Articles love2
ความรัก

ไม่ได้แอ้มหรอกจ้า ♥ เตือนภัยสาวให้ระวัง "หนุ่มเจ้าชู้" สังเกตง่ายๆ ผ่าน 'วิธีการพูด'

ถ้าเธอไม่อยากเจ็บ เพราะกลายเป็นหนึ่งในกิ๊กของหนุ่มคนหนึ่งโดยไม่ทันรู้สึกตัว เรามาส่องลักษณะ ท่าทาง และคำพูดของหนุ่มเจ้าชู้กันไว้หน่อยดีกว่า รู้ไว้จะได้ระวังตัวถูก ไม่ติดกับ!


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • + 1. พูดเอาอกเอาใจเก่ง +

  • + 2. พูดจาเปิดเผยว่า ตัวเองเป็นคนยังไง +

  • + 3. พูดจาตีสนิทกันได้อย่างเป็นธรรมชาติ +

  • + 4. พูดจาหวานๆ น่าฟัง +

  • + 5. พูดจา ใช้คำลงท้ายประโยค ฟังดูน่ารักๆ +

  • + 6. คุยเก่ง +

  • + 7. ชอบพูดแซวผู้หญิงไปทั่ว +


  " ผู้ชายคนนี้ เจ้าชู้หรือเปล่านะ? "

  คนเรามองจากภายนอกอย่างเดียว ไม่สามารถระบุนิสัยของอีกฝ่ายออกมาได้ในทันทีหรอกค่ะ เธอจะต้องค่อยๆ สังเกตเขากันไปทีละนิด ทั้ง ลักษณะนิสัย ท่าทาง คำพูด ทุกๆ อย่างเลย แล้วค่อยเอามารวมกันเพื่อตัดสินใจก็ยังไม่สาย แต่ถึงจะลองสังเกตดูให้ดีแล้ว เธอก็ยังระบุไม่ได้อีกว่าหนุ่มคนนี้เจ้าชู้หรือเปล่า...

  เอาอย่างนี้ ลองมาส่องเฉพาะ วิธีการพูดกันหน่อยดีกว่าค่ะ ว่าหนุ่มที่เข้ามาทักเธอเนี่ย เป็นคนเจ้าชู้หรือเปล่า เพราะถ้ารู้ล่วงหน้า เธอจะได้ไม่มีสถานะเป็นกิ๊กโดยไม่รู้ตัว ส่วนจะมีเรื่องอะไรที่ต้องสังเกตกันบ้าง มาส่องกัน!

  + 1. พูดเอาอกเอาใจเก่ง +

   

  ใครบ้างที่จะไม่ชอบให้ถูกเอาใจ เรื่องนี้แทบเรียกได้ว่าเป็นปกติของผู้หญิงเกือบทุกคนเลยก็ว่าได้นะคะ ดังนั้นพวกหนุ่มเจ้าชู้ที่รู้เรื่องนี้ดีเป็นที่สุด เรื่องคารมเนี่ย ก็ต้องเก่งเรื่องพูดเอาใจสาวเป็นปกติอยู่แล้ว เรียกได้ว่าในสถานการณ์นั้น เธออยากได้ยินอะไร เขาก็จะสามารถพูดให้เธอฟังได้โดยไม่ต้องส่งสัญญาณอะไรให้เลยล่ะ 

  + 2. พูดจาเปิดเผยว่า ตัวเองเป็นคนยังไง +

   
  ถ้าเอาแต่เก็บทุกเรื่องไว้เป็นความลับ แบบนี้จะมีสาวที่ไหนมาติดกับถูกไหม มันก็ต้อง เปิดเผยข้อมูลของตัวเองเกือบทุอย่าง กันหน่อยว่าเป็นคนแบบไหน มีความชอบอะไร สถานะเป็นอย่างไร เรียกได้ว่าพยายามซื้อความเชื่อใจกันนั่นแหละ แล้ววิธีการซื้อใจอีกฝ่ายมาก็ต้องเปิดเผยเข้าสู้ถูกมะ ถ้าเธอเจอหนุ่มแบบนี้เข้า ก็ระวังๆ ไว้หน่อยก็แล้วกัน 

  + 3. พูดจาตีสนิทกันได้อย่างเป็นธรรมชาติ +

   
  ระหว่างคนที่พูดจาสุภาพและชอบเว้นระยะห่างตลอดเวลา กับคนที่พูดจาให้ความรู้สึกเป็นกันเอง เธอคิดว่าตัวเองจะเข้ากับคนแบบไหนได้เร็วกว่ากัน... แน่นอนว่าส่วนใหญ่ก็ต้องเป็นแบบหลังมากกว่าอยู่แล้วใช่ไหมคะ เพราะด้วยบรรยากาศรอบตัวที่ให้ความรู้สึน่าเข้าใกล้ น่าเข้าไปทำความรู้จักกันให้มากกว่านี้นั่นแหละ แต่หนุ่มพูดจาแนวนี้นะ เธอก็ต้องระวังตัวไว้หน่อย เพราะจริงๆ แล้วอาจจะเป็นคนเจ้าชู้ก็เป็นได้ล่ะ!

  + 4. พูดจาหวานๆ น่าฟัง +

   
  ถ้าหนุ่มคนนั้นที่เข้ามาคุยกับเธอด้วย เป็นคนปากหวานมาก ไม่ว่าเขาจะพูดอะไรก็ให้ความรู้สึกว่ามันน่าฟังไปหมดอะ แต่ถ้าคนที่คุยหวานๆ อย่างนี้ด้วย ไม่ได้มีแค่เธอคนเดียว สักพักก็เห็น คุยกับผู้หญิงคนอื่น แนวนี้เหมือนกัน ให้เธอตั้งข้อสงสัยไว้ก่อนเลยว่าเขา อาจจะเป็นคนเจ้าชู้ ก็เป็นได้นะ อย่าเพิ่งมอบใจให้ดีกว่า ลองศึกษากันต่อไปอีกสักพักก่อนนะคะ

  + 5. พูดจา ใช้คำลงท้ายประโยค ฟังดูน่ารักๆ +

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe