1582704963 cat korea color
โซนเกาหลี

TOP 8 ✨ ซีรีส์เกาหลี ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในครึ่งปีแรก เก็บให้ครบก่อนครึ่งปีหลังจะมา!

อัปเดทซีรีส์เกาหลี 2019 ครึ่งปีแรก ที่ต้องไปตามเก็บ + แนะนำซีรีส์น่าดู


» » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Her Private Life

  • #2 SKY Castle

  • #3 The Last Empress

  • #4 He is Psychometric

  • #5 Absolute Boyfriend

  • #6 Beautiful World

  • #7 My First, First Love

  • #8 Arthdal Chronicles


  ฮาโหลสาวๆ

  ไม่น่าเชื่อว่าตอนนี้มันผ่านไปแล้วครึ่งทางของในปี 2019 ต้องบอกว่ามีความรวดเร็วมากจริงๆ ซึ่งแน่นอนว่าพอเข้าครึ่งปีแบบนี้เราก็เลยถือโอกาสรวบรวมซีรีส์เกาหลีน่าดูในครึ่งปีแรกมาฝากกัน ดังนั้นวันหยุดนี้ สาวๆ คนไหนไม่มีแพลนจะออกข้างนอก หรืออยากดูซีรีส์แต่ไม่รู้จะดูเรื่องไหน ก็ให้ตามเก็บจากเรื่องทั้ง 8 นี้ได้เลยนะคะ เพราะบอกเลยว่าแต่ละเรื่องนั้นเราให้คะแนนความสนุกแบบ 100 เต็ม 100  มีหลากหลายสไตล์ ทั้งแนววิทยาศาสตร์  ความรักโรแมนติกที่แฝงไปด้วยความดาร์ค ดราม่า และมีคอมเมดี้ให้ขำขัน หลากรสขนาดนี้ อย่ารอช้าเลยค่ะ เอาล่ะ ถ้าเราพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีเรื่องอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Her Private Life


  “ Her Private Life ” เป็นซีรีส์รอมคอมที่นำแสดงโดยปาร์คมินยองและคิมแจวุค โดยเป็นเรื่องราวของศิลปินที่ชื่อว่า Ryan Ryan ที่แอบหลงรักภัณฑารักษ์ Sung Duk Mi โดยประเด็นก็คือนางเอกนั้นเป็นติ่งไอดอลตัวยง และถ้าแม้ว่าเนื้อเรื่องจะไม่ได้ซับซ้อน และเดาเรื่องได้ง่ายแต่เรื่องความฟินนี้ขอกดหัวใจให้รัวๆ ดูแล้วเขินมากๆ ด้วยความหล่อเท่ของพระเอก ที่สำคัญคือนางมีความดูแลนางเอกดีมาก จนได้รับการขนานนามว่าเป็น " ต้นแบบแฟนที่แสนจะสมบูรณ์แบบ " เลยก็ว่าได้ ดังนั้นใครที่เป็นสาวหวานๆ ดูสบายๆ เราแนะนำเรื่องนี้เลยค่ะ

   

  #2 SKY Castle


  “ SKY Castle” เป็นซีรีส์ที่พูดถึงละแวกหรือพื้นที่ที่ที่เรียกว่า SKY Castle และเรื่องราวของครอบครัวทั้ง 4 ครอบครัว ที่พ่อแม่ของแต่ละบ้านพยายามทุกอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าลูกๆ ของตัวเองจะได้เข้าไปเรียนต่อที่มหาวิทยาลัย โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้กลายเป็นซีรีส์ระดับปรากฎการณ์ที่ทุบสถิติขึ้นเป็นอันดับ 4 ซีรีส์ช่องเคเบิลทีวีเกาหลีที่เรทติ้งสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ และเพิ่งกวาดรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม นักแสดงนำหญิง และนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากเวทีแบคซังอวอร์ดครั้งที่ 55 มาหมาดๆ สาเหตุก็เป็นเพราะมันสะท้อนค่านิยมการแข่งขันทางการศึกษาในปัจจุบันได้ดีมากๆ ดูไปก็ลุ้นสุดๆ เพราะมันยังมีเงื่อนปมการฆาตกรรมที่ต้องบอกว่าเดายังไงก็เดาไม่ถูก ใครที่ชอบความตื่นเต้นลุ้นระทึกเราแนะนำเลยค่ะ

   

  #3 The Last Empress


   “Empress’s Dignity” เล่าถึงเรื่องราวสมมติในยุคการปกครองระบอบกษัตริย์ เป็นเรื่องของ โอซันนี่ที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักแสดงละครเวที จนในวันหนึ่งเธอได้แต่งงานกับองค์จักรพรรดิ์อย่างไม่คาดฝัน แต่หลังจากที่เธอเข้าได้ไปใช้ชีวิตดั่งฝันในพระราชวัง เธอกลับต้องต่อสู้กับเรื่องราวต่างๆที่ไม่คาดหวัง โดยเนื้อเรื่องมีความเข้มข้น มีปมของการหักหลัง ฆาตกรรมและการทรยศ เรียกว่ามีนตื่นเต้นมากๆ โดยต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้มีความยาวมากถึง 52 ตอนด้วยกัน แต่ถ้าเธอได้ดูรับรองว่าเธอจะติดงอมแงมและไม่พลาดเลยสักตอน

   

  #4 He is Psychometric


  เรื่องนี้ได้หนุ่มจินยองแห่งวง Got7 มารับบทเป็นลีอาห์นเด็กชายที่มีพรสวรรค์พิเศษที่สามารถเห็นความทรงจำของคนอื่นที่มาสัมผัสตัวเขาได้ โดยเขาตัดสินใจใช้พลังของเขาในการกำจัดคนชั่ว จนกระทั่งเขาก็ได้พบกับ Yoon Jae In ซึ่งรับบทโดย Shin Ye Eun หญิงสาวที่พยายามอย่างหนักเพื่อซ่อนความลับของเธอ โดยทั้ง 2 ร่วมมือกันแก้ไขคดีต่างๆ ในซีรีส์เรื่องนี้ ต้องบอกเลยว่าเนื้อเรื่องมีความแฟนตาซีหน่อยๆ ทริลเลอร์นิดๆ ดูแล้วก็ได้ลุ้มตามเบาๆ แต่สิ่งที่น่าดูที่สุดก็คงหนีไม่พ้นการแสดงของจินยองที่เลิศมากๆ ดังนั้นใครเป็นสาวกหนุ่มคนนี้ก็ห้ามพลาดนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe