Articles love2
ความรัก

#เป็นงี้ผู้ถึงเผ่นหมด! ✔ เช็คลิสต์ คุณใช่หรือเปล่า กับ "ผู้หญิง 7 แบบที่ผู้ชายกลัว"

สาวๆ คนไหนไม่อยากเป็นผู้หญิงแบบที่ผู้ชายกลัวกันล่ะก็ มาส่องพร้อมๆ กันเลยนะคะ


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ผู้หญิงขี้บ่น

  • 2. ผู้หญิงที่เห็นเรื่องเงินเป็นใหญ่

  • 3. ผู้หญิงเจ้าอารมณ์

  • 4. ผู้หญิงขี้โกหก

  • 5. ผู้หญิงไม่ฉลาด

  • 6. ผู้หญิงที่ตามติดเขาไปทุกที

  • 7. ผู้หญิงเจ้าน้ำตา


  ฮัลโหลค่ะ สาวๆ ทุกคนเลย

  สำหรับสิ่งที่ผู้หญิงอยากจะเป็นมากที่สุดแล้วล่ะก็ คงหนีไม่พ้นการเป็นคนในแบบที่ผู้ชายชอบ จริงไหมคะ แต่ว่ารู้กันหรือเปล่า ว่าผู้ชายเค้าก็มีโหมดที่กลัวผู้หญิงเหมือนกันน้า ยิ่งใครที่คิดว่าผู้ชายตัวใหญ่กว่าผู้หญิง จะไปกลัวผู้หญิงได้อย่างไร แล้วผู้หญิงแบบที่ผู้ชายกลัวนี่คือผู้หญิงดุๆ หรือเปล่า อย่าปล่อยให้ความสงสัยเข้าครอบงำกันค่ะสาวๆ วันนี้มาดูไปพร้อมๆ กันเลย

  1. ผู้หญิงขี้บ่น

  มาดูกันกับผู้หญิงแบบแรกค่ะ นั่นก็คือผู้หญิงที่ขี้บ่นนั่นเอง ผู้ชายเค้าจะกลัวมากเลยสำหรับผู้หญิงที่บ่นได้สารพัดเรื่องที่เกี่ยวกับเค้า "เธอ ทำไมไม่เก็บเสื้อผ้าบนเตียงให้เรียบร้อย" "เธอ นอนดึกอีกแล้ว ตื่นก็สาย จะดูบอลให้ได้อะไรขึ้นมา" ลักณะเฉพาะตัวของผู้หญิงขี้บ่นคือ จะไม่ขึ้นเสียง แต่จะพูดข้อเสียของผู้ชายไปเรื่อยๆ จนอีกฝ่ายเอือมระอาและแทบอยากกระโจนหนีทันทีที่ฝ่ายหญิงอ้าปากกันเลยเชียว

  2. ผู้หญิงที่เห็นเรื่องเงินเป็นใหญ่

  ก็ต้องยอมรับอะเนอะ ว่ายุคสมัยนี้เป็นยุคทุนนิยม อะไรก็ต้องใช้เงินนำหน้าด้วยกันทั้งนั้น แต่สำหรับผู้หญิงคนไหนที่เห็นแก่เงินมากเกินไป บางทีคุณผู้ชายก็แอบกลัวเหมือนกัน ยกตัวอย่างก็เช่น ไปช้อปปิ้งก็ต้องออกเงินซื้อของให้ตลอด แถมอยากได้ของแพงๆ ด้วยสิเนี่ย อย่างกระเป๋าแบรนด์เนม ลิปสติกแท่งละพันกว่าๆ เครื่องสำอางอีกสารพัดอย่าง ขนมราคาแพง ซึ่งหากว่าเค้าเจอกับสาวๆ แบบนี้เค้าก็เอือมระอาจนอยากจะเลิกจริงๆ น้า

  3. ผู้หญิงเจ้าอารมณ์

  สาวๆ ที่อารมณ์ร้ายแบบนี้ รู้กันบ้างไหมคะว่าผู้ชายเค้าก็ไม่อยากจะเข้าใกล้ ยิ่งใครวีนเหวี่ยงในเรื่องง่ายๆ ยกตัวอย่างเช่น สั่งข้าวแล้วข้าวมาช้าก็ไปทะเลาะกับแม่ค้า หรือบางทีก็หัวร้อนตอนขับรถ หรืออีกแนวหนึ่งก็จะเหวี่ยงตอนเมนส์จะมา ผู้ชายก็ต้องตกเป็นที่รองรับอารมณ์ไปเรื่อยๆ เจอแบบนี้แทนที่การคบกันจะราบรื่น ก็เหมือนกับเค้าต้องอยู่กับแม่เสือสาวตลอดเวลา ที่ไม่รู้ว่าจะทำตัวผิดจนเจ้าหล่อนไม่พอใจในตอนไหนนั่นเอง

  4. ผู้หญิงขี้โกหก

  การโกหกมีหลายระดับ ตั้งแต่ระดับเบบี๋ไปจนถึงระดับแอดวานซ์ สำหรับสาวๆ คนไหนที่ไม่อยากให้หนุ่มเบือนหน้าใส่ละก็ ขอแนะนำว่าเริ่มต้นคบกันด้วยความจริงใจจะดีกว่านะคะ สาวๆ บางคน ย้ำว่าบางคน เท่าที่อานิโมเน่เคยเห็นมา อยากได้แฟนรวยๆ ก็พยายามไปเข้าสังคมคนรวยโดยที่ตัวเองก็ไม่ได้มีฐานะดีขนาดนั้น ประโคมเข้าไปทั้งแบรนด์เนม ทั้งเครื่องสำอาง แถมยังแกล้งทำว่าตัวเองรวยอีกด้วย เจอแบบนี้ถ้าหากผู้ชายจับได้ก็คงจะไม่โอเคแน่นอนเลยค่ะ

  5. ผู้หญิงไม่ฉลาด

  ผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงที่ฉลาดมากก็จริง  แต่ก็ไม่ชอบคนที่โง่จนเกินไป ปรึกษาอะไรในชีวิตไม่ได้ เพราะในสมองเธอมีแค่เรื่องแต่งตัวกับแฟชั่น แต่งหน้าและทำผมเท่านั้น เจอแบบนี้เค้าก็อาจจะคิดว่า ผู้หญิงที่ไม่ฉลาดแบบนี้เป็นได้แค่คู่ควงค่าเวลา ควงไปงานโน้นงานนี้อวดคน แต่หากว่าอยากจะได้คู่ชีวิต เค้าจะต้องมองหาผู้หญิงฉลาดที่ช่วยเค้าคิดและเป็นที่ปรึกษาให้กับเค้าได้นั่นเองค่ะ สาวๆ 

  6. ผู้หญิงที่ตามติดเขาไปทุกที

  หากเพียงชิดใกล้ แต่เธอต้องทิ้งทุกอย่างเพื่อฉัน เพลงของพี่โจ้ วงพอสก็มาค่ะ แอบเก่าไปหน่อยเนอะ แต่วัยรุ่นยุค '90 s จะต้องรู้จักแน่นอน การเป็นคนรักกันไม่ใช่ว่าจะต้องอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ควรจะปล่อยให้เขาได้ไปมีชีวิตของเค้าเองกันบ้าง สำหรับบางคนนั้น เขาก็มักจะเลือกแฟนที่ให้อิสระกับเค้าอย่างเต็มที่ จะไปไหนก็ได้ ขอแค่บอกกันก่อนไปเท่านั้น มีระยะห่างระหว่างกันเพื่อให้ได้รักกันและคิดถึงกันมากกว่าเดิมนั่นเองค่ะ

  7. ผู้หญิงเจ้าน้ำตา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe