บล็อกหน้าเป๊ะด้วยเพื่อนใหม่สุดปั๊วะแป้งข้าวLadyAudreyแป้งเทคโนโลยีใหม่ไม่มันไม่ดรอปผิวแพ้ง่ายก็รอด
Articles makeup
ความงาม

ผิวแพ้แค่ไหนก็เป๊ะ! ด้วยเพื่อนใหม่สุดปั๊วะ! “ แป้งข้าว Lady Audrey ” แป้งเทคโนโลยีใหม่ ไม่มัน ไม่ดรอป ผิวแพ้ง่ายก็รอด!

บล็อกหน้าเป๊ะ! ด้วยเพื่อนใหม่สุดปั๊วะ! “ แป้งข้าว Lady Audrey ” แป้งเทคโนโลยีใหม่ ไม่มัน ไม่ดรอป ผิวแพ้ง่ายก็รอด!


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ► " แป้งข้าว " ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แถมยังคุมมันเอาอยู่

  • ✿ “ แป้งข้าว ” (Rice Loose Powder) ✿

  • ✿ แป้งข้าว Lady Audrey ✿

  • ▶ ยังมีอะไรดีๆ ใน " แป้งข้าว Lady Audrey " อีกนะ !

  • ✿ รีวิวการใช้งาน " แป้งข้าว Lady Audrey " ✿

  • ► มี 2 โทนสีเหมาะกับผิวสาวไทย

  • ► เนื้อแป้ง

  • ► การปกปิด

  • ► คุมมัน

  • ► แพ็กเกจจิ้งและพัฟ


  ในแต่ละวันเพื่อนๆ เคยนับกันหรือเปล่าคะว่าเราตบแป้งลงบนผิวหน้าบ่อยขนาดไหน ??
  ดรอปก็ตบ เยิ้มก็เติม ไปให้สุดจ้าแม่!

  แล้วรู้กันไหมเอ่ยว่าแป้งที่เราใช้กันอยู่ทุกวันเนี่ยะยังมีสิ่งที่น่ากลัวซ่อนอยู่ด้วยนะ เจ้าสิ่งนี้ก็คือ แป้งทัลคัม (Talcum Powder) หนึ่งในส่วนผสมหลักของแป้งฝุ่น ถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่เป็นโรคภูมิแพ้ฝุ่นก็อาจจะเคยได้ยินชื่อนี้อยู่บ้าง เพราะในแป้งทัลคัมจะประกอบไปด้วย สารทัลค์ ซึ่งถ้าสูดดมสารเข้าไปนานๆ ก็อาจจะมีผลต่อโรคระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ก็จะถามหา ยังไม่หมด! เพราะอาจจะทำเรากลายเป็นสาวผิวแพ้ง่ายไปได้อี้กกก

  ไหนๆ พูดถึงผิวแพ้แล้วก็ขอบ่นสักหน่อย ใครที่ผิวแพ้ง่ายจะรู้ว่าเป็นอะไรที่หน้าปวดหัวมากๆ ใช้อะไรหน่อยก็แพ้ โดนอะไรนิดก็เห่อ กว่าจะเจออะไรที่ถูกกับผิวหน้าก็คือหน้าแทบพังไปแล้วค่ะคุณ

  ด้วยเหตุนี้เอง เราถึงควรมองหาแป้งที่เป็นมิตรต่อผิวแพ้ง่ายและไม่มีส่วนผสมจาก แป้งทัลคัม ( Talcum Powder ) เพื่อเลี่ยงความสุ่มเสี่ยงจากผลข้างเคียงของสารทัลค์ แต่ติดตรงแป้งสำหรับทาหน้านี้แหละค่ะที่ไม่ว่าจะหายังไงก็หาไม่เจอสักที แป้งตัวไหนที่ไม่ใช้แป้งทัลคัมเป็นส่วนผสม หลังจากพลิกทุกตำราความสวยหา ในที่สุดก็มีคนพาเราไปรู้จักแป้งตัวนี้ ซึ่งนางเป็นแป้งเทคโนโลยีใหม่ จาก " แป้งข้าว " ไม่มีส่วนผสมของแป้งทัลคัมอีกต่อไป!

  ► " แป้งข้าว " ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แถมยังคุมมันเอาอยู่


  ต่อให้ในอดีตเราจะเป็นคนผิวดีหน้าไร้ซึ่งความมันแค่ไหน แต่ ณ ตอนนี้ถ้าเจอแดดประเทศไทยหน้าก็ไปหมดแล้วค่ะ โอ้วโหว....ทั้งอากาศที่ร้อนไม่หยุดฉุดไม่อยู่ ยังไม่รวมแดดแรงๆ ที่สาดใส่หน้าตั้งแต่เช้าถึงเย็น ทาแป้งไม่ทันไรหน้ามันเยิ้ม ทาแป้งไม่ถึงครึ่งวันทั้งดรอปทั้งหมองแป้งไม่มีเหลือ เป็นสาเหตุให้เราต้องตบแป้งเข้าไปซ้ำแล้วซ้ำอีก! แต่ก็ยังเอาความมันบนหน้าฉันไม่อยู่!

  แป้งคุมมันจึงเป็นตัวช่วยที่สำคัญสำหรับสาวไทย และแน่นอนค่ะว่า " แป้งข้าว " ของฉัน นอกจากใช้ได้กับผิวแพ้ง่ายแล้วยังคุมมันเอาอยู่ด้วยจ้า คุณสมบัติดีงามน่าใช้เบอร์นี้ ไปรู้จักเพื่อนรักคนใหม่อย่าง " แป้งข้าว " ด้วยกันเลยดีกว่า!!

   

  ✿ “ แป้งข้าว ” (Rice Loose Powder) ✿

  อย่างที่บอกว่าเราได้ไปเจอ แป้งที่ปลอดภัยต่อผิวหน้าและระบบทางเดินหายใจของเรา เลยอยากพาสาวๆ SistaCafe ไปรู้จักลูกรักคนใหม่ด้วยกัน เรียกว่า ใช้แป้งตัวนี้จะผิวแพ้ง่าย หน้าเมือกแค่ไหนรอดหมด ! และไอเทมนี้ก็คือ แถ่นแท้นนนน >>> " แป้งข้าว Lady Audrey " จ้า

  สำหรับ " แป้งข้าว Lady Audrey " เขาเป็นแป้งนวัตกรรมล่าสุดที่นำวัตถุดิบธรรมชาติผสมเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ ให้กลายเป็น Rice Loose Powder หรือแป้งข้าว พูดง่ายๆ ก็คือการนำแป้งข้าวเจ้ามาเป็นส่วนผสมหลักในการทำแป้งฝุ่น โดยไม่ใช้ส่วนผสมที่เสี่ยงต่อการระเคืองผิวอย่าง แป้งทัลคัม แบบเดิม สุดยอด!  ว่าแล้วเราก็ลองไปดูความดีงามของ แป้งข้าว Lady Audrey พร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

   

  ✿ แป้งข้าว Lady Audrey ✿


  จริงๆ แล้ว " แป้งข้าว Lady Audrey " เขาถูกพัฒนามาจากแบรนด์แป้งเด็กในดวงใจคุณแม่อย่าง แป้งเด็กไร้ซแคร์ ค่ะ ด้วยการค้นคว้าวิจัยจนได้ส่วนผสมหลักในการต่อยอด นำมาผลิตแป้งเครื่องสำอางแทนการใช้ทัลคัมแบบเดิมๆ อย่างเทคโนโลยี  แป้งข้าว R-Micelle แถมยังได้รับการยอมรับจากสากลด้วยสิทธิบัตรจากประเทศอเมริกาและยุโรปเลยทีเดียวนะ การันตีได้ว่าปลอดภัยชัวร์!

  โดยความพิเศษของเทคโนโลยี แป้งข้าว R-Micelle ก็คือนางทำหน้าที่เปลี่ยนโมเลกุลแป้งข้าวเจ้าให้มีโมเลกุลขนาดที่เล็กและละเอียดลงไปอีก ทำให้สามารถยึดเกาะผิวและดูดซับความมันได้ดีกว่าแป้งทั่วไป สามารถย่อยสลายได้และไม่อุดตันหรือเป็นบ่อเกิดของสิวและอาการอักเสบต่าง ๆ อีกด้วย

  ▶ ยังมีอะไรดีๆ ใน " แป้งข้าว Lady Audrey " อีกนะ !

   
  นอกจากเทคโนโลยีแป้งข้าว R-Micelle แล้ว แป้งข้าว Lady Audrey ยังมีคุณสมบัติแจ๋วเกินความเป็นแป้งฝุ่นอีกหลายสิ่งอย่างเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น

  1. ปลอดภัยผิวแพ้ง่ายก็หมดห่วง
  เพราะ แป้งข้าว Lady Audrey ผลิตจากแป้งข้าว 99% ไม่ใช้ส่วนผสมของแป้งทัลคัม ไม่มีพาราเบน และไม่มีน้ำหอม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้แต่คนผิวแพ้ง่าย เพราะไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรืออุดตันรูขุมขน

  2. คุณสมบัติ Long-Lasting Oil Control Powder
  ใครว่าแป้งฝุ่นคุมมันไม่ได้นาน ไม่ใช่กับแป้งตัวนี้จ้า เพราะด้วยความละเอียดของเนื้อแป้งทำให้สามารถควบคุมความมันบนใบหน้าได้ยาวนานกว่า 8 ชั่วโมง สมกับเป็น Long-Lasting Oil Control Powder

  3. มี Water Repellent สูตรกันน้ำ มาพร้อมกับ Oil-Free Formula ช่วยให้เมคอัพติดทน !
  สายหน้าเป๊ะก็ไม่ต้องกลัวไม่ปั๊วะ เพราะแป้งข้าว Lady Audrey เขาเป็นสูตร Water Repellent กันน้ำได้ เหงื่อออกระหว่างวันแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวแป้งหลุด แถมยังมีส่วนผสมของ Oil-Free Formula ช่วยให้เมคอัพติดทนนานเช้าจรดค่ำ เนื้อแป้งละเอียดทำให้สามารถคุมมันได้นานกว่า แป้งไม่หลุดหน้าก็ไม่ดรอป สวยๆ ยาวไปเลยจ้า

  คุณสมบัติก็คือแป้งนางฟ้า เกิดมาเพื่อผิวหน้าและอากาศอย่างบ้านเราโดยเฉพาะ ตื่นเต้นอยากโดนปะแป้งแล้วจ้า ไปลองใช้ แป้งข้าว Lady Audrey ดีกว่า ลุยยย!


  ✿ รีวิวการใช้งาน " แป้งข้าว Lady Audrey " ✿

  ► มี 2 โทนสีเหมาะกับผิวสาวไทย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe