น้องหัวสิงโตจงหายไป4ทริคแก้ปัญหาผมเสียชี้ฟูแบบไม่ต้องง้อร้านทำผม
Articles hair
ผม

น้องหัวสิงโตจงหายไป! 4 ทริคแก้ปัญหาผมเสียชี้ฟู แบบไม่ต้องง้อร้านทำผม

ผมสวยติดสปีด สวยครบจบในวิเดียว กับ 4 ทริคดีๆ ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาผมเสียชี้ฟูให้กับสาวๆ ตามมาดูเลย


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เล็มปลายผมเสีย

  • 2. พักก่อนความร้อน ทำผมเสีย

  • 3. บอกลาสารเคมีขยี้ผมเสีย

  • 4. เสกผมสวยด้วยครีมนวด แบบ Treatment

  • How to Use

  • ผลลัพธ์


  หน้าพร้อม ชุดพร้อม แต่...ผมไม่เคยพร้อม !!!ผมแห้งเสีย ชี้ฟูปัญหาหงุดหงิดใจของสาว ๆ ยุค 4.0 ยุคที่อะไร ๆ ก็เร่งรีบไปหมด เลยไม่มีเวลาดูแลผม หนำซ้ำยังต้องเผชิญปัจจัยภายนอก ที่ทำให้ผมยิ่งแห้ง ยิ่งเสีย ทั้งจากสิ่งแวดล้อมอย่างแดด ฝุ่น มลภาวะ และสารเคมีต่าง ๆ ที่เกิดจากการดัด กัด ทำสี ทำให้เส้นผมดี ๆ เป็นผมชี้ฟู ดูเป็นยัยสิงโต และหลายครั้งหลายคราที่พยายามเซ็ตผมสวย ได้ทรงผมเป๊ะ ได้ทรงผมปัง แต่กลับมาพังเพราะผมแห้งเสีย ลมพัดที ผมชี้ฟูดูไม่เข้าท่า ยิ่งทำให้น่าหนักใจเข้าไปอีก...

  ปัญหาหนักขนาดนี้ มีแต่สาว ๆ ผมเสีย ชี้ฟูเท่านั้นที่จะเข้าใจ ใครที่มีผมสวย สลวยคงไม่รู้หรอก เพราะให้ลมพัดแรงขนาดไหน คนผมสวย สุขภาพดี แค่หวีก็ยังรอด!!! ว่าแล้ว...คงถึงเวลาเลิกอิจฉาสาวที่เกิดมาผมสวยแล้วล่ะ เพราะเรามี วิธีจบปัญหาผมเสียชี้ฟู ด้วย 4 ทริคแก้ผมเสีย ให้กลับมาตรงสวยนุ่มลื่น โดยไม่ต้องเสียเงินให้ร้านทำผมสักบาทเดียว! ไม่ได้โม้...ตามโมไปดูกันเลย

  1. เล็มปลายผมเสีย

  ผมน่ะ เคยเล็มบ้างไหมคะ ? ถ้าคำตอบคือ ไม่ บอกเลยว่าหนูไม่ได้ไปต่อ เพราะการที่เราไม่เคยเล็มปลายผมเสียเลย เป็นการปล่อยให้ผมที่เสียแตกปลายยิ่งเติบโตและเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นเราจำเป็นจะต้องกำจัดด้วยการขยันเล็มผมเสียออก เลิกเสียดายผมค่ะ ตัดส่วนเสียเพื่อรักษาส่วนดีไว้

  แนะนำให้สาว ๆ หมั่นเล็มผมเสียทุก ๆ 3 - 4 เดือน แต่ถ้าหากว่าผมเสียมาก ก็เพิ่มการเล็มผมให้ถี่ขึ้น รับรองว่า ผมเราจะดีขึ้นเยอะเลยล่ะค่ะ


  2. พักก่อนความร้อน ทำผมเสีย

  พักค่ะ พัก!!! ถ้าในมือเธอถือไดร์ร้อน เครื่องหนีบร้อน ๆ อยู่ ขอเตือนไว้เลยว่า พักก่อนค่ะ! เพราะความร้อนต่าง ๆ เนี่ยล่ะจ้ะคือศัตรูตัวร้ายของเส้นผม ยิ่งร้อนเท่าไหร่ ผมยิ่งเสียเท่านั้น และนอกจากความร้อนจากอุปกรณ์ทำผมต่าง ๆ แล้ว ก็ยังรวมถึงน้ำร้อน ๆ ด้วยนะคะ เพราะการสระผมด้วยน้ำอุณหภูมิสูงจะทำให้หนังศีรษะแห้ง และทำให้เส้นผมแห้งเสียชี้ฟูด้วย ข้อแนะนำง่าย ๆ คือ เอาความเย็นเข้าสู้จ้ะ ไม่ว่าจะเป็นการสระผมด้วยน้ำเย็น เป่าไดร์เย็น หรือถ้าให้ง่าย ๆ หลังสระผมก็ปล่อยให้ผมแห้งเอง หากต้องการทำลอน ก็ใช้อุปกรณ์ที่ไม่ใช่ความร้อน อย่างแกนม้วนพลาสติก หรือ ฟองน้ำดัดผม

  3. บอกลาสารเคมีขยี้ผมเสีย

  สารเคมีตัวร้าย กับยายผมเสีย เหอ ๆ เรื่องจริงไม่อิงนิยายค่ะซิส เพราะสารเคมีทั้งหลายนี่แหละค่ะ ตัวทำลายล้างผมเลย โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชอบกัด ชอบดัด ชอบทำสี สารเคมีไม่เคยปราณีเราค่ะ ทำครั้ง 2 ครั้งไม่ว่า แต่หากทำบ่อย ๆ จนผมแห้งเสียนี่สิปัญหาใหญ่

  แนะนำให้สาว ๆ หยุดพักการทำเคมีผมไปก่อน แล้วกลับมาดูแลผมอย่างจริงจัง ด้วยการถนอมและดูแลเส้นผม โดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ฟื้นฟู ดูแลสุขภาพผม ให้กลับมาเงางาม สลวย ไม่ชี้ฟู แล้วถึงกลับไปทำอีกครั้ง เพราะถ้าขืนพวกเธอไม่หยุด หนังหัวหลุด อย่ามาหาว่าไม่เตือนนะคะแม่!!!


  4. เสกผมสวยด้วยครีมนวด แบบ Treatment

  อย่างที่บอกสาว ๆ ไว้แล้วว่าสิ่งที่เราจะขาดไม่ได้ก็คือ ครีมนวดผม ซึ่งวันนี้ขอแนะนำ L’Oreal Elseve Rapid Reviver Treatment Conditioner (ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ แรพพิด รีไวเวอร์ ทรีทเมนท์ คอนดิชันเนอร์ ) ครั้งแรกของครีมนวดผมที่มาในรูปแบบของ ทรีทเมนท์ผม ที่สาว ๆ สามารถใช้ได้ทุกวัน ด้วยคุณสมบัติในการบำรุงผมด้วยสารบำรุงเข้มข้น 2 เท่า ฟื้นบำรุงผมสวย ได้รวดเร็วในระยะเวลาอันสั้น

  L’Oreal Elseve Rapid Reviver Treatment Conditioner ครีมนวดรูปแบบทรีตเมนต์ ตัวนี้เกิดมาเพื่อสาว ๆ ยุคใหม่ ในไลฟ์สไตล์ชีวิตที่เร่งรีบ ซึ่งทางที่ดีเราแนะนำให้สาว ๆ ใช้คู่กับ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม L’Oreal Elseve ที่มีทั้งตัวแชมพู มาส์ก และ ลีฟ ออนค่ะ

  ซึ่ง L’Oreal Elseve Rapid Reviver Treatment Conditioner มีให้สาว ๆ ได้เลือกใช้ตามสภาพผม 3 สูตรด้วยกัน ได้แก่
   
  - L’Oreal Elseve Total Repair 5 Rapid Reviver Treatment Conditioner สูตรสำหรับ ผมเสีย Damaged Hair

  - L’Oreal Elseve Extraordinary Oil Rapid Reviver Treatment Conditioner สูตรสำหรับ ผมแห้ง จัดทรงยาก Dry Hair

  - L’Oreal Elseve Fall Resist x3 Rapid Reviver Treatment Conditioner สูตรสำหรับผมขาดหลุดร่วง Fragile Hair

  L’Oreal Elseve Total Repair 5 Rapid Reviver Treatment Conditioner ( ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ โททอล รีแพร์ 5 แรพิด รีไวเวอร์ ทรีทเมนท์ คอนดิชันเนอร์ ) สูตรสำหรับ ผมเสีย Damaged Hair ฟื้นบำรุงผมเสียเข้มข้น ผสานพลังไมโคร- เซราไมด์ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีแนะนำให้ใช้คู่กับ L’Oreal Elseve Total Repair 5 Shampoo ค่ะ

  L’Oreal Elseve Extraordinary Oil Rapid Reviver Treatment Conditioner (ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ เอ็กซ์ตรอวด์ดินารี่ ออยล์ แรพิด รีไวเวอร์ ทรีทเมนท์ คอนดิชันเนอร์) สูตรสำหรับ ผมแห้ง จัดทรงยาก Dry hair ผสานพลังสารสกัดและน้ำดอกไม้เลอค่า 6 ชนิด เพื่อประสิทธิภาพที่ดีแนะนำให้ใช้คู่กับ L’Oreal Elseve Extraordinary Oil Shampoo

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe