนิสัยที่ไม่ดีทั้งหลายเหล่านั้นได้แล้วนะคะ ลองเปลี่ยนแปลงตัวเองมาเป็นแฟนสาวที่น่ารัก พูดจาเพราะๆ เอาใจใส่อีกฝ่ายให้มากขึ้น ทำตัวแสนดีเป็นสาวมองโลกในแง่บวก บางที การที่เราเปลี่ยนแปลงมาเป็นคนที่ดีขึ้นแบบนี้ อาจเรียกคะแนนความรักจากเค้ากลับมาเต็มร้อยเหมือนเดิมได้นะเออ
     

  △ 3. ทำให้เค้าคิดถึงเรา รู้สึกขาดเราไปไม่ได้ △


  เคยได้ยินที่เค้าชอบพูดกันว่า ‘ คนเราจะรู้ว่าสิ่งหนึ่งมีค่า ก็ตอนที่สูญเสียมันไปแล้ว ’ บ้างรึเปล่าคะ? เราขอบอกเอาไว้เลยนะว่าคุณสาวๆ ไม่จำเป็นจะต้องตามง้อ ตามตื้อ ตามจิกอีกฝ่าย เพื่ออ้อนวอนขอให้เค้ากลับมา แต่ให้ ใช้วิธี ทิ้งระยะห่าง ลองหายหน้าออกจากชีวิตเค้าไปสักพัก ทำให้เค้ารู้สึกกระวนกระวายใจเวลาที่มองมาแล้วไม่เจอเรา เชื่อเถอะค่ะว่า คนรักที่เคยใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ทำตัวติดกัน ทำอะไรด้วยกันแทบจะตลอดเวลา พอต้องห่างกันแบบนี้ก็จะ ทำให้เค้าคิดถึงเรามากขึ้น แล้วถ้าเราเป็นแฟนสาวที่ดีพอ งานนี้เค้าจะต้อง รู้สึกตัวว่าขาดเราไปไม่ได้ และอาจเป็นฝ่ายที่กลับมาหาเราซะเอง
     

  △ 4. อย่าประชดชีวิต ทำตัวแฮปปี้เข้าไว้ △


  เราเข้าใจนะคะว่าสำหรับคุณสาวๆ บางคนเวลาจับได้ว่าแฟนแอบนอกใจ ก็คงจะรู้สึกเสียใจ หัวใจสลายเหมือนโลกทั้งใบพังถล่มลงมาต่อหน้าต่อตา แต่เราขอเตือนสติเอาไว้ก่อนเลยนะคะว่า ห้ามประชดชีวิตหรือคิดทำร้ายตัวเองเด็ดขาดเลย เพราะนอกจากเราจะเป็นฝ่ายที่เจ็บเองแล้ว บางทีแฟนหนุ่มตัวดีอาจจะไม่รู้สึกอะไรกับสิ่งที่เราทำลงไปเลยด้วยซ้ำ เราขอแนะนำให้สาวซิส ทำตัวแฮปปี้เข้าไว้ ออกไปเที่ยวกับเพื่อน ออกไปปาร์ตี้ดี๊ด๊าให้มันส์สุดเหวี่ยง แล้วอัปรูปลงโซเชียลมีเดียแบบเก๋ๆ บอกให้โลกรู้ว่าชั้นคนนี้มีความสุขกับชีวิตขนาดไหน แบบนี้พอแฟนหนุ่มมาเห็นว่าเรายังใช้ชีวิตได้ดี อาจทำให้เค้าอยากกลับมาก็ได้นะ
     

  △ 5.หยุดโวยวาย หันหน้าคุยกันด้วยเหตุผล △

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe