Articles hair
ผม

ถูกและดี มีอยู่จริง! ตามมาตำแบรนด์ 'สีย้อมผม' ราคาไม่แรง✨ #สีผมสวยแพงในราคาถูก

จะย้อมสีผมทั้งที ก็ต้องใส่ใจเลือกแบรนด์ของสีย้อมผมกันหน่อย แต่แบรนด์ไหนล่ะที่จะทั้งถูกและดี? ตามมาดูเหล่าแบรนด์สีย้อมผม ที่รับประกันว่าทั้งสีสวยและราคาไม่แรง กันเถอะซิส!


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Berina Hair Color Cream

  • 2. Dcash Master Mass Color Cream

  • 3. Just Modern Colourful Wow

  • 4. Dipso Hair color

  • 5. Lolane Pixxel

  • 6. Syoss Professional Hair Colour

  • 7. Schwarzkopf Freshlight Foam Colour

   
  มาแล้วจ้าาา มาแล้ววว

  ขนมากันให้แล้วจ้า เหล่าสาวซิสชอบทำสีผม เข้ามามุงกันให้ว่องให้ไว วันนี้เราจะขอเอาใจสาว ๆ ด้วยการแนะนำแบรนด์สีย้อมผมที่มาในราคาไม่แพง แต่บอกเลยว่าสีสันสวยงามน่าประทับใจ เพราะสำหรับสาวที่รักในการทำสีผม ต้องเป็นอันซีเรียสกับเรื่องความเป๊ะของสีผมกันทุกคน เพราะถ้าเกิดว่าได้ไม่โดนใจ ไม่ตรงกับปกแล้วมีวีนแตกกันไปข้าง

  แถมในช่วงนี้ที่แฟชั่นสีผมมันเยอะแยะไปจนไม่รู้จะเลือกทำสีอะไรดี อยากจะทำบ่อย ๆ ก็อยากประหยัดงบไปในตัวด้วย แบรนด์ทำสีผมที่เรานำมาฝากวันนี้ตอบโจทย์ทั้งหมดของสาวซิสกันแน่นอน! จะมีแบรนด์อะไรกันบ้างนะ? ตามมาดูกันเลยค่า

  * * * * *

  1. Berina Hair Color Cream

   
  Berina Hair Color Cream มาแค่แบรนด์แรกก็เอาใจสาวซิสชอบทำสีผมจัดจ้านในราคาแสนถูกกันแล้ว! เพราะ Berina Hair Color Cream เป็นแบรนด์สีย้อมผมที่โด่งดังในหมู่นักเรียน นักศึกษา รวมไปถึงช่างทำผมราคาย่อมเยาว์ เพราะด้วยสีสันที่จัดเต็มไม่มีกั๊ก  สีแรงจัดปลัดบอกแค่ไหนก็มีหมด แถมยังมาในราคาแสนถูกเวอร์ ๆ ถูกจนอยากจะร้องไห้ ของถูกและดีมีอยู่จริง ๆ ค้าทั่นผู้ชมมมม แต่ต้องแอบเตือนกันสักหน่อยว่าเจ้าตัวนี้อาจจะค่อนข้างมีกลิ่นฉุนเล็กน้อย แต่เรื่องสีชัดจัดเต็มและราคาถูกต้องให้ 10 เต็มไปเลยจ้า
   

  2. Dcash Master Mass Color Cream

   
  อีกหนึ่งแบรนด์สีย้อมผมที่เราต้องคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีกับ Dcash Master Mass Color Cream เพราะวางขายอยู่แทบจะทุกที่ เป็นแบรนด์ที่สาวซิสต้องรักแน่นอนค่ะ เพราะนอกจะราคาแสนถูก สาววัยมัธยม มหาลัย สามารถซื้อมาทำสีผมได้แบบไม่เจ็บใจ มีเงินเหลือไปกินขนมอีกเยอะไม่พอ

  สาวคนไหนที่มีปัญหาผมหงอกเริ่มมาทักทาย ก็สามารถนำเจ้า Dcash Master Mass Color Cream ไปแปะป๊าบให้เป็นสีผมธรรมชาติได้อย่างสวยงาม ปกปิดผมหงอกได้ดี อีกทั้งสีสันที่เป็นสีแฟชั่นก็ยังสวยชัดเจน โดนใจทั้งสาวรุ่นใหญ่รุ่นเล็กกันไปเลย
   

  3. Just Modern Colourful Wow

   
  เอาใจวัยจี๊ด ชอบทำสีผมแบบแสบสัน กระแทกตา โดดเด่นด้วย Just Modern Colourful Wow ที่เห็นแค่กล่องก็รู้แล้วว่ามันจี๊ดโดนใจแค่ไหน เพราะแต่ละสีสันที่มีให้สาวซิสได้เลือกทำนั้น เป็นเฉดสีจากสีผมเหมือนสาวเกาหลีเด๊ะ ๆ ไม่ต้องไปทำผมถึงกรุงโซล ก็ได้ลุคเดียวกับสาวเกาหลีกันแล้ว อิอิ อีกทั้งเขายังมีการบำรุงที่ล้ำลึกจาก JoJoba Seed Oil และ SunFlower ทำให้ผมสาว ๆ ดูสวยไม่หยาบกระด้าง นุ่ม น่าสัมผัสขึ้นไปอีก วัยรุ่นต้องรีบไปตำกันแล้ว
   

  4. Dipso Hair color

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe