Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ฉันกับเธอคือ #PerfectMatch! ' เกมส่องชะตารักตามราศี ' ลุ้นลงล็อกกับหนุ่ม ๆ จากคณะที่ใช่ ♥

แม่หมอเปิดตำราตามราศี ข้ารู้ข้าเห็น! ถ้าอยากรู้ว่าสาวในแต่ละราศี จะมีนิสัย และบุคลิคที่ลงล็อกได้กับหนุ่ม ๆ จากคณะใด วันนี้แม่หมอจะร่ายเวทย์คาถา ส่องชะตาให้เจ้าเอง!


» » - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✨ โอมมะลึกกึกกึ๋ย~ ข้ารู้ข้าเห็น! ✨

  • ☺ สาวราศีมังกร ( 22 ธ.ค. - 20 ม.ค. ) ☺

  • ☺ สาวราศีกุมภ์ ( 21 ม.ค. - 19 ก.พ. ) ☺

  • ☺ สาวราศีมีน ( 20 ก.พ. - 20 มี.ค. ) ☺

  • ☺ สาวราศีเมษ ( 21 มี.ค. - 20 เม.ย. ) ☺

  • ☺ สาวราศีพฤษภ ( 21 เม.ย. - 20 พ.ค. ) ☺

  • ☺ สาวราศีเมถุน ( 21 พ.ค. - 21 มิ.ย. ) ☺

  • ☺ สาวราศีกรกฎ ( 22 มิ.ย. - 23 ก.ค. ) ☺

  • ☺ สาวราศีสิงห์ ( 24 ก.ค. - 23 ส.ค. ) ☺

  • ☺ สาวราศีกันย์ ( 24 ส.ค. - 23 ก.ย. ) ☺

  • ☺ สาวราศีตุลย์ ( 24 ก.ย. - 23 ต.ค. ) ☺

  • ☺ สาวราศีพิจิก ( 24 ต.ค. - 22 พ.ย. ) ☺

  • ☺ สาวราศีธนู ( 23 พ.ย. -21 ธ.ค. ) ☺

  ✨ โอมมะลึกกึกกึ๋ย~ ข้ารู้ข้าเห็น! ✨


  สวัสดีค่าสาว ๆ ชาวซิส
    กระซิบบอกซักนิ้ด ว่าวันนี้แฟงจะขอแปลงร่างกลายเป็น ' แม่หมอ ' หนึ่งวันค่ะ! เชื่อว่าทั้งสาวมัธยม และสาวมหา'ลัย มันต้องมีบ้างที่ ' แอบกรี๊ดหนุ่มมหา'ลัย ' จากคณะนู้นคณะนี้ ก็แหม...หนุ่มคณะต่าง ๆ ก็มีเสน่ห์ในฉบับของตัวเองที่ต่างกันไปนี่นา บ้างก็มาแนวหนุ่มเซอร์ เท่ ๆ ฮิปสเตอร์สไตล์ บ้างก็แนวหนุ่มเฮฮา มีอารมณ์ขัน เจ้าพ่อสายกิจกรรม หรืออาจมาเป็นแนวหนุ่มอบอุ่น อ่อนโยนสไตล์โอปป้าเกาหลี กรี๊ด! บ้าบอจริงเชียว! ดิฉันแอบนั่งอมยิ้มอยู่เพียงลำพัง!

  ดังนั้นในบทความนี้แฟงจึงนำเอา ' เกมส่องชะตา ' เดาทางว่าสาว ๆ ซิสต้าในแต่ละราศีจะมีนิสัย และบุคลิกเหมาะกับหนุ่มคณะไหน มาให้ลองเล่นกัน! มาลองเล่นหน่อยซิ ว่าผลลัพธ์สุดท้าย สาว ๆ ในแต่ละราศีจะลงล็อกเป๊ะเวอร์กับหนุ่มที่เรียนคณะอะไรบ้าง จะตรงกับสเปคที่มีในใจไว้รึเปล่าน้า~

  ขอส่องใจ เดาทางสาว ๆ ชาวซิสต้าหน่อยซิว่าจะได้หนุ่มคณะไหนไปครอบครอง ♥


   ... แม่หมอ ขอเตือน!! ...

  สำหรับเกมทายใจนี้จะเป็น ' การนับราศีแบบสากล ' ซึ่งจะมีการแบ่งตามช่วงวันที่ 21-23 ในแต่ละเดือน ดังนั้นอาจมีสาว ๆ บางคนที่เจอปัญหาไม่รู้ว่าตัวเองราศีไหนกันแน่ เพราะราศีที่เกมบอก ดันไม่ตรงกับราศีที่ตัวเองเคยนับ เพราะอย่างนี้แฟงเลยอยากให้สาว ๆ ที่เล่นเกมนี้ยึดราศีตามที่วงเล็บบอกไว้นะจ๊ะ เพื่อความเข้าใจตรงกัน และความเป๊ะลงล็อก งานนี้แม่หมอจะร่ายเวทย์ส่องชะตาแล้วนะ อมมะลึกกึกกึ๋ย~!


  ★ เอาเป็นว่า ถ้าพร้อมแล้ว...START!! ★ 

  ☺ สาวราศีมังกร ( 22 ธ.ค. - 20 ม.ค. ) ☺


  ลักษณะสาวราศีมังกร:
   
  สาวราศีมังกรเป็นสาวที่เรียกได้ว่า เธอคือยัยจอมเป๊ะ! เป็นคนที่มีการวางแผนและจัดระเบียบชีวิตเป็นอย่างดี ทั้งยังสามารถแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้เลิศมาก! ในด้านความรัก สาวราศีนี้เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับคำว่า ' แต่งงาน ' เนื่องจากเธอเป็นคนที่ยกให้ ความมั่นคงในชีวิต ถือเป็นอีกเป้าหมายที่ต้องพุ่งชนให้ได้ เธอเป็นคนทะเยอทะยาน พร้อมที่จะก้าวหน้าอยู่เสมอ

  หนุ่มคณะที่ใช่: ' คณะวิศวกรรมศาสตร์ ' เพราะความเป็นยัยจอมเป๊ะของเธอ บวกกับความเป็นหนุ่มช่างคิดของเขา มันช่างเข้ากันได้เป็นอย่างดี คิดดูซิ ถ้าคนนึงเป๊ะแล้วอีกคนชิลล์เกินไป ขืนอยู่ด้วยกันมีหวังอึดอัดแย่! นอกจากนี้หนุ่มวิศวะส่วนมากมักเป็นคนที่จริงจังและมีความอดทนสูง ดังนั้นเรื่องนิสัยการบ้างานของเธอ เราว่าเขาน่าจะเข้าใจได้ดีเลยล่ะ~

  สาวราศีมังกร เธอคือ ' ยัยจอมเป๊ะ ' ไม่ว่าจะวางแผนหรือแก้ปัญหา พูดเลยไว้ใจพี่ได้!

   

  ☺ สาวราศีกุมภ์ ( 21 ม.ค. - 19 ก.พ. ) ☺


  ลักษณะสาวราศีกุมภ์:
   
  สำหรับสาวราศีกุมภ์ เธอเป็นสาวที่ชอบความแปลกใหม่ อยากรู้อยากเห็นเรื่องราวต่าง ๆ อยู่เสมอ อ้ะถึงตรงนี้ ไม่ได้หมายความว่าสาวราศีนี้จะชอบกินเผือกเป็นชีวิตจิตใจนะคะ ฮ่า ๆ แต่ความอยากรู้อยากเห็นในที่นี้ หมายถึง ความอยากที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอต่างหากค่ะ ในด้านความรัก เธอเป็นซื่อสัตย์ต่อคนรักเวอร์ แต่ในเวลาเดียวกันก็เป็นคนชอบความอิสระ อย่าได้มาตีกรอบให้ฉันนะ แม่จะวีน!

  หนุ่มคณะที่ใช่: ' คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ' ด้วยนิสัยความเป็นคนชิลล์ ๆ ง่าย ๆ ของเขา มันจะทำให้สาวราศีมังกรรู้สึกสบายใจเวลาอยู่ด้วย บวกกับความเป็นคนชอบมองโลกในมุมใหม่ ๆ เอาเป็นว่าเรียกว่า ความติส ของเขา มารวมกับความเป็นคนตาเป็นประกาย อยากเรียนรู้เรื่องราวต่าง ๆ อยู่เสมอของเธอ พูดเลยรสนิยมตรงกัน ลงล็อกจบปิ๊ง!

  ' สาวราศีกุมภ์ ' เธอคือสาวผู้ชอบมองโลกในมุมใหม่ ๆ ก็โลกนี้มีอะไรให้น่าเรียนรู้ตั้งเยอะนี่เนอะ!

   

  ☺ สาวราศีมีน ( 20 ก.พ. - 20 มี.ค. ) ☺


  ลักษณะสาวราศีมีน:
   
  สาวช่างเพ้อฝัน ' คำนิยามที่พูดอีกก็ถูกอีกสำหรับสาวราศีนี้ เพราะสาวราศีมีนมักเป็นคนที่มีจินตนาการสูง ชอบอยู่ในโลกแห่งความฝันของตนเอง ทั้งยังเป็นคนขี้อ่อนไหว บทจะอ่อนโยนก็ใจดีละมุนสุด! แต่บทเสียใจขึ้นมา พูดเลยน้ำตาท่วมบ้านค่ะสังคม! ในด้านความรักเธอเป็นคนที่วางตัวดี อยู่ด้วยแล้วสบายใจ แถมยังรู้จักวิธีเอาใจคนรักได้อยู่หมัดไปอีก!

  หนุ่มคณะที่ใช่: ' คณะสัตวแพทยศาสตร์ ' สาวน่ารักแบบเธอ ช่างเหมาะกับหนุ่มละมุน อย่างว่าที่สัตวแพทย์นักแหละ! ด้วยความน่าเอ็นดูของเธอ กับความเป็นคนจิตใจดีของเขา บอกเลย ต้องเป็นคู่ที่น่ารักกุ๊กกิ๊กมากแน่นอน! มากไปกว่านั้นหนุ่มคณะนี้มักจะเป็นคนรอบคอบ ตัดสินใจเด็ดเดี่ยว ซึ่งถือเป็นส่วนเติมเต็มที่ดีมากให้กับสาวช่างอ่อนไหวอย่างเธอ Perfect Match!!

  ' สาวราศีมีน ' สาวเจ้าช่างเพ้อฝันและอ่อนไหว คนอะไรทำไมน่าเอ็นดูนัก!

    

  ☺ สาวราศีเมษ ( 21 มี.ค. - 20 เม.ย. ) ☺

   
  ลักษณะสาวราศีเมษ:
   
  สำหรับสาวราศีนี้ต้องเรียกว่า ' สาวแกร่ง ' มาเอง เพราะสาวราศีเมษมักเป็นคนที่สามารถทำอะไรต่าง ๆ ได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องพึ่งใคร ทั้งยังมีความมั่นใจในตัวเองและมีความเป็นผู่นำสูง ในด้านความรัก เธอเป็นคนชอบผู้ชายที่มีมาด ชอบคาดเดาฝ่ายตรงข้าม เพราะรู้สึกว่าเป็นเรื่องที่ท้ายทาย ที่สำคัญเธอยังเป็นสาวที่มีความตรงไปตรงมา ชอบก็บอกว่าชอบ อยากบอกเลิกก็บอกตรง ๆ วิถีคนแมน ๆ เขาทำกัน!

  หนุ่มคณะที่ใช่: ' คณะรัฐศาสตร์ ' หลายคนมักมองไม่เห็นความผิดพลาดของตัวเอง โดยเฉพาะคนมั่นใจในตัวเองมาก ๆ อย่างสาวราศีนี้ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่หนุ่มสุขุม ละเอียดและรอบคอบแบบหนุ่มคณะรัฐศาสตร์นี่แหละที่จะมาช่วยเป็นที่ปรึกษาที่ดีกับเธอได้ ทั้งหนุ่มคณะนี้มักจะเป็นหนุ่มที่ทันสมัย รู้จักการวางตัวที่ดีในสังคม ดังนั้นพูดเลยว่าเข้าทาง! หนุ่มมาดคูล ๆ แบบนี้สาวราศีเมษเลิฟเลย

  ' สาวราศีเมษ ' Working Woman ตัวจริงออกโรง พึ่งตัวเองได้ไม่ง้อใคร เท่สุด ๆ ไปเลยนะเธอเนี่ย!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe