มีอะไรกับแฟน กลัวท้อง
Articles love2
ความรัก

'แตกนอกรอดชัวร์' 'กลัวอะไรแค่ไม่ใส่ถุงยาง' 'ครั้งแรกไม่เป็นไรหรอก' มาฟังกันให้ชัดว่ารอดไม่รอด🔞❗

'แตกนอกรอดชัวร์' 'กลัวอะไรแค่ไม่ใส่ถุงยาง' 'ครั้งแรกไม่เป็นไรหรอก' มาฟังกันให้ชัดมีอะไรกับแฟน แบบไหนป่องไม่ป่อง 🔞❗


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

แตกนอกรอดชัวร์..
หรอ?

ครั้งแรกไม่เป็นไรหรอก..แน่ใจ?
ใส่ถุงยางแล้วปลอดภัย...หึ! ใครบอก มาเช็คให้ชัวร์ มีอะไรกับแฟน ท้องไม่ท้อง(?)

มีอะไรกับแฟนครั้งแรก

อยากมีอะไรกับแฟนฟินๆ แต่กลัวท้องใช่มะ เอาล่ะ ฟังกุลให้ดี!

ฮายยยย!

ขอพื้นที่ให้กุลเดิน เพราะกุลจะมาเปิดหัวข้อแซ่บซี้ดเตือนสติน้องนี ที่รักแฟน หลงแฟน ถวายตัวให้เขาทุกอย่างเพื่อแลกกับคำว่ารักจอมปลอมจากเขา มีอะไรกับแฟน แฟนขอครั้งแรก...ให้ แฟนขอไม่ใส่ถุงยาง...ก็ให้ แฟนอยากแตกข้างใน..ให้ ให้ ให้ ให้กับผีสิ!!! คิดเหรอว่าให้เขาเอาฟรี ๆ ได้มาง่าย ๆ เขาจะรักเรา อยู่กับเราไปตลอดชีวิต

เหอะ! ตื่นเถอะเด็กน้อย เลิกโลกสวยแล้วกลับมามองเป็นจริงว่านี่คือโลก-! ปากที่บอกว่ารักนักรักหนา วันหนึ่งพลาดขึ้นมา ไม่โดนทิ้ง ก็ ทำแท้ง เลือกเอา เพราะคงไม่มีใครอยากจบช่วงชีวิตที่มีค่าของตัวเองอยู่ตรงนี้ เราไม่รู้หรอกว่าชีวิตต้องเจอกับอะไรถ้ามันยังไม่เกิด ฉะนั้นรีบ มาเช็คกันให้ชัวร์ว่าสิ่งที่ทำจะ ' ท้อง ' หรือ ' ไม่ท้อง '
     

มีอะไรกับแฟนครั้งแรก ไม่ท้องหรอก 


กลัวอะไร เปิดซิงครั้งแรกยังไงก็ไม่ท้องหรอก.. เพราะก่อนที่น้องชายจะผ่านด่านเข้าไปได้ต้องเจอกับการชั้นป้องกันแรก ' เยื่อพรหมจรรย์ ' ป้องกันไม่ให้ท้องได้ในครั้งแรกที่ทำอย่างแน่นอน หายห่วง เชื่อสิ ...เชื่อก็โง่!! ใครบอกการเปิดซิงไม่ท้อง! เปลี่ยนความคิดซะนะ เพราะโดยปกติแล้วเยื่อพรหมจรรย์บางแสนจะบางของเราถูกเจาะทีเดียวก็ขาด พรึง! แม้แต่ใยก็ไม่เหลือให้ป้องกันอะไรทั้งนั้นแหละ อีกอย่างนะ คิดหรอว่าไอเยื่อพรหมจรรย์บาง ๆ มันจะไม่ขาดไปตั้งแต่ ป. 2 ที่เล่นโดดยาง แหกขาอยู่หน้าตึกเรียน หึ! แล้วเอาอะไรมารับประกันว่าเราจะไม่ท้องตั้งแต่ครั้งแรกที่เปิดล่ะ ?!
 
ถ้าสาว ๆ ไม่ถึงจุดสุดยอดก็ไม่ท้องหรอก
   
    
เธอสบายใจได้ เพื่อนเราบอกว่าถ้าเราทำให้เธอไม่ถึงจุดสุดยอด เธอก็ไม่ท้องหรอก ไม่ต้องกลัว... ถามจริง(?) ไปเรียกไอเพื่อนคนนั้นมาเคลียร์ดิ้!!! จะถึงไม่ถึงถ้าผู้ชายไม่ใส่ถุงยางก็จบค่ะ! แล้วจะบอกอะไรให้ผู้หญิงแค่โดนจุดเสียวเข้าหน่อยร่างกายก็ผลิตน้ำหล่อลื่นที่เกิดจากการเล้าโลมให้เกิดอารมณ์ทางเพศ ทำให้เวลามี $%^#@$  ทางเข้าจะขยับเข้า-ออกสะดวกและน้ำอสุจิที่ถูกปล่อยออกมาอยู่ได้นานขึ้นเพราะน้ำหล่อลื่นไปช่วยลดภาวะเป็นกรดในช่องคลอด จะถึงไม่ถึงช่างหัวมัน! ถ้าไม่เช็คก็คงไม่รู้ว่าตอนที่ทำกันคอมดลูกของสาว ๆ จะถูกกดต่ำเพื่อรับน้ำอสุจิของผู้ชาย โอกาสในตั้งท้องสูงเทียบเท่ากับการหลั่งในโดยไม่ใส่ถุงยาง เห็นอย่างนี้แล้วยังคิดว่ามันปลอดภัยอีกเหรอ..!
    
ผ่าไฟแดงสิ ไม่ท้องชัวร์
   
มีเพศสัมพันธ์ตอนเป็นประจำเดือน

มีเพศสัมพันธ์ตอนเป็นประจำเดือน หายห่วง..?

          
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความรัก)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe