Articles love2
ความรัก

แค่ 'นอกใจ' ไม่ใช่มือที่สาม เปนงงนะ บอกบุญ 6 วิธีจับโป๊ะ ' ผู้ชายนอกใจ ' ให้คาที่ #ทีมเมียหลวง

อย่าใช้ข้ออ้างอะไรให้ตัวเองดูดี เรื่องแบบนี้อยู่ที่ ' สันดาน ' ถึงเวลาที่เหล่าน้องนีผู้อาภัพจะต้อง ' จับโป๊ะ ' คนบัดซบให้น็อคตายคาที่ งานนี้เดี๋ยวรู้เลยว่าใครราชสีห์ตัวจริง


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. สืบรอยจากโซเชียลมีเดีย ยิ่งบอกว่า " คิดมากน่า พี่น้องกัน " จำไว้ อย่าเชื่อมัน!!

  • 2. แอบมาหาโดยไม่บอกแบบนี้ เซอร์ไพรส์ไหมจ๊ะ? เอานางนั่นไปแอบทันรึเปล่า...หึ

  • 3. แผนหลอกปลาไหลให้ตายใจ แม่จะฟาดตามคิดบัญชี

  • 4. เธอมีได้ ฉันก็มีได้! ผู้คนใหม่กรุบมากกก ยั่ว ๆ จ้า

  • 5. #แอบกินเก่งงง ตอนเด็กแอบครูกินขนมบ่อยล่ะสินังเด๋อ ไหนลองมาไฟว้กันซักตั้ง!

  • 6. มีอะไรก็พูดมา ฉันฟังอยู่! เคลียร์กันให้ชัด #เจ็บแต่จบ


  ถ้าคิดจะ ' นอกใจ ' อย่าเสียเวลาหาข้ออ้างให้ตัวเองดูดี
  เพราะไม่มีเหตุผลอะไร นอกจาก ' สันดาน '
   

  เซย์ฮายยยยยยย

  ประเด็นวันนี้แค่เปิดมาก็รู้ป่ะว่าพร้อมเดือดเวอร์! เพราะวันนี้เจ้จะมาพูดถึงเรื่อง ' การนอกใจ ' หึ..การแอบกินกันมันกรุบอ่ะเนอะ มันหลบ ๆ ซ่อน ๆ ชีวิตต้องการความท้าทาย...จ้าาา อยากท้าทายมากนัก ก็ไปปีนหน้าผาซะไอ้แม่ย้อย!! ถามจริง คุณคิดว่าพวกเรา #ทีมเมียหลวง โง่มากหรือไง? คิดว่าตัวเองฉลาดมากสินะ จะบอกอะไรให้เอาบุญ  คุณมันก็แค่ ' ตัวเฮีย ' ที่เข้าใจผิด คิดว่าตัวเองเป็น ' สิงโต ' ท่านั้นแหละ ที่พวกเราไม่พูดไม่ได้แปลว่าไม่รู้จ้า!

  แล้วจำไว้เลยนะว่าพวกฉันไม่ใช่นางเอกย่ะ จะให้มาปล่อยวาง นั่งสมาธิ คิดพิจารณาตัวเอง...เป็นบ้าหรอ!! อารมณ์นั้นจะให้มาสงบสติ? ซอรี่นี่ไม่ใช่แม่ชีจ๊ะยู แล้วดิสนีย์ก็ไม่ได้จะมาออดิชั่นเจ้าหญิงคนใหม่ค่ะฮัลโหล!! ถึงเวลาตื่นจากทุ่งดอกไม้ มาเจอนังดอกไม้สีทองค่ะลูกสาว * ดีดนิ้ว *

  เพราะงั้นวันนี้กุลเลยมาที่นี่เพื่อบอกบุญ 6 วิธีจับโป๊ะผู้ชายนอกใจ ให้น็อคตายคาที่ ให้กับสาว ๆ ที่โชคชะตาอาภัพ ทำบุญไม่ขึ้น ทำให้ชีวิตนี้ต้องวนมาเจอกับคนบัดซบแบบนี้ เอาสิ! คิดจะมาเล่นกับฉัน มันไม่ง่ายหรอกนะ ตัวแม่แซ่บซี้ดอย่างฉัน ไม่จำเป็นต้องรู้จักกับคำว่า ' แพ้ ' ด้วยซ้ำ! งานนี้วัดกันให้รู้ไปเลย ว่าใครคือราชสีห์ตัวจริง!


  1. สืบรอยจากโซเชียลมีเดีย ยิ่งบอกว่า " คิดมากน่า พี่น้องกัน " จำไว้ อย่าเชื่อมัน!!


  ปากบอก ' ไม่ได้คิดอะไร ' แค่ ' พี่น้องกัน ' ...จ้าาา คุยกันทุกวัน หยอกล้อให้อมยิ้ม ถามจริง พี่น้องบ้านพ่อเธอหรืออออ อย่าไปเชื่อมันค่ะน้องนี! ไอ้คำที่บอกว่าคุยเฉย ๆ ไม่ได้คิดอะไร มันทำให้เมียหลวงแบบเราเจ็บมากนักต่อนักแล้ว!! แล้วเดี๋ยวนี้นะแหม เทคโนโลยีมันล้ำเหลือเกินแม่เอ้ย! มีฟังก์ชันนู้นมีแอพนี้ อำนวยความสะดวกเผื่อแผ่มาถึงเรื่องนอกใจ อ้ะ ยกตัวอย่างง่าย ๆ เลยอย่างไอการ ' Direct ไอจี ' เนี่ยหึ! ตัวดีเลยน้าตัวดี!! เป็นการทักเนียน ๆ แอบกรุบกันแบบเนียน ๆ แหม่อิผีเนียนเก่งง!

  ด๊ายยยยย  ถ้างั้นขอ ' ดูโทรศัพท์หน่อย ' หึ อย่ามาเลิ่กลั่กสิ ก็แค่ขอเล่นหน่อย อยากดูไทม์ไลน์ไอจีเธอบ้างแค่นั้นเอ๊ง *กระพริบตาแบบบาร์บี้* แล้วอย่ามาว่าฉันว่าละเมิดสิทธิส่วนบุคคลนะคะ เพราะถ้ายูไม่ทำตัวอาเฮียแบบนี้ ฉันคงไม่ต้องมารับบทนางร้ายแบบนี้ ยูทำตัวเองที่รัก และตอนนี้ผลกรรมมันกำลังตามทันแล้วจ๊ะ

  2. แอบมาหาโดยไม่บอกแบบนี้ เซอร์ไพรส์ไหมจ๊ะ? เอานางนั่นไปแอบทันรึเปล่า...หึ

   
  Surprise!! ดีใจไหมที่รัก? วันนี้ทำเซอร์ไพรส์ ' แอบมาหาโดยที่เธอไม่รู้ถึงที่ ' เลยนะ! หึ เป็นไงล่ะพ่อคนฉลาด นึกว่าตัวเองเก่งนักหนิ พอมาตอนนี้ทำไมเงียบไปเลยล่ะ? ถ้าคิดจะหาทางรอดโดยเอาความโวยวายเข้าสู้ เตือนเลยว่าหุบปากจ๊ะ! ยูจะมาโวยวายอะไร ไอไม่ได้จะมาทำความเดือดร้อนให้ที่นี่ซักหน่อย ก็แค่มาหาเอง เพราะตอนนี้ฉันน่ะว้างว่าง ไม่ต้องทำมาเป็นห่วงเรื่องชีวิตฉันค่ะ ฉันจะไปไหน ทำอะไร ลางานไหมก็เรื่องของฉัน แนะนำว่าห่วงชีวิตตัวเองก่อนค่าา!! 

  เอ๊...หรือว่ากลัวเห็นอะไรรึเปล่านะ?
   หึ ดีเลย มาแบบนี้จะได้จับสังเกตด้วยเลยว่ามีนางแถวนี้ที่ทำตัวล่อกแล่กด้วยรึเปล่า ก็แหมมันก็มีนะแก ไอ้เคสที่หลัวของเราแอบไปกรุบกับยัยสาวที่ทำงานเดียวกันงี้ ถ้างั้นนะเรียกได้ว่าเซอร์ไพรส์ครั้งเดียว อาจยิงตัวเฮียได้ถึงสองตัว ว่าไงจ๊ะ กลยุทธิ์นี้มันน่าสนใจใช่ไหมลูกสาว ให้มันรู้ค่ะลูก ว่าผู้ล่าก็คือผู้ล่า!

  3. แผนหลอกปลาไหลให้ตายใจ แม่จะฟาดตามคิดบัญชี


  โอ๊ยย คนหรือปลาไหลทำไมไหลเก่งงง แถมันไปเรื่อยเลยจ้า โกหกนั้นทีโกหกนี้ที หลอกน้องนีต่าง ๆ นานา มีนัดประชุมบ้างล่ะ มีงานด่วนบ้างล่ะ อุแหม่บักปอบ! เอาเป็นว่างานนี้มันแผนมา เราก็ต้องแผนกลับ ' หลอกมันให้ตายใจ แล้วค่อยตลบหลังคิดบัญชี! ' หนูจะหลอกไปไหนก็ได้ค่ะ มีนัดกับเพื่อนสาว มีนัดกับเจ้านาย มีธุระด่วนต้องจัดการ บลา ๆ แต่แม่ไหว้ล่ะ...อย่าล้ำเกินค่ะ มันไม่เนียน!! ไม่ใช่บอกจะไปเรียนแต่งหน้า นั่งสมาธิ ดำน้ำ ทำอาหาร นวดสปา ปลูกป่าภายในวันเดียวโอ๊ยยย หนู..หนูไม่ใช่โฆษณาขายประกันค่ะ สติจงมา!

  จากนั้นก็ใช้เวลาที่ไม่อยู่ ( แบบหลอก ๆ ) นี่แหละ คอยจับตาดูมันว่าจะว่ายไปหานางคนไหนรึเปล่า! มันไปไหน ตามมันไปค่ะไหน ๆ เราก็เสียเวลาวันนี้แล้ว หากว่าไปเจอมันจู๋จี๋อยู่กับนางนั่นพอดี คือบุญหนุนหนูแรงมากลูก ดีซะอีกจะได้เคลียร์กันให้ชัด แต่ถ้าตามไปแล้วไม่เจอ อย่างน้อยก็จะได้เห็นพฤติกรรมมันเวลาที่เราไม่อยู่ ยอมเสียเวลาซักหน่อย เพื่อจับโป๊ะตัวเฮียให้ได้เร็วที่สุด เจ้ว่าคุ้มนะแก ปัญหาห่าเหวนี่จะได้จบ ๆ ไปซักทีค่ะ!

  4. เธอมีได้ ฉันก็มีได้! ผู้คนใหม่กรุบมากกก ยั่ว ๆ จ้า


  เหอะ...คิดว่าผู้ชายมีคนเดียวบนโลกเหรอคะ? ไม่มียู ไอก็อยู่ได้จ้า ด้อนท์แคร์เวอร์ แถมเป็นชะนีที่สวย รวย และฉลาดมากด้วยย่ะ! ในเมื่อผู้ชายที่มีอยู่ มันเฮงซวยแอบมีนางคนใหม่ ก็ถึงเวลาแล้วที่เราเองจะมี ' คนใหม่ ' บ้าง  หาผู้คนใหม่ที่เคี้ยวแล้ว ' กรุบ ' กว่า ' แซ่บ ' กว่า ไม่ดีกว่าเหรอคะกรี๊ดด พูดแล้วมันร้อนรุ่ม หัวใจมันอยากเร่าร้อน!

  เชิ่ดใส่ให้มันรู้ไปเลยค่ะว่าเรามีใหม่แล้ว ต้องให้มันรู้ด้วยนะแก ' เอาให้ชัดไม่ต้องหลบ ๆ ซ่อน ๆ ' ควงผ่านหน้า ให้ผู้มารับมาส่ง กู๊ดบายคิสกันหน้าบ้านไปเลยจ้า โอ๊ยมันสะใจอีช้อยนัก! ทีนี้แหละคนที่ดิ้นพล่านจะไม่ใช่เรา แต่เป็น ' มัน ' ค่ะ เมื่อถึงเวลาที่มันมาดิ้นก็จะได้เป็นการจับโป๊ะ ตอกหน้ามันกลับไปเลยจ๊ะ ว่าในเมื่อเธอมีได้ ฉันก็มีได้ ยั่ว ๆ จ้าาาาาาาาาาาา
   

  5. #แอบกินเก่งงง ตอนเด็กแอบครูกินขนมบ่อยล่ะสินังเด๋อ ไหนลองมาไฟว้กันซักตั้ง!


  บางทีการจับโป๊ะก็ไม่ใช่แค่การจัดการคนของเรานะแก อย่าลืมสิว่าเรื่องนี้มันมี ' นังตัวดี ' ที่อยู่อีกฝั่งด้วยค่าา เอาซี่ งานนี้ต้องเจอกันหน่อยล่ะป่ะ? โอ๊ยยย ร่างกายต้องการการปะทะ!! ไหนมาเคลียร์กันหน่อย ถ้าเธอไม่รู้ว่าเขามีฉันแล้วก็พูดมา จะได้รู้จ้าว่าไอ้ผู้ชายมันเลวเบอร์นั้น มันหลอกผู้หญิงสองคนในเวลาเดียวกัน! ถ้าเป็นอย่างนั้นเราสองคน เคลียร์แล้วก็ต่างคนต่างอยู่ค่ะชะนี อโหสิกันไป แต่ถ้าเกิดนังรู้อยู่แก่ใจ ลอยหน้าลอยตาเป็นน้อยต่อ แม่ว่างานนี้ต้องไฟว้! จะเอายังไงเคลียร์กันมาเลย

  เข้าใจน้องนีทั้งหลายนะคะ ว่าใจมันอยากตบ แต่เจ้กุลมี ' วิธีเอาคืนสำหรับเมียหลวงสมัยใหม่ ' มาแนะนำค่ะลูกสาว เดี๋ยวนี้เขาไม่มาตบตีแย่งชิงผู้ชายกันแล้ว เราไม่จำเป็นต้องเอามือสะอาดไปจับขี้อ่ะค่ะ เพราะปัจจุบันเราสามารถดำเนินการทางกฎหมาย ' สามารถฟ้องร้องได้ ทั้งหลัวและนางน้อยจ้า! ' อู้ยยย พอพูดเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาล ดูแซ่บขึ้นเป็นกองเล้ย นอกจากฟ้องแล้วได้เงินค่าทดแทนแล้ว ยังเอาผิดนางน้อยไปถึงที่ทำงานก็ได้นะแก ปล่อยให้คนทำเลว มันรับผลกรรมกันไปจ้า อ๊ยวิธีเลิศมากกก ทั้งฉลาด และสะใจค่ะงานนี้ หึ...มาเล่นผิดคนแล้วนังเด๋อ!! *นั่งหัวเราะบนบัลลังก์*


  สำหรับน้องนีคนไหนสนใจวิธีแซ่บ ๆ แบบนี้ นี่เลยจ้า เจ้น่ะเอามาเสิร์ฟให้ลูกสาวถึงที่ คือมันเลิศจริงแก ต่สำคัญตรงที่เราต้องมีหลักฐานให้ครบ พยายามเก็บเรื่องให้เงียบว่าเราจะทำอะไร อย่าให้พวกตัวเฮียรู้ทันได้จะเยี่ยมมาก เป็นวิธีการจับโป๊ะที่ฉลาดสุดในปฐพี! วิธีนี้ได้ทั้งเงินทั้งความสะใจ สอนให้เด็กมันรู้ ว่าอย่ามาเปรี้ยวกับราชสีห์!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe