Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

อ้าวแม่ โดนนอกใจซะแล้ว ! 'ทายใจตามกรุ๊ปเลือด' ถ้าแฟนคุณนอกใจ คุณจะ....

เรื่องโดนแฟนนอกใจก็คงไม่มีใครอยากเจอ แต่ถ้าวันไหนมันต้องเจอขึ้นมา สาวซิสแต่ละกรุ๊ปเลือดจะมีวิธีแก้ปัญหาหรือจัดการกับเรื่องนี้ยังไงกันบ้างนะ?


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • กรุ๊ป A

  • กรุ๊ป B

  • กรุ๊ป O

  • กรุ๊ป AB


  อ่าว นี่ฉันจะเป็นแบบนี้เวลาโดนนอกใจเหรอเนี่ย !!!!!!!!!!!!!!!!!!

  เฮลโหล สวัสดีค่าสาวซิสทุกกรุ๊ปเลือด พูดถึงเรื่องโดนนอกใจแล้วมันก็รู้สึกปรี๊ด ๆ คงไม่มีใครอยากโดนแน่ใจกันอยู่แล้ว แต่ถ้าเกิดวันไหนเป็นเราที่โดนนอกใจกันขึ้นมาล่ะ ว้ายกรี๊ด!!! งั้นเราลองมาทายใจกันดีกว่า ถ้าหากสาวซิสแต่ละกรุ๊ปเลือดโดนแฟนนอกใจ จะมีวิธีการรับมือและจัดการกับเรื่องแบบนี้กันยังไง เพราะแต่ละกรุ๊ปเลือดก็ต่างมีลักษณะนิสัยที่แตกต่างกันออกไปนี่เนอะ

  ใครเคยโดนนอกใจ ก็ลองเข้ามาเช็คกันดูเลยว่าแม่นเป๊ะแค่ไหน ส่วนสาวคนไหนที่ยังไม่เคยโดนนอกใจ จะลองมาดูไว้ว่าตรงกับนิสัยเรากันหรือเปล่านะ
  จะได้เตรียมรับมือกับสถานการณ์ล่วงหน้าได้ทันไงคะ อย่าเพิ่งร้องไห้! ไปอ่านกันก่อนค่ะซิสสส

  ☾  ☾  ☾  ☾  ☾ 

  กรุ๊ป A

   
  คนกรุ๊ป A ที่เขาว่าชอบคนง่าย เห็นใครที่ถูกสเปคหน่อยก็เป็นปลื้มแต่รักคนจริง ๆ ได้ยากนั้น เวลามีความรักก็มักจะต้องวางแผนความรักให้ออกมาสมบูรณ์เป็นที่สุด และให้ความสำคัญกับการซื่อสัตย์ การรักเดียวใจเดียวเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคนกรุ๊ปนี้มาก ด้วยความที่เป็นคนซื่อสัตย์ต่อความรักมาตลอด

  ถ้าหากคนกรุ๊ป A จับได้ว่าแฟนนอกใจแอบไปกิ๊กกั๊กกับคนอื่นแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าตัดให้ขาดเท่านั้น !
  ถึงแม้ว่าจะรักมากแค่ไหน แต่ก็จะไม่ยอมให้ค่ากับคนที่มาทำลายความเชื่อใจ และไม่ซื่อสัตย์กับความรักที่ตัวเองให้ไปเด็ดขาด โอกาสสำหรับคนกรุ๊ป A มีค่ามากนะจ๊ะ ไม่ให้ซ้ำซ้อนแน่นอน
   

  กรุ๊ป B

   
  คนกรุ๊ป B เวลารักใครแล้ว ต้องให้ทุกคนรู้ถึงความรักของตัวเอง แสดงออกความรักกับแฟนของตัวเองอย่างเต็มที่ ถึงแม้ว่าจะมีเพื่อนเยอะแยะแค่ไหน คุณก็แบ่งเวลาให้กับเรื่องของความรักได้ดี เป็นคนที่ค่อนข้างโรแมนติกเอาเรื่องอยู่เลยล่ะ แต่เมื่อไหร่ที่คนกรุ๊ป B รู้ว่าแฟนตัวเองนั้นนอกใจ บอกเลยว่างานนี้มีเหวี่ยง วีนแตกเต็มที่

  ไม่มีคำว่ายอมสืบอย่างเงียบ ๆ แน่นอน เพราะไม่ชอบความรู้สึกที่ถูกหักหลัง ยังไงก็จะต้องเรียกมาคุย เคลียร์กันให้ชัดเจน ถ้าหนักเกินจะทนได้ คนกรุ๊ป B จะโบกมือลาทันที แต่ถ้ายังเป็นเรื่องที่รับได้และมีการขอแก้ตัว อาจจะยอมใจอ่อนให้โอกาสอีกสักครั้ง ก็คนมันรักนี่เนอะ
   

  กรุ๊ป O

   
  คนกรุ๊ป O ที่ดูเหมือนจะนิ่ง ๆ แต่มีความรักเมื่อไหร่ก็ทุ่มให้สุดตัว เรียกได้ว่าหมดใจนี้ยกให้แฟนไปเรียบร้อย ถึงแม้จะดูมีฟอร์ม มีมาด ทำตัวไม่ให้ใครรู้ว่ากำลังอินเลิฟ แต่คนกรุ๊ปนี้และแฟนรู้ดีค่ะว่าตัวเองกำลังอินเลิฟแค่ไหน ฟังเพลงรักอินกว่าใครเพื่อนตลอด

  ถ้าหากกรุ๊ป O จับได้ว่าแฟนนอกใจ
  ก็ยังจะแสดงออกเหมือนปกติทั่วไป ถึงแม้ลึก ๆ ข้างในจะเจ็บมาก แต่ก็จะถือคติว่าเธอทำได้ ฉันก็ทำได้เหมือนกัน ! เพราะงั้นก็จะแอบไปหาคนใหม่ ๆ คุยกิ๊กกั๊กด้วย ถ้าหากต้องเลิกก็ไม่แคร์หรอกนะ เพราะหาใหม่ได้เหมือนกัน แซ่บ ๆ ไปเลยจ้าแม่
   

  กรุ๊ป AB

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe