Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เฟรนด์ลี่หรือขี้อ่อย! 'ทายระดับความเจ้าชู้ตามวันเกิด' เช็คระดับความเจ้าชู้ ที่มีอยู่ในตัวเธอกัน! ❤

เฟรนด์ลี่ หรือขี้อ่อย ! แบบทดสอบค้นหาความเจ้าชู้ในตัวคุณ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สาวที่เกิดวันจันทร์

  • สาวที่เกิดวันอังคาร

  • สาวที่เกิดวันพุธ

  • สาวที่เกิดวันพฤหัสบดี

  • สาวที่เกิดวันศุกร์

  • สาวที่เกิดวันเสาร์

  • สาวที่เกิดวันอาทิตย์


  ฮาโหลสาวๆ

  ถ้าพูดเรื่องความรัก สิ่งหนึ่งที่เราคิดถึงกันก็คือหนีไม่พ้นเรื่อง " ความเจ้าชู้ " แต่จะแสดงออกมามากน้อยแค่ไหนก็แล้วแต่คน บางคนภายนอกดูเงียบๆ แต่ภายในไม่ใช่เล่นๆ เรียกว่าดูหน้าไม่รู้ใจ 

  ดังนั้นสิ่งหนึ่งที่จะช่วยได้ก็คือการทำนายตามวันเกิด 
  เพราะช่วงเวลาเกิดของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน ส่งผลให้แสดงออกมาไม่เหมือนกัน ซึ่งอันนี้ก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคล แล้วแต่ว่าใครจะเชื่อหรือไม่ยังไง เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าสาวๆ แต่ละวัน มีความเจ้าชู้ระดับไหน และจะแม่นแค่ไหนกันบ้าง

   

  สาวที่เกิดวันจันทร์


  มาเริ่มที่สาวเกิดวันจันทร์กันเลยค่ะ โดยสาวที่เกิดวันนี้เป็นคนอ่อนโยน ฉลาด ไหวพริบดี พูดเก่งมาก จนถึงขนาดที่ว่าทำให้คนข้างๆ เคลิ้มไปได้ง่ายๆ ทำให้หลายคนมองว่าเธอเป็นคนที่โปรยเสน่ห์เก่ง แต่ด้วยความที่เป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงออก ก็เลยทำให้คนรอบข้างไม่ค่อยรู้ จัดเป็นคนที่เจ้าชู้เงียบๆ ไม่เปิดเผย

  เวลามีความรัก มักแสดงความดื้อออกมาบ่อยๆ แอบเอาใจตัวเองนิดๆ เพราะอยากให้คนรอบข้างมาเอาอกเอาใจนั้นเอง คนที่เอาชนะใจคนที่เกิดวันนี้ได้ ต้องมีมุมมองและทัศนคติคล้ายกัน เข้าอกเข้าใจกัน ไม่ต้องสวีทกันมากมาย แต่ต้องคอยเอาอกเอาใจ ถึงจะคบกันได้นานๆ นะคะ 

   

  สาวที่เกิดวันอังคาร


  สำหรับสาวที่เกิดวันอังคารนั้น พื้นฐานเป็นคนที่สนุกสนาน เฮฮา แต่ข้อเสียก็คือเป็นคนวู่วาม ตรงไปตรงมา เห็นอันไหนผิดเป็นไม่ได้ ต้องหาเรื่องบวกตลอดเวลา แต่ความตรงไปตรงมานี้ก็มีข้อดีเหมือนกัน เพราะเมื่อเห็นใครถูกใจก็พร้อมจะส่งสายตาไปให้อย่างเปิดเผย ทำให้ถือว่าเป็นคนที่เจ้าชู้เห็นได้ชัดทีเดียว

  แต่ถึงแม้จะดูเป็นคนเจ้าชู้ แต่เมื่อตกหลุมรักใคร หรือมีแฟนแล้วก็ไม่ได้อ่อยเล่นๆ เห็นเรื่องความรักเดียวใจเดียวเป็นสิ่งสำคัญ ภายนอกดูเป็นคนใจแข็ง แต่จริงๆแล้วใจดี ติดตรงที่ปากแข็ง ดังนั้นถ้าสาวที่เกิดวันนี้ สามารถลดความใจร้อนได้แล้วล่ะก็รับรองว่าความรักยืดยาวแน่นอน ใครที่มีแฟนที่เกิดวันนี้ ต้องใช้ความอดทนและเข้าใจหน่อยนะคะ

   

  สาวที่เกิดวันพุธ


  โดยพื้นฐานของคนที่เกิดวันพุธนั้น เป็นคนที่รักเดียวใจเดียว แต่ด้วยความที่ปฏิเสธคนไม่ค่อยจะเป็น ก็ทำให้มีคนเข้ามาเยอะแยะไปหมด จนคนรอบข้างมองว่าเป็นคนขี้อ่อย ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะคนที่เกิดวันนี้ยังเป็นคนที่รักสวยรักงาม เป็นคนเอาใจใส่ดูแลคนรอบข้าง จึงทำให้คนตกหลุมรักได้ง่ายๆ โดยเสน่ห์ของคนวันพุธอยู่ที่การเป็นคนพูดจาน่าฟัง ทำให้ใครหลายคนตกหลุมรักได้ง่ายค่ะ 


  สำหรับความรักของคนวันนี้นั้น มักเริ่มจากความเป็นเพื่อนและค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์ เนื่องจากนิสัยพื้นฐานเป็นคนรอบคอบช่างคิดช่างไตร่ตรองกับทุกเรื่องราวที่เข้ามาในชีวิต ความรักของเธอจึงต้องค่อยๆ เรียนรู้กันไปอย่างช้าๆ นั้นเองค่ะ ใครที่ชอบคนที่เกิดวันนี้ก็ต้องเข้าไปแบบเนียนๆ จะดีที่สุด


   

  สาวที่เกิดวันพฤหัสบดี


  พื้นฐานคนที่เกิดวันนี้ เป็นโอบอ้อมอารี มีเมตตา เห็นอกเห็นใจคนอื่นอยู่เสมอ ซึ่งด้วยความเป็นคนน่ารัก สดใส เปิดเผย จึงทำให้คนรอบข้างหลงรักได้ง่ายๆ และถ้าพูดในเรื่องของความเจ้าชู้ด้วยความที่คนวันนี้เป็นคนที่เปิดเผยตรงไปตรงมา ทำให้คนเกิดวันนี้ไม่เจ้าชู้นัก ถือว่าเป็นคนรักที่ดีมากๆ ความรักที่มีส่วนใหญ่จึงเรียบง่าย ค่อยเป็นค่อยไป 


  ในด้านความรัก ด้วยความที่เป็นคนที่มองโลกในแง่ดีมาก บางครั้งก็ส่งผลให้มักผิดหวังในความรักอยู่บ่อยๆ เพราะคาดหวังจากฝ่ายตรงข้ามมากเกินไป ถ้าใครได้คู่รักเกิดวันพฤหัสบดี มั่นใจได้เลยว่าคุณได้คู่เป็นคนดีแน่นอนค่ะ


   

  สาวที่เกิดวันศุกร์

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe