Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

‘Hello Tea Time’ รวมฮิตร้านจิบน้ำชา "เม้ามอยกับเพื่อนก็ได้ รวมรุ่นก็ดี"

วันนี้เราเลยขอเอาใจสาวๆ ที่ชอบปาร์ตี้ Tea Time ด้วยการนำร้านชาสวยๆ มาฝากกัน จะนัดเพื่อนเม้ามอยเบาๆ หรือจัดงานเลี้ยงไปเลยก็ดี ลองไปดูกันเลยว่ามีร้านไหนบ้างน้า


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Chan & Yupa Tearoom

  • 2. Lemoncurd Tearoom

  • 3. Town Tree

  • 4. Into the Woods Café

  • 5. Common Room BKK

  • 6. Cafe Reverie

  • 7. Lady L @ Nai Lert Park Herritage


  สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe ทุกคน เดี๋ยวนี้นอกจากเทรนด์คาเฟ่ ร้านกาแฟสวยๆ เก๋ๆ เปิดใหม่เยอะแยะมากมาย ร้านน้ำชา ก็เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่มาแรงไม่แพ้กัน อาจเป็นเพราะการจิบน้ำชาแบบ Afternoon Tea กำลังมาแรง นั่งจิบชาหอมๆ กินขนมอร่อยๆ เม้ามอยกับแก๊งเพื่อน ช่างเป็นอะไรที่มีความสุขจริงๆ ในวันนี้เราเลยขอเอาใจสาวๆ ที่ชอบปาร์ตี้ Tea Time ด้วยการนำร้านชาสวยๆ มาฝากกัน จะนัดเพื่อนเม้ามอยเบาๆ หรือจัดงานเลี้ยงไปเลยก็ดี ลองไปดูกันเลยว่ามีร้านไหนบ้างน้า

  1. Chan & Yupa Tearoom

  พิกัด : 12 สุขุมวิทซอย 10 กรุงเทพฯ
  ใกล้รถไฟฟ้า : BTS อโศก

  ร้านน้ำชาชื่อเก๋อย่าง ฉันท์แอนด์ยุพา เป็นร้านที่มีสไตล์การตกแต่งน่ารักแบบ English Garden ภายในร้านมีบรรยากาศร่มรื่นของสวนสวยๆ ที่ถูกจัดแต่งมาเป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการมานั่งชิลล์ๆ จิบน้ำชากับแก๊งเพื่อนยามบ่าย ดูวิวสวยๆ ถ่ายรูปเก๋ๆ สูดโอโซนบริสุทธิ์ใจกลางเมือง โดยที่นี่ก็มีทั้งน้ำชาหลายแบบให้เลือก เช่น earl gray lavender กินกับขนมหวานแสนอร่อยสุดจะเพลิดเพลิน มีทั้งมาการอง ชีสเค้กต่างๆ หรือใครจะกินของคาวก่อนก็มีอาหารให้เลือกมากมาย อีกทั้งร้านนี้ยังเหมาะมากสำหรับการจัดปาร์ตี้เล็กๆ แบบ Private ใครชอบสไตล์อังกฤษต้องหลงรักที่นี่เลยล่ะ

  2. Lemoncurd Tearoom

  พิกัด : 19 ถนน บรรทัดทอง ราชเทวี กรุงเทพฯ
  ใกล้รถไฟฟ้า : BTS ราชเทวี

  อีกหนึ่งคาเฟ่สวยเก๋ที่สาวๆ หลายคนต้องหลงรัก กับ Lemoncurd Tearoom บนถนนบรรทัดทอง ที่เด่นเรื่องของน้ำชามากๆ เลยล่ะ สำหรับการตกแต่งของที่นี่จะเน้นโทนสีขาว ดูสวีทหวานสุดๆ อีกทั้งยังมีกลิ่นอายของอังกฤษนิดๆ เหมาะสำหรับมานั่งจิบน้ำชายามบ่ายแบบ Afternnon Tea ประหนึ่งว่าวาร์ปไปอยู่ใจกลางลอนดอนเลยล่ะ นอกจากนี้ที่นี่ยังสามารถเช่าพื้นที่จัดปาร์ตี้สุดเก๋ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นงานรวมรุ่น รวมตัวแก๊งเพื่อน งานปาร์ตี้ปีใหม่ชิลล์ๆ ไปจนถึงงานแต่งงานขนาดกะทัดรัด เป็นกันเองสุดๆ

  3. Town Tree

  พิกัด : 88 ถ.ประเสริฐมนูกิจ คลองกุ่ม นวมินทร์ กรุงเทพ

  คาเฟ่สุดสวยแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านเกษตรนวมินทร์ ความเก๋ไก๋ของที่นี่คือบรรยากาศที่สงบ ร่มรื่น เป็น Venue สุดฮอตอีกหนึ่งที่สำหรับการแต่งงานสวยเก๋แบบ Outdoor เลยล่ะ โดยที่นี่จะมีทั้งอาหาร ขนมหวาน น้ำชาและกาแฟ เหมาะสำหรับการนัดรวมตัวของแก๊งเพื่อนมานั่งชิลล์ในวันหยุดสุดสัปดาห์ เม้ามอย ไปจนถึงการจัดปาร์ตี้สวยๆ เก๋ๆ ก่อนปีใหม่แบบนี้ล่ะเหมาะมาก อากาศกำลังเย็นสบาย นัดรวมตัวเพื่อนๆ กันได้เลย!


  4. Into the Woods Café

  พิกัด : 69/14 ถนน พญาไท แขวง ถนนพญาไท เขต ราชเทวี กรุงเทพ
  ใกล้รถไฟฟ้า : BTS พญาไท

  Into the Woods Cafe คาเฟ่สวยๆ ที่มีสาขาแรกอยู่ที่เชียงใหม่ และได้มาเปิดเอาใจชาวกรุงเทพฯ ณ พญาไท เป็นร้านที่มีขายทั้งของคาวอร่อยๆ เช่น สปาเก็ตตี้ ไปจนถึงกาแฟ ขนมหวานและโดดเด่นด้วยน้ำชาหอมๆ ที่มีให้เลือกถึง 6 กลิ่นด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Berry Dragon, Poison Woods,ไปจนถึงกลิ่นสดชื่นอย่าง Choco Chipmint นอกจากนี้ตัวร้านยังโดดเด่นเรื่องของการตกแต่งแบบสวยเก๋ เหมือนหลุดไปอยู่ในโลกของเทพนิยาย ดู fairytales สุดๆ

  5. Common Room BKK

  พิกัด : 317 Chamchuri Square, G Floor ถนนพญาไท ปทุมวัน กรุงเทพฯ
  ใกล้รถไฟฟ้า : MRT สามย่าน

  อีกหนึ่งร้านสวยหรูต้องนี่เลย Common Room BKK ณ จามจุรีสแควร์ ที่อยู่ใจกลางเมือง เดินทางง๊ายง่าย อยู่ติด MRT สามย่านเลยล่ะ โดยร้านนี้มีการตกแต่งที่สวยงาม ดูแบบโมเดิร์นหรูหรา แต่แฝงด้วยความหวานด้วยดอกไม้และของกระจุกกระจิกในการตกแต่ง เหมาะสำหรับการรวมตัวแก๊งเพื่อนสาวมานั่งเม้ามอย คุยกันในวันสบายๆ โดยที่นี่มีทั้งอาหารคาว น้ำชาและกาแฟ ไปจนถึงขนมหวานแสนอร่อย เป็นอีกหนึ่งที่ที่เหมาะสำหรับการจัดงานปาร์ตี้สุดน่ารัก รวมรุ่นเพื่อนๆ ดูชิลล์เป็นกันเองสุดๆ

  6. Cafe Reverie

  พิกัด : 23/1 ถนน สุคนธสวัสดิ์ แขวง ลาดพร้าว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

  Cafe Reveri คาเฟ่สายหวานของนักร้องสาวชื่อดังอย่าง ลิเดีย โดยร้านนี้มีการตกแต่งที่เน้นโทนสีขาว ดูสวยหวานด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์และของประดับตกแต่ง ดูแล้วชวนฝันสุดๆ เหมาะสำหรับการมานั่งชิลล์ในวันสบายๆ มานั่งเล่นกับเพื่อนสาว จิบน้ำชายามบ่าย กินขนมอร่อยๆ อีกทั้งยังสามารถเช่าพื้นที่ในการจัดงานต่างๆ ใครชอบสไตล์ Sweet Garden ห้องกระจกใส มองออกไปเป็นต้นไม้เขียวขจี ก็เพอร์เฟกต์สุดๆ เลยล่ะสำหรับที่นี่

  7. Lady L @ Nai Lert Park Herritage

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe