Articles makeup
ความงาม

สวีทได้สบ้าย! ยังไงก็ยังสวยอยู่ 10 'ลิปจูบไม่หลุด' จูบแล้วตัวจริงจับไม่ได้แน่นอน #ของถูกและดี

ลิปสุดปัง ลิปสติกกันน้ำ ติดทนแบบขั้นเทพ แถมราคาไม่แรง เช็คลิสต์หน่อยซิ มีของอะไรบ้าง งานนี้จูบวนไปยังไงก็ไม่หลุด!


» » » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Cute Press Nonstop Beauty Matte Lock Liquid Lip

  • 2. 4U2 Love Me Harder

  • 3. Maybelline Super Stay Matte Ink

  • 4. Etude Matte Chic Lip Lacquer

  • 5. 3CE Tattoo Lip Tint

  • 6. L'Oreal Paris Rouge Signature Matte Liquid Lipstick

  • 7. Eglips Matte Fit Lip Lacquer

  • 8. Revlon Ultra HD Matte Lipcolor

  • 9. Supermom Lip Velvet Crayon

  • 10. Sasi Xoxo Liquid Lip

   

          

  เป็นคนนึงที่ชอบลิปติดทนนานมากๆ เพราะขี้เกียจเติมระหว่างวัน ฉะนั้นวันนี้เอาใจสาวๆ กันหน่อยดีกว่า สำหรับคนที่กำลังมองหาลิปดีๆ กันน้ำ ติดทนนาน จูบยังไงก็ไม่หลุด เรามีมาแนะนำค่ะ รับรองว่าถ้าเพื่อนๆ ได้ลองลิปจูบไม่หลุดตัวใดสักตัวที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ จะต้องแฮปปี้อย่างแน่นอน!

  ส่วนใหญ่ลิปจูบไม่หลุดจะมาในหมวดของลิปแมท ฉะนั้นสาวปากแห้งบำรุงริมฝีปากกันด้วยนะจ๊ะ หยิบมาแชร์ทั้งหมด 10 ลิปจูบไม่หลุด งานดี สีแน่น เลอค่าน่าจับจองมากๆ ที่สำคัญราคาหลักร้อย เบ๊าเบาจ้า! จะมีของอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

            

  1. Cute Press Nonstop Beauty Matte Lock Liquid Lip


  ต้องบอกก่อนว่าแต่ละลิปที่เราหยิบมาราคาเบามากๆ น้องๆ เพื่อนๆ สามารถจับต้องได้นะจ๊ะ เริ่มกันที่ตัวแรก Cute Press Nonstop Beauty Matte Lock Liquid Lip เป็นลิปที่นี่บังเอิญไปเห็นพี่ๆ บิวตี้บล็อกเกอร์รีวิว สีสวยมาก แถมจูบไม่หลุดด้วยจ้า ดี๊ดี ตัวนี้จะเป็นลิควิดลิปสติกเนื้อแมทสูตรพิเศษ ด้วยเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มละมุนดุจกำมะหยี่ เกลี่ยง่าย ไม่หนักปาก เม็ดสีแน่น สีสวยเด่นชัด แม้จะเป็นลิปแมท แต่ทาแล้วปากของเราไม่ดูแห้งจนเกินไปด้วย สีติดทนยาวนานถึง 12 ชั่วโมง คือดีงามมากๆ ใครที่ยังไม่เคยลอง อยากให้ไปลองใช้กันดู

   

  2. 4U2 Love Me Harder


  ถัดมาที่ลิปตัวที่สอง 4U2 Love Me Harder ล่าสุดคือเค้าออกสีใหม่มาใช่ปะ เชื่อมั้ยว่าแต่ละสีที่เราเห็นอะ สวยมากๆ เป็นสีอมน้ำตาลๆ คือดีต่อใจสุดๆ แบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่ทั้งถูกและดี ลิปรุ่นนี้คือกร้าวใจมากๆ แถมฮิตสุดๆ ไปเลยค่ะ ปาหัวใจใส่รัวๆ อย่างรุ่นล่าสุด 4U2 Love Me Harder 2 เป็นลิควิดลิปแมทสูตรใหม่ที่ปรับปรุงจากตัวแรก เนื้อสัมผัสดีกว่าเดิม สีสวยกว่าเดิม กลบสีปากมิด ติดทนนาน ไม่เป็นขุย ไม่ตกร่อง

  หัวแปรงเล็กลงทาง่ายมากขึ้น ลองแล้วจะรักแน่นอนค่ะ เฉดสีใหม่ที่คัดมาแล้วว่าสวยปัง แถมอินเทรนด์สุดๆ มีให้เลือกมากถึง 15 เฉดสี ว้าว! เนื้อแมทสบายปาก ไม่แห้งตึง เป็นอีกหนึ่งลิปที่ดีต่อใจแรงมากๆ รับรองว่าถ้าได้ลองใช้สักสี มีซื้อซ้ำอีกหลายๆ สีแน่นอน

   

  3. Maybelline Super Stay Matte Ink


  ไม่รู้จะพูดอะไรอีก เพราะลิปตัวนี้ติดทนมากแม่! จูบไม่หลุดแน่นอนค่ะซิส เขาการันตีมาแล้ว Maybelline Super Stay Matte Ink ซึ่งสีลิปของเค้ามีให้เลือกแบบจุกๆ สวยทุกสี ใครที่ชอบสีแจ่มๆ ก็มี สีนู้ดก็ไม่พลาด สีโทนอุ่นๆ อมน้ำตาลๆ ก็มีให้เลือกหลากหลาย เริ่ด! เพียงแค่ทาลงไปที่ริมฝีปาก รอให้ลิปแห้ง รับรองว่า Kiss Poof จูบไม่หลุดชัวร์! เม็ดสีแน่นๆ ติดทนนาน 16 ชั่วโมง ไม่ตกร่อง ไม่ทรานสเฟอร์

  มาพร้อมแอปพลิเคเตอร์รูปทรงไดมอนด์แหลมๆ ช่วยไม่ให้เลอะขอบปากและเข้าถึงมุมปากได้ง่ายและแม่นยำ ส่วนตัวชอบโทนสีใหม่ที่เค้าออกมาเป็นสีโทนสีน้ำตาลส้มอิฐอะ งานดีมากๆ แต่ไม่ว่าจะเป็นโทนสีไหนของลิปตัวนี้ ก็รับรองได้เลยว่าแจ่มเวอร์ ทาแล้วปากสวยไม่ซีด ใครทาก็รอด

   

  4. Etude Matte Chic Lip Lacquer

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe