Articles love2
ความรัก

รักมันแน่นอก ต้องยกออก! เผยกลยุทธ์ "เผยความในใจ" ให้หนุ่มๆ ได้รู้ #คู่รักใหม่กำเนิดแล้ว

เมื่อหลงรัก ก็ต้องอยากบอกกันบ้างใช่ไหมล่ะ แล้วเราจะทำอย่างไรดีนะ


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. หากเธอมั่นใจ ก็บอกไปตรงๆ สิ

  • 2. หว่านเสน่ห์รัวๆ

  • 3. ชมเขาให้บ่อยกว่าเดิม

  • 4. ชวนเขาไปเดทแบบอ้อมๆ

  • 5. ใช้เรื่องเรียนบังหน้า

  • 6. พยายามขอติดรถไปด้วย

  • 7. ให้ช็อกโกแลตในวันที่ไม่พิเศษ


  สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe ทุกคน

  ความรัก เกิดขึ้นแบบไม่ทันรู้เนื้อรู้ตัวก็มี บางทีก็เกิดขึ้นเพราะใกล้ชิดกันบ่อยไป บางทีก็มาจากรอยยิ้มเล็กๆ น้อยๆ ของคนๆ นั้นที่ทำให้โลกนั้นพลันสดใสขึ้นมา แต่จะเกิดขึ้นเพราะอะไรก็ตาม สิ่งที่ตามมาก็คือการที่เราอยากให้อีกฝ่ายได้รับรู้ถึงความรู้สึกของเรานั่นเอง หากว่าสาวๆ เป็นอีกคนหนึ่งที่อยากให้เขาได้รู้ความในใจของเรา ขอบอกว่าอย่าได้พลาดบทความนี้กันเลยค่ะ เพราะเรามีกลยุทธ์ดีๆ เผยความในใจให้เขาได้รับรู้กันแล้ว

  1. หากเธอมั่นใจ ก็บอกไปตรงๆ สิ

  สำหรับใครที่คิดว่ามั่นใจในตัวเองพอสมควร ซึ่งความมั่นใจในที่นี้ ไม่ได้มันใจว่าหน้าตาของเราดีจนอีกฝ่ายไม่ปฏิเสธนะคะ แต่เป็นความมั่นใจว่าคุณจะ " กล้ารับทุกความรู้สึกที่เขาบอกมา " การสารภาพรัก มันเป็นไปได้สองทางค่ะ นั่นก็คือ รักกับไม่รัก ไม่ใช่ว่าเราบอกรักแล้วเขาจะรักเรากลับทุกครั้ง ถ้าเราอึดอัดใจ แล้วเราอยากจะบอกเขาไป เราก็ต้องรับได้ด้วยนะคะ หากว่าเขาไม่ได้รู้สึกแบบนั้นกับเราเหมือนกัน

  2. หว่านเสน่ห์รัวๆ

  โบราณเค้าว่าเอาไว้ว่ามารยาหญิงมีร้อยเล่มเกวียน เราจะเอามาใช้สักเล่มเกวียนหนึ่งก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด ยกตัวอย่างง่ายๆ ของการหว่านเสน่ห์ก็คือการทิ้งสายตาไว้ให้เค้าบ่อยๆ หรือบางทีก็จับเนื้อต้องตัวเขาบ่อยเป็นพิเศษ  เขาก็จะรู้ได้เองเลยนะคะว่าคุณน่ะ รู้สึกอย่างไรกับเขา ซึ่งหากว่าเขานั้นรู้สึกแบบเดียวกันกับคุณเขาก็จะสานต่อเอง วิธีนี้ไม่ต้องรับความเสี่ยงจากากรปฏิเสธด้วยนะคะ

  3. ชมเขาให้บ่อยกว่าเดิม

  หากปกติคุณเป็นคนปากหนัก เวลาเห็นเขาตัดผมมาใหม่ ใส่เสื้อตัวใหม่ก็ไม่เคยชมเอาเสียเลย ถึงเวลาแล้วค่ะ ที่จะสลัดความอาย มาบอกกับเขา หรือชมเขาให้บ่อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ อย่างเขาตัดผมมาใหม่ ก็อาจจะชมว่า " ผมทรงใหม่ทำแล้วดูดีมากเลยนะ ( ยิ้ม ) " หรือบางที ถ้าเขาใส่เสื้อตัวใหม่มา ก็รีบชมเลยนะคะ ถ้าหากว่าเขานั้นรู้สึกไม่มั่นใจ สาวๆ คนไหนที่เขินอาย ไม่กล้าชม เปลี่ยนตัวเองได้แล้วน้า

  4. ชวนเขาไปเดทแบบอ้อมๆ

  บางทีการชวนไปตรงๆ อาจจะทำให้เขาอึดอัดได้ค่ะ แต่การชวนแบบอ้อมๆ จะทำให้เขาดูผ่อนคลายมากกว่า และที่สำคัญยังเป็นโอกาสดีที่จะทำให้เขานั้นรู้จักคุณมากกว่าเดิมอีกด้วยนะคะ เราอาจจะไปหาตั๋วหนังฟรีแล้วเอามาบอกเขาว่า มีตั๋วหนังฟรี ไปดูหนังกันไหม หรือจะเป็นกิฟท์วอยเชอร์กินไอติมฟรีก็ดีเหมือนกัน ทำเนียนๆ ชวนเขาไปกินไอติมเลยค่ะสาวๆ รับรองได้เลยนะคะว่าความสัมพันธ์คืบหน้าแน่นอน

  5. ใช้เรื่องเรียนบังหน้า

  การใช้เรื่องเรียนบังหน้าเป็นกลยุทธ์ที่ง่ายมากค่ะ ถ้าเราฉลาดกว่าเค้าก็อาจจะให้ยืมสมุดเลกเชอร์ ช่วยติวหนังสือก่อนสอบ แต่ถ้าเขาบังเอิญเป็นหนุ่มเรียนเก่ง เราก็แกล้งทำเป็นอ่อนวิชานั้นๆ แล้วไปขอร้องให้เขาติวก็ได้นะคะสาวๆ ซึ่งการที่เรานั้นใช้เรื่องเรียนบังหน้า รับรองเลยค่ะว่าจะเป็นโอกาสที่ทำให้คุณและเขาได้ใกล้ชิดกัน แล้วก็ใช้โอกาสนี้รุกใส่เขารัวๆ เลยค่ะ รับรองว่าเป็นสิ่งที่ดีมากเลยจริงๆ

  6. พยายามขอติดรถไปด้วย

  หน้าฝนแบบนี้ จัดได้ว่าเป็นโอกาสดีที่จะขอติดรถเลยนะคะ เพราะว่าการที่เรานั้นได้ติดรถของเขาไปรับรองเลยค่ะว่า นับเป็นโอกาสที่ดี ทำให้เขาได้คุยกับคุณมากกว่านะคะ ได้ทำความรู้จักกันมากกว่าเดิม แล้วเราจะถือโอกาสที่ได้นั่งรถไปด้วยกันทำคะแนนก็ไม่แปลกแต่อย่างใดค่ะ สาวๆ คนไหนที่อยากให้การทำคะแนนไม่ใช่เรื่องยาก ขอแนะนำเลยนะคะว่าต้องเลือกเป็นการติดรถเนี่ยแหละ ง่ายที่สุด

  7. ให้ช็อกโกแลตในวันที่ไม่พิเศษ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe