1582704747 cat lifestyles color
ไลฟ์สไตล์

อยากรู้ไหม ว่า 'โอปป้าเกาหลี' คิดยังไงกับ 'ผู้หญิงไทย' ทำไมถึงอยากได้สาวไทยเป็นแฟน ?

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ว่าหนุ่มเกาหลีส่วนใหญ่ก็ชอบสาวไทย เหมือนที่เราๆ ชอบหนุ่มเกาหลีนั่นแหละ ! แล้วถ้าอยากรู้เหตุผลล่ะก็ ซิสจัดมาให้แล้วค่าาา เรามาดูกันว่าทำไมหนุ่มเกาถึงชอบสาวไทย และอยากได้เป็นแฟน มีเหตุผลอะไรกันนะ ?


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


' อยากรู้จังว่า หนุ่มเกาหลีเค้าคิดยังไงกับผู้หญิงไทย เค้าจะชอบเราไหมนะ ? '


อันยองค่ะสาวๆ SistaCafe ผู้ชื่นชอบโอปป้ากันทุกคนนนน เชื่อเลยว่าสาวๆ ที่หลงเข้ามาในบทความนี้ 99.99% ต้องแอบกรี๊ดหนุ่มเกาหลีกันอยู่ใช่ไหมล่ะ งานนี้บอกเลย ว่าไม่ใช่แค่สาวไทยที่กรี๊ดหนุ่มเกาหลี อยู่ฝ่ายเดียวนะ แต่ หนุ่มๆ เกาหลีเค้าก็ชื่นชอบสาวไทยเหมือนกัน นะเออ ! #เฮลั่น ถ้าจะมาพูดถึงเหตุผลตามประสาผู้หญิงว่าทำไมถึงกรี๊ดโอปป้ากันนัก ก็คงเป็นเพราะ รูปร่างหน้าตาอันชวนฝัน และนิสัยโรแมนติก น่าจิกหมอนเหมือนหลุดออกมาจากซีรีย์อะไรแบบนั้นเป๊ะ ฮือ คิดแล้วก็ฟินนนน

แล้ว เหตุผลของหนุ่มเกาหลีที่มาชอบสาวไทย อย่างเราๆ ล่ะ เพราะอะไรนะ ? นึกสงสัยกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ วันนี้ซิสจะมาไขข้อข้องใจของสาวๆ กัน ด้วยบทความ เจาะลึกความคิดของเหล่าโอปป้าเกาหลี ที่มีต่อผู้หญิงไทย แบบรู้กันไปให้ชัดๆ เอาให้แจ่มแจ้งแดงแจ๋กันไปเลยยยย !

' อยากรู้ไหม ว่าโอปป้าเกาหลีคิดยังไงกับผู้หญิงไทย และทำไมถึงอยากได้สาวไทยเป็นแฟน ' สาวๆ คนไหนที่กำลัง กุ๊กกิ๊ก หรืออินเลิฟกับหนุ่มเกาหลีอยู่ล่ะก็ ยิ่งเข้าทาง ส่วนใครที่ไม่ได้อยู่ในโหมดมีความรักก็ไม่ต้องเศร้าใจไป อ่านไว้เป็นความรู้ ไม่แน่อนาคตข้างหน้า อาจจะลงเอยกับหนุ่มเกาหลีสักคนก็ได้ ใครจะรู้

ღゝ◡╹)ノ♡

เจาะลึกความคิดของเหล่าโอปป้าเกาหลี ที่มีต่อผู้หญิงไทย ว่าทำไมถึงอยากได้สาวไทยเป็นแฟน#ผู้ชายเกาหลีคิดยังไงกับผู้หญิงไทย #สาวไทย #โอปป้า


ก่อนที่จะไปเจาะลึกความคิดของหนุ่มเกาหลี ซิสขอเกริ่นก่อนนิสนุง !

สำหรับสาวๆ หลายคนคงจะเห็นภาพผู้หญิงไทยกรี๊ดกร๊าดโอปป้ากันมานักต่อนักแล้ว ไม่ว่าจะในซีรีส์ เหล่าออลจัง หรือไอดอลนักร้องก็ตาม แต่คงยังไม่รู้ว่า ' หนุ่มเกาหลีส่วนใหญ่ ' ก็ชอบสาวไทยเหมือนกัน จนถึงขั้น อยากแต่งงานด้วยเลยถ้าเป็นไปได้ ! ข้อนี้ซิสขอการันตีได้เลยว่าจริงแท้แน่นอนค่ะ จากโพลผลสำรวจผู้หญิงที่หนุ่มเกาหลีอยากได้มาเป็นแฟนมากที่สุด เชื่อไหมว่าสาวไทยเรา ก็ติด Ranking อันดับที่ 2 ด้วยนะเออ เพราะหนุ่มเกาหลีต่างก็ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสาวไทยสวย มีเสน่ห์ เอาใจเก่ง และมีความเป็นธรรมชาติสูง

แต่ เหรียญย่อมมีสองด้านเสมอค่ะซิสสส แน่นอนว่ามีหนุ่มเกาหลีบางประเภทที่มองสาวไทยเราในแง่ลบอยู่เหมือนกัน อาจเป็นเพราะนิสัยสาวไทยที่ค่อนข้างเฟรนด์ลี่ คุยด้วยง่าย หนุ่มเกาเค้าก็เลยคิดว่าอย่างอื่นก็คงง่ายด้วย ! แต่ๆๆ ไม่ใช่หนุ่มเกาหลีทุกคนที่คิดแบบนั้นหรอกนะคะ ขอย้ำว่าแค่บางส่วนที่ไม่ได้ทำความรู้จักกับคนไทยแบบจริงจังเท่านั้น เพราะงั้นเราควรเปิดใจให้กว้าง และเปิดรับเฉพาะความคิดดีๆ ดีกว่าเนอะหนุ่มเกาหลีคิดยังไง ทำไมถึงอยากได้สาวไทยเป็นแฟนกันน้าาา ?

1. หนุ่มเกาหลีคิดว่า...สาวไทยยิ้มเก่ง
- แน่นอนว่ารอยยิ้มพิมพ์ใจก็เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของผู้หญิงไทย ที่ดึงดูดผู้ชายได้แบบอยู่หมัด ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มไทยด้วยกันเอง หรือแม้กระทั่งหนุ่มชาติอื่นๆ โดยเฉพาะหนุ่มเกาหลีที่มองว่า สาวไทยน่ะยิ้มสวย แถมยิ้มเก่งมากกว่าผู้หญิงเกาหลีด้วยซ้ำไป !

2. หนุ่มเกาหลีคิดว่า...สาวไทยสวย
- ไม่ใช่ความสวยอย่างเดียวนะซิส แต่แอบกระซิบมาว่ามีเสน่ห์มากๆ ด้วย หนุ่มเกาหลีหลงรักสาวไทยเพราะความสวยที่เป็นธรรมชาติมาตั้งแต่เกิด แบบไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมเลยก็ยังได้ และส่วนใหญ่จะมองว่าสาวไทยสวยแบบคมๆ มากกว่าสวยแบบหวานๆ น่ารักๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับ Ideal Type ของหนุ่มแต่ละคนด้วยน่ะนะ


3. หนุ่มเกาหลีคิดว่า...สาวไทยใจดี ใจเย็น
- อันนี้ขอบอกก่อนเลยว่าระหว่างสาวไทยกับสาวเกาหลี ระดับความโหดของแม่เกาเนี่ยเหนือกว่าในทุกๆ เรื่องเลยค่ะ ไม่ว่าจะเรื่องการควบคุมอารมณ์ ทัศนคติ หรือพฤติกรรมที่แสดงออกมา ข้อนี้ยกให้สาวไทยชนะเลิศเลยค่าาา และอีกหนึ่งอย่างที่หนุ่มเกาหลีชอบมากๆ ก็คือความใจดี หยวนได้หยวนของสาวไทยนั่นแหละ

4. หนุ่มเกาหลีคิดว่า...สาวไทยรักครอบครัวมากๆ
- เห็นได้จากการที่เราถูกปลูกฝังให้กตัญญู รู้จักตอบแทนบุญคุณพ่อแม่ รวมถึงยังมีความอ่อนน้อมถ่อนตน ไปลามาไหว้ และเคารพผู้ใหญ่ ซึ่งธรรมเนียมเหล่านี้ในเกาหลีก็นิยมปฎิบัติเหมือนกับไทยเราเป๊ะเลยค่ะ ไม่แปลกใจเลยที่หนุ่มเกาหลีจะชอบสาวไทย เพราะมีค่านิยมที่คล้ายๆ กันนั่นเอง


5. หนุ่มเกาหลีคิดว่า...สาวไทยรูปร่างดีกว่า
- ฟังไม่ผิดแน่นอนค่ะซิสสส ในสายตาหนุ่มเกาหลีน่ะมองว่าสาวไทยรูปร่างดี มีหลากหลาย มองได้นานไม่น่าเบื่อ เพราะสาวไทยส่วนใหญ่จะมีหุ่นสมส่วน มีเนื้อมีหนัง และมีสัดส่วนที่ชัดเจนมากกว่า ซึ่งแตกต่างจากสาวเกาหลีที่นิยมหุ่นผอมเพรียว เอวคอดกิ่ว ขาเรียวเล็กซะ แบบนี้ก็ใช่ว่าหนุ่มเกาหลีจะชอบเสมอไปนะเออ

6. หนุ่มเกาหลีคิดว่า...สาวไทยเป็นตัวของตัวเอง
- เป็นที่รู้ๆ กันอยู่แล้วค่านิยมในประเทศเกาหลีส่วนใหญ่มักทำอะไรตามๆ กัน ยิ่งเวลามีกระแสหรือเทรนด์ใหม่ๆ มาปุ๊บ เกาหลีไม่มีพลาดแน่นอน ! เพราะงั้นหนุ่มเกาหลีจึงมองว่าสาวไทยค่อนข้างเป็นตัวของตัวเองมากกว่าสาวเกาหลีเยอะเลยล่ะ #ถึงเราจะแอบคิดว่าคนไทยก็ตามกระแสไม่แพ้กันน้าา แต่ถ้าเปรียบเทียบกันจริงๆ แล้วล่ะก็ ซิสบอกแล้วสาวเกาเค้าโหดกว่าเราเยอะ ฮ่าาาา


7. หนุ่มเกาหลีคิดว่า...สาวไทยเข้าถึงง่ายกว่า
- ข้อนี้ไม่ใช่แค่หนุ่มเกาหลีที่หลงเสน่ห์สาวไทยหรอกนะ แม้แต่หนุ่มไทยก็ยังหลงเลยขอบอก ! พื้นฐานนิสัยของคนไทยในสายตาคนต่างชาติจะค่อนข้างเข้าถึงง่าย สบายๆ และเป็นกันเองมากๆ เลยล่ะ แน่นอนว่าใครอยู่ด้วยก็รู้สึกสบายใจ ไม่อึดอัด น่าเข้าไปทำความรู้จักด้วยสุดๆ อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในลิสต์อันดับต้นๆ ของผู้หญิง ที่หนุ่มๆ อยากได้มาเป็นแฟนด้วยนะ

8. หนุ่มเกาหลีคิดว่า...สาวไทยพูดเพราะ และเอาใจเก่ง
- ผู้หญิงขี้อ้อน เอาอกเอาใจเก่ง นี่แหละที่ทำเอาหนุ่มเกาหลีหลงรักได้แบบหัวปักหัวปำ โดยเฉพาะน้ำเสียงของสาวไทย และคำลงท้ายประโยคอย่าง ' ขา ค่ะ นะคะ ' เนี่ย ยิ่งทำให้หนุ่มเกาหลีใจละลายหายไปกับสาวไทยได้เลย ! รวมถึงความขี้อ้อนเบาๆ ที่ทำให้สาวไทยดูมีความเป็นผู้หญิงน่ารักๆ ไม่แข็งกระด้างแบบสาวเกาหลี ( เพราะที่เกาหลีการพูดเสียงดัง หรือเน้นน้ำเสียงหนักๆ ถือเป็นเรื่องปกติค่ะซิสส )


9. หนุ่มเกาหลีคิดว่า...สาวไทยมีความเป็นแม่ศรีเรือน
- ถึงแม้จะไม่ใช่กับสาวไทยทุกคน แต่ก็ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าภาพลักษณ์ของสาวไทยดูมีความเป็นแม่ศรีเรือน และเป็นการเป็นงานเอามากๆ งานบ้านก็เป๊ะ งานครัวก็ปัง เรียกได้ว่ามีความเป็นศรีภรรยาแบบเต็มตัวเลยล่ะ ไม่ใช่แค่นั้นนะ เพราะความเป็นแม่ศรีเรือนนี่แหละที่ทำให้เห็นถึงนิสัยเอาใจใส่ในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของสาวไทย แบบนี้หนุ่มๆ ที่ไหนเห็นก็เป็นต้องหลงรักด้วยกันทั้งนั้นนน

10. หนุ่มเกาหลีคิดว่า...สาวไทยซื่อสัตย์
- นอกจากความซื่อสัตย์ รักใครรักจริงของสาวไทยแล้ว หนุ่มเกาหลียังมองว่าสาวไทยเราค่อนข้างจริงจังกับความสัมพันธ์มากๆ ค่ะ ไม่คบใครเล่นๆ หรือคบเผื่อเลือก รวมถึงประเทศไทยมีค่านิยมไม่ชิงสุกก่อนห่าม ซึ่งหนุ่มเกาหลีมองว่ามันดี และดูเป็นจุดแข็งของสาวไทยเลยก็ว่าได้ แต่ก็ต้องยอมรับว่าข้อนี้อาจจะไม่จริงเสมอไป ขึ้นอยู่กับความคิด และสิ่งที่แต่ละคนได้พบเจอมาด้วยนะคะ


( ∩。・o・。)っ.゚☆。'`

จบกันไปแล้วค่าาา กับ ' ความคิดของโอปป้าเกาหลีที่มีต่อสาวไทย ' ที่ซิสได้ไขข้อข้องใจให้สาวๆ กันแบบหมดเปลือก ! อยากจะบอกทุกคนว่า ที่ซิสยกมานั้นเป็นแค่มุมมองของหนุ่มเกาหลีส่วนใหญ่เท่านั้น และไม่ใช่สาวไทยทุกคนที่จะมีคุณสมบัติแบบนี้ ทุกที่ทุกประเทศย่อมมีคนอยู่หลากหลายรูปแบบ ต่างคนต่างความคิด มีด้านบวกก็ต้องมีด้านลบด้วยเสมอ ถ้าสาวๆ มีโอกาสได้ทำความรู้จัก หรือได้พูดคุยกับหนุ่มเกาหลี ก็ลองเปิดใจให้กว้าง ศึกษาความคิดความอ่านกันให้ดีด้วยนะคะ และที่สำคัญการเป็นตัวของตัวเอง คือเสน่ห์ที่ดึงดูดหนุ่มๆ ได้ดีที่สุดแล้วล่ะ

ถึงจะมีหนุ่มเกาหลีไม่น้อยที่ชื่นชอบ และพยายามเข้าหาสาวไทยด้วยวิธีต่างๆ ก็อย่าลืมเซฟใจตัวเองกันด้วยนะคะ อย่าให้ใจมากเกินไปจนตัวเองต้องมานั่งเสียใจทีหลังนะ แบบนั้นไม่ดีแน่ เพราะรักและเป็นห่วงสาวๆ ชาวซิสทุกคน  

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดไลฟ์สไตล์)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe