1653380715 %e0%b9%81%e0%b8%9f%e0%b8%8a%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%99
แฟชั่น

น่ารักดี มีความโชว์ผิว! กับไอเดียแฟชั่น 'เสื้อครอป' สไตล์ดาราสาว 'เจน รมิดา' ที่น่าแต่งตาม ♡

สาว ๆ คนไหนที่อยากแต่งตัวแบบฮิป ๆ ให้ดูดี มีความโชว์ผิวหน่อย ๆ ล่ะก็ วันนี้เรามีไอเดียแฟชั่น เสื้อครอปของสาว เจน รมิดา มาฝากกัน จะน่ารักขนาดไหนมาดูกันเลย ^///^


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

ถ้าจะให้พูดถึงเสื้อผ้าแฟชั่นที่อยู่ในกระแสได้ตลอดเวลา แถมยังฮอตฮิตมาก ๆ คงจะต้องยกให้กับ แฟชั่น “ เสื้อครอป ” เลยจริง ๆ นะคะ เพราะนอกจากจะอินเทรนด์ ใส่แล้วดูชิค ดูมีสไตล์แล้วยังเสริมลุคให้ดูมีความเซ็กซี่นิด ๆ โชว์ผิว โชว์เอวหน่อย ๆ ทำให้น่าค้นหาเข้าไปอีก ซึ่งหนึ่งในนักแสดงวัยรุ่นอย่างสาวเจน รมิดา ก็เป็นอีกคนที่ชื่นชอบการแต่งตัว สไตล์เสื้อครอป ด้วยเหมือนกัน

วันนี้เราเลยขอเอาใจสาวๆ หุ่นเซี๊ยะ! ที่อยากลองใส่เสื้อครอป ด้วย ไอเดียแฟชั่น มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อครอป ของสาว เจน รมิดา คนนิ้ มาดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีสไตล์ไหน แบบไหน จะน่ารักแค่ไหนนั้น เรามาดูกันเลย >///<

มาเริ่มกันที่ลุคน่ารักสดใส ของสาวเจน รมิดา ด้วยเสื้อครอปสั้นโทนสีฟ้าจั๊มพ์เอว แมทช์กับกางเกง หรือกระโปรงผ้าโทนสีฟ้าอมเขียว ดูเข้ากันมาก ๆ 

มาต่อกันที่ลุคเสื้อแขนสั้นเสื้อครอปโชว์เอวนิด ๆ แมทช์กับกระโปรงผูกเอวโทนสีน้ำตาลอ่อน และคาดกระเป๋าเท่ ๆ สักใบ ดูดีมาก ๆ เลย

มาต่อกันที่แฟชั่นสตรีท ๆ ของสาว เจน รมิดา กันบ้าง ด้วยเสื้อยืดโทนสีดำสกรีนลาย แมทช์กับกางเกงเอวสูงโทนสีน้ำตาล เสริมลุคเท่ ๆ ด้วยหมวกแก๊ป และผ้าพันข้อมือแบบนี้เลย

เซ็กซี่นิด ๆ เท่หน่อย ๆ กับเสื้อครอปสั้นลายสก๊อตแขนตุ๊กตา โทนสีฟ้า-ขาว  แมทช์กับกางเกงยีนส์เอวสูง ปักลายเชอร์สีแดง ดูตัดกันมาก ๆ เลยค่ะ

ใส่เสื้อครอปสั้นแบบสม็อคแขนระบายน่ารัก แมทช์กับกางเกงผ้าเอวสูงโทนสีขาวลายริ้วตรงเส้นเล็ก ๆ แมทช์กับกระเป๋าสะพายโทนสีดำ

ใส่เสื้อยือครอปสั้นโทนสีเหลือง แมทช์กับกางเกงยีนส์เข่าขาดเอวสูงเท่ ๆ เก็ทลุคให้ดูเซอร์ และเซ็กซี่ในลุคเดียวกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe