Articles etc
อื่น ๆ

#สาววายเผยตัว💥 เปิดกรุนิยาย 'วายไทย' ฟิน ๆ ฮีลหัวใจด้วยชายหนุ่ม มาตำด่วน!!!

#สาววายเผยตัว เปิดกรุแนะนำนิยาย 'วายไทย' แนวฟีลกู๊ด ฟินจิกหมอน อ่านออนไลน์เพลิน ๆ ฮีลหัวใจให้กลับมากระชุ่มกระชวย


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • [BL] ของทัพ By วาฬกลิ้ง

  • [BL] เกมเมอร์และน้องเด๋อของเขา #ซอโซ่ล่ามธีร์ by หน่วยกล้าวาย

  • ['S] แสดงความเป็นเจ้าของ by afterday

  • [BL] บอกว่าอย่า....'ดื้อ!' by ฮันนี่

  • [BL] #น้องคนดีมีรอยสัก by zearet_17

  • [BL] OMG! ผมเนี่ยนะ โดนจีบ#สายฟ้าน่ารัก by Avery PIE

  • [BL] Retweet สะกิดรัก by JackXy Wu

  • [BL] กี่หมื่นฟ้า by 25-15-66

  • [BL] เพราะเรา...คู่กัน(#คั่นกู) by JittiRain


  แนะนำนิยาย 'วายไทย' แนวฟีลกู้ด อ่านออนไลน์เพลิน ๆ
  #สาววายเผยตัว


  ไหน ๆ ใคร ' สาววาย ' เผยตัวออกมา..
  .


  หลบ ๆ ซ่อน ๆ อยู่ได้ตั้งนาน ได้เวลาขยายอณาเขตแล้วค่ะซิส! เปิดทางให้พื้นที่สาววายได้ป่าวประกาศหน่อย ว่าสิ่งที่หล่อเลี้ยงลมหายใจเราต่อไปได้นอกจาก เงิน น้ำ อาหาร อากาศ ก็ ' Boy Love ' เนี่ยแหละ ที่ช่วยฮีลหัวใจสาววายให้กลับมากระชุ่มกระชวยได้อีกครั้ง
  หึ่ยยย~~ วันนี้เลยจะมาปิดกรุ ' นิยาย [ฺ BL ] ' หรือ ' นิยาย Boy Love '  อ่านออนไลน์!! ไว้ฮีลหัวใจที่บางอยู่แล้วให้บางลงไปอี๊กกก รับรองว่าคัดมาแต่เรื่องที่อ่านแล้ว ฟิน ฟีลกู๊ด อย่างแน่นอนน ระดับความเรทก็- อุ๊บส์! น้องใส ๆ คิ้กค้ากก เรื่องไหนหน่วง ๆ ปวดตับ ขอโยนไปบทความหน้านะคะ มีทั้งเรื่องเก่าเรื่องใหม่เราไม่เกียง เน้นโดนหนุ่ม ๆ ตก อ่านฟิน ๆ วนไปให้ใจได้กร๊าวเล่น  .゚゚・.゚゚・.゚゚・.゚゚・.゚゚・.゚゚・ .゚゚・  [BL] ของทัพ By วาฬกลิ้ง

       
  สาววว ~~ คือนี่หวีดเรื่องนี้มากกกกแบบมากกกก เป็นนิยายวายที่อ่านแล้วให้ความรู้สึกฟีลกู๊ดแบบจุก ๆ นิยามความรักของ ' ทัพ ' ยิ่งรักยิ่งแกล้งเขา(?) หื้ออออ แบบนี้ก็ได้เหรอพี่ เข้าหาดี ๆ ไม่เป็นต้องปากร้ายใส่ตลอด ทัพก็ทั้งอ่อยทั้งหยอด ใครเข้าใกล้ ' สกาย ' คือเกรี้ยวกราดใส่ แต่สกายก็นะ ... เอิ่ม นางคงรู้สึกเหมือนโดนยักษ์ใหญ่รังแกมากกว่า เอ็นดูน้องงง ชอบความขี้ชงของเพื่อน ๆ ทัพ อ่านไปก็ขำไป เป็นนิยายฟิน ๆ เบาสมอง ใครอยากรู้ลูกเล่นของเด็กชายทัพว่าจะแพรวพราวขนาดไหน... ต้องกดเข้าไปอ่านแล้วป้ะ! 

  เรื่องย่อ :  " ทัพ " เป็นกัปตันทีมบาสของมหา’ลัย ทั้งยังหน้าตาดี รูปร่างสูง ใคร ๆ ต่างก็ชอบเขา เมื่อเทียบกับผม ที่นอกจากทำงานสโมฯกีฬาแล้วก็ไม่มีอะไรเลย คนที่เจอหน้ากันแล้วเอาแต่ปากร้ายใส่ การอยู่ให้ไกลจากทัพคือความต้องการของผม แต่ไม่รู้ทำไมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ผมถึงได้บังเอิญเจอทัพทุกวันอย่างนี้..

    

  [BL] เกมเมอร์และน้องเด๋อของเขา #ซอโซ่ล่ามธีร์ by หน่วยกล้าวาย

      
  เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องเคยได้ยิน #ซอโซ่ล่ามธีร์ มาบ้าง พล็อตเรื่องก็จะเกี่ยวกับเกมเนี่ยแหละ หือ..พูดเหมือนมีความรู้ ฮ่า ๆ ก็น้องเด๋อกำลังไลฟ์สตีมเกมอยู่ดี ๆ ถูกล่าแม่มด! จากแฟน ๆ ของ  ' ธีร์ ' เกมเมอร์หล่อระดับเทพแต่มาเจอเทพเด๋อล้มในเกม เจอเจ้าพ่อธีร์หัวร้อน ตามล่าสิค่ะ!! ก่อกวนน้องสารพัด ท้าแข่ง ล้วงเอารูปถ่ายแต่น้องไม่ให้ ปกติน้องกลัวคนอยู่แล้ว ทำไมต้องมาเจอพี่ธีร์คนน่ากลัวด้วย(?) ได้ เด๋อไม่ให้รูปใช่ไหม...เดี๋ยวเจอ! สุดท้ายโดนเด๋อตก หมดกันธีร์คนเก่ง ฮ่า ๆ แต่...! เรื่องนี้ไม่ได้เบาสมองอย่างที่สาว ๆ คิด แอบมีหน่วงหน่อยแต่ไม่ดราม่า

  เรื่องย่อ : เรื่องราวของเกมเมอร์ชื่อดังที่เล่นเกมแพ้โนเนมจากไหนก็ไม่รู้ เขาต้องการแก้เกม แต่อีกฝ่ายกลับทำตัวลึกลับไม่ยอมให้ความร่วมมือเอาเสียเลย งานนี้จึงมีการออกตามล่าให้เด็กนั้นมาแก้เกมกันใหม่ให้จงได้!

     

  ['S] แสดงความเป็นเจ้าของ by afterday

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe