Articles etc
อื่น ๆ

โปรยเสน่ห์ตกผู้ ! รวมเทคนิคสร้างเสน่ห์มัดใจชาย เจอกันครั้งแรกก็ประทับใจทันที #มันได้อะแม่

เสน่ห์กับหญิงสาวเป็นของคู่กัน แต่ทำยังไงถึงจะได้เป็นคนมีเสน่ห์มัดใจตั้งแต่แรกพบได้ละคะซิส ! ตามมาส่องเทคนิคที่จะช่วยให้สาวซิสกลายเป็นคนมีเสน่ห์เหลือล้นเกินต้านไหว #ตกผู้ได้ชัวร์


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มั่นใจในตัวเอง

  • รู้จังหวะในการคุย

  • ใช้ภาษากายแสดงออก

  • ไม่พูดหรือทำท่าทางหยาบคาย

  • อารมณ์ดี มีอารมณ์ขัน

  • แต่งตัวให้เป็น

  ฮัลโหลสาว ๆ SistaCafe ทุกคน


  แหม พูดถึงความสวยงามของผู้หญิง นอกจากรูปร่างหน้าตาที่เราหมั่นบำรุงดูแล แต่งแต้มกันแล้ว ความสวยงามอีกอย่างที่ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงนั้นมีเหลือล้นก็คือ ความมีเสน่ห์ กันใช่มั้ยละคะ หลายครั้งที่เรามักเจอกับเพื่อน ๆ หลายคนที่มีซัมติงน่าดึงดูด ดูน่าสนใจ เป็นคนที่ไม่ว่าใครก็รู้อยากเข้าหา อยากอยู่ใกล้ แถมหนุ่ม ๆ ยังมาติดแบบไม่ขาดสาย เป็นอันสัมผัสได้เลยว่าเธอคนนั้นมีเสน่ห์นั่นเอง! 

  ทำให้หันมามองตัวเองแล้วก็มีไฟฮึดสู้ ขอเติมเสน่ห์ให้ตัวเองสักหน่อยเถอะ! 

  โดยเทคนิคสร้างเสน่ห์ของเราบอกเลยว่าไม่ใช่แค่ทำให้เราดูเป็นคนที่น่าเข้าหา แต่ยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ของสาวซิสจนสามารถมัดใจชายได้อีกเพียบ! ไม่เพียงแค่นั้น ยังทำให้เราดูเป็นคนน่าคบหา ความป๊อปเพิ่มขึ้นเท่าตัว งานนี้เตรียมเพิ่มเพื่อนใหม่ผู้ใหม่รัว ๆ กันไปเลยจ้ะ!

  ❀ ❀ ❀ ❀ ❀

  มั่นใจในตัวเอง

   
  อยากจะมีเสน่ห์ให้ทุกคนที่ได้เจอรู้สึกประทับใจในตัวเรา ก่อนอื่นเราเองก็ต้องมีความมั่นใจในตัวเองก่อนนะจ๊ะซิส มองข้อดีของตัวเราเองให้มาก ๆ ถ้าหากใจเรารู้สึกรักในตัวเราเอง มีความมั่นใจ ก็จะยิ่งช่วยให้บุคคลิกของเราน่าดู น่าเข้าหา ขืนมัวแต่เดินห่อไหล่ เอาแต่หลบตาคนอื่น ขาดความมั่นใจในตัวเอง แบบนี้ก็ไม่มีทางที่จะเผยเสน่ห์ให้คนอื่นกล้าที่จะเข้ามาหาหรอกนะคะ เพราะฉะนั้นจงมั่นใจในตัวเอง สร้างความรู้สึกภูมิใจในตัวเองเข้าไว้ค่ะ คนเราย่อมมีสิ่งที่ดีอยู่ในตัวเองเสมอ
   

  รู้จังหวะในการคุย

   
  เสน่ห์จากการคุยนี่แหละค่ะ เป็นอีกขั้นเสน่ห์ที่จะทำให้มัดใจหนุ่ม ๆ ได้อยู่หมัด เมื่อไหร่ที่มีโอกาสในการเริ่มต้นบทสนทนานั่นแปลว่าซิสมีโอกาสที่จะโปรยเสน่ห์มีมัดใจทันที! ถ้าเขาไม่เป็นฝ่ายเริ่ม เราเองก็เป็นฝ่ายเริ่มแบบเนียน ๆ ได้นะจ๊ะ ให้ซิสรู้ไว้เลยว่าถ้าหากเรารู้จังหวะในการคุยให้สนุก และเป็นฝ่ายทำให้เขาประทับใจในบทสนทนา นาทีนั้นแหละค่ะ เสน่ห์เพิ่มรัว ๆ ! โดยต้องให้ความสนใจในการคุย ไม่เมิน ไม่เอาแต่ขัดคำพูดเขา พูดคุยให้พอดี ไม่เอามากจนอีกฝ่ายรำคาญ หรือน้อยไปจนอีกฝ่ายเสียเซลฟ์ แค่นี้ก็ดูมีเสน่ห์ตั้งแต่แรกคุยแล้วจ้าเธอ
    

  ใช้ภาษากายแสดงออก

   
  จังหวะที่กำลังพูดคุยไม่ใช่เพียงแค่คำพูดดี ๆ ที่ทำให้เรามีเสน่ห์นะคะ แต่ภาษากายที่เราแสดงออกไปก็ช่วยทำให้มัดใจชายหนุ่มได้มากขึ้น!  เพราะหนุ่ม ๆ มักจะสังเกตหรือจับใจความจากการแสดงออกผ่านทางท่างของเรา จะสบตาเบาแล้วยิ้มให้เป็นระยะ ๆ หรืออาจจะทำท่าทางเขินอายเล็กน้อย ( เอาแต่พองาม อย่าให้ใครจับไต๋ได้ว่าแกล้งไม่เนียน เดี๋ยวโป๊ะแตก! ) จะเป็นท่าเสยผมทัดหูเบา ๆ ก็ดูเซ็กซี่และน่ารักในเวลาเดี๋ยวกัน สิ่งเหล่านี้ก็เป็นภาษากายที่ทำให้หนุ่มทั้งหลายรู้สึกตกหลุมรักได้ตั้งแต่แรกเลยค่ะ
   

  ไม่พูดหรือทำท่าทางหยาบคาย

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe