ใช้แล้วต้องซื้อซ้ำเปิดกรุมาส์กหน้าในคลังVERหน้าใสผิวเด้ง
Articles makeup
ความงาม

ใช้แล้วต้องซื้อซ้ำ! เปิดกรุมาส์กหน้าในคลัง VER. หน้าใส+ผิวเด้ง

โบกมือดัก กวักมือเรียก สาวกมาส์กหน้า ทั้งหลาย มาทางนี้เลยค่ะ เพราะรอบนี้เรา มาบอกต่อ มาส์กหน้าที่ต้องมี ใช้แล้วต้องซื้อซ้ำ! VER. หน้ากระจ่างใส + ผิวเด้งเรียบเนียนกระชับ! บอกแล้วนะว่า ต้องมี!


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧ ไปตำ! มาส์กหน้าใส + ผิวเด้งฟู ใช้แล้วต้องซื้อซ้ำ ✧

  • ✧ ANJERI FACIAL MASK ✧

  • ◆ มาส์กหน้าสูตรพลิกหน้ากระจ่างใส ◆

  • ✧ ANJERI FACIAL MASK SILVER ✧

  • ◆ มาส์กหน้าสูตรหน้าเด้ง รูขุมขนกระชับ ◆

  • ✧ ANJERI FACIAL MASK GOLD ✧

  • BEFORE & AFTER


  ซื้อไม่พักเลย! วิถีสาวคลั่งมาส์กหน้า อย่างเรา มันก็ต้องซื้อมาส์กมาเก็บวนเวียนไม่จบไม่สิ้นสิเนอะ


  ต้องบอกก่อนว่า กัสจัง เป็นคนคลั่งมาส์กมาก มากชนิดที่ว่า ไม่ว่าเจอมาส์กหน้าที่ไหนต้องสอยซื้อมาสก์มาเก็บไว้ หรือถ้าเพื่อนไปต่างประเทศก็ฝากเค้าซื้อมา มีหมดหลายยี่ห้อ จากหลายประเทศ มาส์กไหนออกใหม่ มาส์กไหนที่เค้าว่าดัง ก็ต้องซื้อมาตุนตลอด อาไว้บำรุงผิวในเวลาที่รู้สึกว่าหน้าโทรม ผิวล้า ไม่สดใส จนตอนนี้ มารู้ตัวอีกที คือ มีมาส์กหน้าเยอะมาก จนแน่นล้นห้องแล้วค่ะทุกคน! เชื่อว่าสาวๆ ที่คลั่งมาส์กหน้าเหมือนเราจะต้องเข้าใจดีใช่มั้ยล่ะ


  และด้วยเหตุผลนี้เอง ไหนๆ ก็มีเต็มจนแน่นห้องขนาดนี้ + ลองใช้มาหมดแล้วทุกยี่ห้อ  เจอมาหมดแล้วทั้งอันที่ใช้ดีบ้างไม่ดีบ้าง ใช้แล้วเห็นผลบ้างไม่เห็นผลบ้าง ลองมาเยอะ ทางเราในฐานะ สาวกคลั่งมาส์กตัวยง งานนี้เราขอคัดมาเลย เอาเน้นๆ เลือกเฉพาะมาส์กหน้าอันที่กัสจังใช้แล้วรู้สึกว่า ผิวหน้าใส ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสขึ้นจริง + เด้งฟูรูขุมขนกระชับ ตามคำเคลมหน้าสูตรของเค้า จนต้องซื้อซ้ำ มาแนะนำกันแบบ especially you you and you!! กันไปเลยจ้า 


  ✧ ไปตำ! มาส์กหน้าใส + ผิวเด้งฟู ใช้แล้วต้องซื้อซ้ำ ✧

  มาค่ะสาวๆ มาส์กหน้าตัวไหน กำลังฮอตที่เด็ดสุดในตอนนี้ มาตามดูกันเลย!

   และนี่ก็คือมาส์กหน้าผิวใส + เด้งฟู ที่เราคัดมาแล้ว จนเหลือ 2 สูตร ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายมาได้สำเร็จ 


  ต้องบอกเลยว่า ก่อนหน้านี้กัสจังหน้าโทรมมามาก ผิวหน้าแห้งกร้าน เพราะทำงานหนัก ไม่ค่อยได้พักผ่อน เลยลองไปหยิบมาส์กเลือกๆ มาจากในคลังมาส์กหน้าตัวเอง เจอมาส์กหน้าของ ANJERI FACIAL MASK ที่ได้สอยมาตอนที่เค้าฮิตๆ กันว่า มาส์กตัวนี้เป็นของไทยแท้ ที่ดังในเมืองจีนมาก จนพี่จีนที่มาเที่ยวไทย กว้านถล่มซื้อกลับกันไปเป็นลังๆ เลยลองหยิบเจ้านี่มาใช้ดู แล้ว เห้ยยย ดีจริงอ่ะ รอบแรกก็รู้สึกได้ว่าผิวดีขึ้นเลย แต่ยังไม่ชัวร์ หลังจากนั้นเลยหยิบมาลองใช้ทุกวันเลยจ้า ผ่านมาอาทิตย์หนึ่ง สรุปได้ว่ามัน เริ่ดจริงๆ ไม่จกตา จนต้องมาบอกต่อทุกคนกันรอบนี้  


  ✧ ANJERI FACIAL MASK ✧

  ANJERI FACIAL MASK มาส์กหน้าขาวใส มาส์หน้าขาว มาส์หน้าผิวขาว มาส์กหน้าเด้ง

  แท้น และนี่ก็คือ ANJERI FACIAL MASK มาส์กหน้าทั้งสองสูตรที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ของเรานั่นเองค่ะ

  ด้วยความพิเศษของมาส์ก ANJERI FACIAL MASK ตัวนี้ คือมาส์กของเค้าจะไม่เหมือนมาส์กทั่วๆไป เพราะเริ่มตั้งแต่แกะซองมาส์กออกมาเลยคือ เค้าจะมีแผ่นล็อกมาส์ก 3 ชั้น ( ยี่ห้ออื่นๆ จะมีแค่ 2 ชั้น หรือบางยี่ห้อไม่มีแผ่นล็อกให้เลย )  ล็อกไว้ทั้งด้านหน้าและด้านหลังมาส์ก ซึ่งแผ่นล็อกนี้ เค้าผลิตด้วยกลไก triple layer ที่จะช่วยล็อกความชุ่มชื้นของเซรั่มเข้มข้นไว้ภายในมาส์กอย่างยาวนานและล้ำลึกยิ่งขึ้น ที่สำคัญพอทำที่ล็อกเอาไว้หน้าหลังมาส์ก คือแทบไม่ต้องจับแผ่นมาส์กชีทโดยตรงเลย ชอบตรงนี้มาก ไม่ต้องต่อสู้เย่อกับแผ่นมาส์ก จนแผ่นย้วยอีกต่อไปค่ะทุกคน ปลื้มปริ่มมากก


  แถมแผ่นมาส์กของเค้าก็บางมาก เพราะทอจากใยไหมบางเพียง 0.1 มิลลิเมตรเท่านั้นค่ะ เท่าที่ลองมาส์กมาหลายยี่ห้อ ANJERI FACIAL MASK บางเบาที่สุดที่เคยลองมาเลยค่ะ แนบเนียบเกาะหน้าสุด มาส์กแล้วทำนั้นทำนี้ต่อไม่ต้องกลัวมาส์กหลุดหล่นใดๆ  โดยตอนนี้ เค้ามีด้วยกัน 2 สูตร 2 แบบตามความต้องการ ได้แก่สูตรสีเงิน และสูตรทองจ้ะ แต่ละสูตรก็ช่วยบำรุงผิวหน้าต่างกันไป อย่างช่วงนั้นต้องการบำรุงแบบไหน ก็หยิบมาใช้ตามสูตรได้เลย ใช้สลับไปมาได้ไม่มีปัญหา ซึ่งทางเราก็มีทั้งสองสูตร ไม่เคยพลาด บอกเลย! ส่วนมาส์กทั้งสองสูตรจะใช้เพื่อความต้องการแบบไหน มาดูกันเลยจ้า 


  ◆ มาส์กหน้าสูตรพลิกหน้ากระจ่างใส ◆

  ✧ ANJERI FACIAL MASK SILVER ✧

  ANJERI FACIAL MASK SILVER อยากกลบความหมอง ผิวกระจ่างใสกล่องนี้ซองนี้ไปเลยจ้า

  ANJERI FACIAL MASK SILVER อยากกลบความหมอง ผิวกระจ่างใสกล่องนี้ซองนี้ไปเลยจ้า

  สำหรับสูตรแรกของเค้า ตอบโจทย์ความต้องการเพื่อสาวๆ คนไหนที่ตากแดด แล้วผิวหมองคล้ำลง ผิวโทรมไม่สดใส แล้วอยากมี ผิวใสแบบเร่งด่วน งานนี้ต้อง หยิบค่ะหยิบ หยิบมาส์ก ANJERI FACIAL MASK สูตรสีเงิน นี้มาเลยค่ะ เพราะตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของ ปปไทด์ ที่มาเป็นตัวหลักช่วยในเรื่องฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใสแบบเร่งด่วน และช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวขาดน้ำ นอกจากนี้ยังมี สมุนไพรถึง 3 ชนิด ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ อย่าง บบัวบก ดอกเก็กฮวย ใบชา ที่มาช่วยบำรุงและฟื้นฟูเซลล์ผิวของเรา จนเหมือนได้ DETOX ผิวแบบจุกๆ ด้วยมาส์กเพียงแผ่นเดียวเท่านั้นเลยจ้ะ 


  ANJERI FACIAL MASK SILVER มาส์กหน้าขาวใส มาส์กหน้าขาว มาส์กหน้าผิวขาว

  " HOW TO GET BRIGHTEN SKIN

  มาค่ะ คนไหนที่กำลังประสบปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่ว่าจะดำไหม้แดด มาจากไหนก็ฟื้นได้หมดด้วย
  ANJERI FACIAL MASK SILVER รอบนี้กัสจังเลยจะมาสอนวิธีใช้มาส์กหน้า เริ่มจากทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดเรียบร้อย หยิบมาส์ก ANJERI สีเงิน ตัวนี้มาเลยจ้า ลอกแผ่นล็อกที่อยู่ด้านหน้าหลังออก วางมาส์กลงบนผิวหน้าให้แนบเนียนไปกับผิว จากนั้นลอกแผ่นล็อกมาส์กด้านหน้าออก ลูบมาส์กให้เรียบเนียนไปกับผิวอีกครั้ง มาส์กหน้าทิ้งไว้ 10-20 นาที จากนั้นค่อยลอกมาส์กโดยไม่ต้องล้างหน้าออก เนื้อเซรั่มที่อยู่บนผิว ให้นวดให้เซรั่มซึมลงเข้าผิวอย่างเบามือ แค่นี้ก็เป็นอันเรียบร้อย เก็ทผิวกระจ่างใส มาง่ายๆ แล้วล่ะค่าา

  ________________________________________

  ◆ มาส์กหน้าสูตรหน้าเด้ง รูขุมขนกระชับ ◆

  ✧ ANJERI FACIAL MASK GOLD ✧

  มาต่อกันที่ สูตรที่สอง ซึ่งเป็นสูตรที่เหมาะกับสาวๆ ที่เริ่มมีริ้วรอยขึ้นมากวนใจ หรือรวมทั้งคนที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ให้หยิบมาส์ก ANJERI FACIAL MASK สูตรสีทอง กล่องนี้มาใช้เลยค่ะพราะตัวนี้เค้า มีส่วนผสมของ ทองคำบริสุทธิ์ ที่มีประโยชน์ของการเติมเต็มริ้วรอยล่องลึก ให้ดูลดเลือนลงได้ และยังไม่หมดเท่านี้เพราะยังมีเค้ายังมี สมุนไพร 3 ชนิด อย่าง ใบบัวบก ดอกเก็กฮวย ใบชา ผสมผสานไว้ในตัวเซรั่มในมาส์กด้วย บำรุง+ฟื้นฟูเซลล์ผิวแบบแน่นๆ เช่นเคย ใครอยาก อยากหน้าเด็กผิวกระชับ รูขุมขนหาย ผิวเนียบแบบกรุบๆ ไม่จกตา ต้องลอง มาส์กทองคำ ตัวนี้เลยค่า
   
   
  ANJERI FACIAL MASK GOLD มาส์กกระชับผิวหน้า มาส์กหน้าเด้ง

  " HOW TO GET YOUNG SKIN "

  และสำหรับคนไหนที่กำลังเจอปัญหาผิวเหี่ยว ริ้วรอยถามหา ผิวหน้าไม่กระชับ 
  ANJERI FACIAL MASK GOLD ตัวนี้มามาส์กหน้าเลยค่ะ เริ่มจากทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดเรียบร้อย แล้วหยิบมาส์กสีทอง มาลอกแผ่นล็อกที่อยู่ด้านหน้าหลังออก วางมาส์กลงบนผิวหน้าให้แนบเนียนไปกับผิว จากนั้นลอกแผ่นล็อกมาส์กด้านหน้าออก ลูบมาส์กให้เรียบเนียนไปกับผิวอีกครั้ง มาส์กหน้าทิ้งไว้ 10-20 นาที จากนั้นค่อยลอกมาส์กโดยไม่ต้องล้างหน้าออก ส่วนเนื้อเซรั่มที่อยู่บนผิว ก็นวดให้เซรั่มซึมลงเข้าผิวอย่างเบามือ เช่นเคยเหมือนกับตัวบนเลย รับรองว่าผิวเด้งฟู กระชับขึ้นแน่นอน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe