Articles hair
ผม

ไม่ตัดก็ไม่ได้ละป้ะแม่! รวม 20 ไอเดีย 'ทรงผมสั้น' ยั่วๆ เซ็กซี่ ดูแรงแต่ไม่แรดนะจ๊ะ 🔥

ผมสั้นมันต้องมาละค่าซิส สำหรับปีนี้ไม่ยอมแพ้แน่นอนจ้าสำหรับ ทรงผมสั้นดูแซ่บๆ แรงๆ แต่ไม่แรด อากาศร้อนแบบนี้ไม่ตัดได้ไงอะ เนอะๆ


» » - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

ฮัลโหลค่ะสาวๆ SistaCafe  

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงมีฟีลอยากตัดผมสั้นบ้างอะไรบ้าง แต่ก็กลัวว่าจะไม่เหมาะกับหน้า ไว้ผมยาวมาทั้งที จะเปลี่ยนทรงไปหั่นสั้นเลยก็แอบกังวลอยู่ไม่น้อยล่ะสิ แต่ก็นะ สมัยนี้สาวๆ อย่างเราไม่ลองทำอะไรที่แปลกใหม่ดูบ้าง ก็เหมือนจะไม่ใช่สาวยุค 2019 ที่พร้อมเตรียมตัวไปสู่สาวยุค 2020 หั่นสั้นไปเลยค่ะเชื่อเรา ยิ่งอากาศทางบ้านเรานี่มีความแปรปรวนเหมือนโรคไบโพลาร์ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ร้อนแผดเผาความสวยของเราจริงๆ

งั้นเรามาตามเทรนด์ฮิต ' ตัดผมสั้นแบบดูยั่วๆ แรงๆ แต่บอกเลยจ้ะว่าครั้งนี้ไม่แรดแน่นอนเธอ! ' สวยจนต้องรองขอชีวิต ก็ต้องเป็นผมสั้นตามฉบับดาราไทยนี่ล่ะจ้าแม่ สวยๆ (˙<>˙)

เห็นมั้ยคะว่าแซ่บๆ สั้นๆ แบบดาวิกานั้นสวยมากแค่ไหน ไม่จำเป็นต้องสั้นเท่าติ่งหูก็ได้น้า เอาสั้นประมาณช่วงเลยบ่าขึ้นมานิดนึง ก็จะได้ลุคแซ่บๆ ยั่วๆ ไปเลยจ้า 

สาวผมสั้น อยากมีฟีลทำผมแนวหวานบ้างอะไรบ้าง ก็ต้องเป็นทรงม้วนลอนหยิกๆ ให้ดูเป็นลุคสาวหวานน้ำตาลขึ้นตัวไปเลยจ้า ดาวิกานี่ทำทรงไหนก็ปังนะคะซิส แต่เราว่าซิสทำก็ปังเหมือนกันจ้า ลุยเลย 

สั้นยั่วๆ ต้องทรงของลิลลี่เลยจ้าแม่จ๋า เน้นผมตรงสวยๆ ทำผมสีดำด้วยยิ่งเริ่ดค่ะซิส จะแต่งตัวไม่เป๊ะยังไง แต่ผมแม่แซ่บมากนะจ๊ะ บอกเลย

แซ่บๆ สั้นๆ แนวลิลลี่ ต้องเป็นผมตรงปลายงุ้มนิดหน่อยเท่านั้นจ้า เพราะถ้าอยากเน้นเซ็กซี่ก็ต้องผมตรง จะได้ช่วยอัพลุคให้ดูเผ็ชขึ้นนั่นเองค่าซิส 

พลอยหอของเรา ก็ยังคงความผมสั้นอยู่ตลอดๆ แต่นางจะมีเอกลักษณ์นั่นคือหน้าม้าสุดตรงสไตล์ลิซ่าไปเลยจ้า มีความเล่นสีผมให้ดูสนุกมากขึ้นด้วย

หอเล็กขอสีผมแซ่บๆ จ้า เน้นเล่นสีนิดหน่อยให้ดูมีชีวิตชีวามาขึ้น แถมทรงผมสั้นก็สามารถมัดผมได้แบบครึ่งหัวได้ด้วยน้า ปล่อยหน้าม้าลงมาดูเปรี้ยวแซ่บขึ้นอะเธอ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe