Articles makeup
ความงาม

ชิ่วๆ ไล่ริ้วรอยก่อนวัย! เฉลย 'บิวตี้ไอเทม' จากรายการ Beauty No.9 (EP.6) #เก็ทหน้าเด็ก คงผิวใส

รู้รึเปล่าคะว่ากุญแจความสวยก็คือผิวใสๆ แบบไร้ริ้วรอยกวนใจยังไงล่ะ วันนี้เราเลยจะมาเฉลย ' บิวตี้ไอเทม ' จากรายการ Beauty No.9 ( EP.6 ) ที่ขนทั้ง ' กูลเท็ม ' และ ' กูลทิป ' สุดเริ่ดจากเหล่ากูรูมาฝากกัน ใครอยากเก็ทหน้าเด็กตลอดกาลก็ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยนะ


» » - - - - - » » - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧ เฉลย ' กูลเท็ม ' ตัวเด็ดที่ขาดไม่ได้ สำหรับ ' การต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย ' ✧

  • (1) Avajar - Perfect V Lifting Premium Mask Pack

  • (2) Laneige - TIME Freeze Face-Fit Roller

  • (3) Innisfree - Anti-Aging Mask Neck & Collarbone

  • (4) SK-II - R.N.A. POWER Radical New Age

  • (5) Lancome - Génifique Probiotics Eye & Lash Serum

  • (6) Botanic Heal boH - Derma Intensive Panthenol Cream Mist

  • (7) The Face Shop - Gold Collagen Ampoule Cover Cake

  • ✧Beauty Master’s Pick - TOP 9 ' กูลเท็ม ' ที่ดีที่สุดที่สาวๆ ไม่ควรพลาด✧

  • (1) Laneige - TIME Freeze Face-Fit Roller

  • (2) Stila - Heaven’s Hue Highlighter

  • (3) Botanic Heal boH - Derma Intensive Panthenol Cream Mist

  • (4) Lancome - Génifique Probiotics Eye & Lash Serum

  • (5) Kate Somerville - DermalQuench Liquid Lift

  • (6) MAC Studio - Conceal & Correct Palette Concealer

  • (7) AHC - The Real Eye Cream For Face

  • (8) Sulwhasoo - Essential Lip Mask

  • (9) Avajar - Perfect V Lifting Premium Mask Pack

     
  ตื่นมาส่องกระจกแล้วตกใจแรงมากแม่!!!
  ก็แหมๆ มันมีรอยยับโผล่ขึ้นมาทักทายบนผิวหน้าเป็นริ้วๆ เลยนี่นา Σ(゚Д゚;)

  เราขอถามสาว SistaCafe หน่อยซิว่า ปัญหาผิวยอดฮิต ที่สาวๆ กลัวกันมากที่สุดคืออะไรคะ!? โอ้โห เราได้ยินซิสส่วนใหญ่พร้อมใจกันตอบว่าปัญหา ริ้วรอยก่อนวัย แบบเสียงดังฟังชัดสุดๆ ไปเลยนะคะ แต่ก็ไม่น่าแปลกใจซะเท่าไหร่หรอกนะ ที่ผู้หญิงเราจะกลัวปัญหาหน้าย่นผิวเหี่ยวกันทั้งนั้น เพราะว่า ยิ่งอายุมากขึ้นเท่าไหร่ ก็มักจะมาพร้อมกับริ้วรอยที่เพิ่มขึ้นแบบรวดเร็วปุบปับไม่แพ้กัน แบบนี้ สาวเกาหลีที่ขึ้นชื่อเรื่องความหน้าเด็กผิวใสแบ๊ว เค้าเลยต้องสรรหาไอเทมและเคล็บลับดีๆ มาดูแลผิวก่อนที่จะมีริ้วรอยโผล่มา ยังไงล่ะจ๊ะ


  แล้ว รายการ Beauty No.9 อีพี 6 ที่ผ่านมา เค้าก็มาพร้อมกับ หัวข้อ ' Anti-Aging ' การต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย เรียกได้ว่าตอบโจทย์โดนใจสาวซิสกันแบบสุดๆ ไปเลยนะคะ แล้วนอกจากเค้าจะขนกูลเท็ ที่ช่วยชะลอเวลาและป้องกันการเกิดริ้วรอยมาบอกต่อคุณสาวๆ แล้ว ก็ยังได้ คุณปาร์ค แทจุน - Makeup Artist ชื่อดังจากเกาลี และ คุณแนท - Beauty Editor นิตยสารสุดสับดาห์ มาแชร์ กูลทิปสุดเริ่ดในการดูแลผิวอีกต่างหาก แถมยังมี แขกรับเชิญคนพิเศษสายฮาอย่าง ดีเจนุ้ย และ น้องเล็กสุดฮอต Idol Beagle ที่สดใส ฮายอง - วง Apink มาร่วมวงเม้าท์มอยเรื่องความสวยด้วยล่ะ

  ฮั่นแน่... คุณสาวๆ คงอยากจะรู้กันจนอดใจไม่ไหวแล้วล่ะซิคะว่าถ้าอยากหน้าอ่อนเยาว์แบบสาวเกาหลีจะต้องทำยังไงบ้าง ถ้างั้นก็ตามเรามาดู เฉลย ' บิวตี้ไอเทม ' จากรายการ Beauty No.9 ( EP.6 ) #เก็ทหน้าเด็ก คงผิวใส ไปพร้อมกันเลยค่าาา าา

  。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

     

  ✧ เฉลย ' กูลเท็ม ' ตัวเด็ดที่ขาดไม่ได้ สำหรับ ' การต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย ' ✧

  1560747640 screen shot 2562 06 17 at 11.27.17 am


  เราขอเตือนเอาไว้ตรงนี้เลยนะคะ! ว่าถึงแม้ตอนนี้คุณสาวๆ ส่องกระจกดูแล้วจะยังไม่เห็นริ้วรอยสักนิดเดียวก็จริง แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะปล่อยปละละเลยไม่ดูแลผิวก็ได้นะจ๊ะ เพราะ การที่เราไม่ขยันทาครีมบำรุงผิวเป็นประจำ ก็จะส่งผลให้ผิวอ่อนแอ ขาดความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่น จนทำให้ริ้วรอยโผล่มาจ๊ะเอ๋บนผิวหน้าก่อนเวลาอันควรได้ งานนี้เลยต้องรีบตามมาดู ' กูลเท็ม ' สำหรับ ' การต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย ' ที่เหล่ากูรูบิวตี้เค้าลิสต์มาฝากกันได้เลย
     

  (1) Avajar - Perfect V Lifting Premium Mask Pack


  สาวคนไหนมีปัญหาเหนียงยาน จนที่คอเหมือนมีห่วงยางรัดอยู่บ้างคะ ยกมือขึ้น!? เราขอบอกเลยนะว่าเจ้าเหนียงบริเวณใต้คางที่ดูหย่อนๆ ยานๆ ลงมาแบบนี้ นอกจากจะทำให้เราดูบวมกว่าปกติ ก็ยังทำให้ผิวดูไม่ตึงกระชับอีกต่างหาก แบบนี้เลยต้องพึ่ง ' Avajar - Perfect V Lifting Premium Mask Pack ' มาส์กชนิดยางยืดคล้องหู ที่ มีส่วนประกอบของ Collagen โปรตีนสูง และ กรด Hyaluronic Acid เลย ช่วยเติมความชุ่มชื้น ยกกระชับให้กับ V - Line บริเวณปลายคางและริ้วรอยต่างๆ ให้ผิวเต่งตึงขึ้น โดยกูลเท็มชิ้นนี้ ตัวเอสเซนส์ถูกบรรจุในรูปแบบเจลบนเนื้อผ้าชนิดพิเศษ ทำให้เนื้อเอสเซนส์ไม่หกเปื้อน ใช้แล้วเย็นๆ สบายผิว รู้สึกฟินเวอร์ไปเลยล่ะ
     

  (2) Laneige - TIME Freeze Face-Fit Roller


  คราวนี้ก็ได้เวลาตามมาดูกันต่อกับกูลเท็มพิชิตปัญหาริ้วรอยตัวต่อไป อย่าง ' Laneige - TIME Freeze Face-Fit Roller ' กันบ้างดีกว่าค่ะ ซึ่งเจ้ากูลเท็มชิ้นนี้เป็น โรลเลอร์แบบสมมาตร ที่ ช่วยในการยกกระชับใบหน้า ไปตามรูปทรงใบหน้าอย่างเหมาะสม ตัวโปรดักซ์มีขนาดที่พอเหมาะ จับถนัดมือ เพียงแค่ใช้ลูกบอลที่มีขนาดเล็กของโรลเลอร์ลากกลิ้งขึ้นข้างบน แล้ว นวดไล่ไปตามคาง > ริมฝีปาก > โหนกแก้ม > โหนกแก้มด้านข้าง > รอบดวงตา > หน้าผาก ถ้าสาวคนไหนนวดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ตัวนี้ตามลำดับที่เราบอกไป ก็จะยิ่งเสริมพลังให้ผลลัพธ์มีประสิทธิภาพมากขึ้น ปล. คุณปาร์ค แทจุน เค้าแอบบอกมาว่าการนวดหน้านอกจากจะช่วยยกกระชับผิวแล้ว ยังช่วยกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้นอีกด้วยนะ
     

  (3) Innisfree - Anti-Aging Mask Neck & Collarbone


  ใครที่อยากจะคงความอ่อนเยาว์ให้อยู่กับเราไปนานๆ ก็ต้องขอบอกเลยนะคะว่าแค่ดูแลผิวหน้าอย่างเดียวอาจจะยังไม่พอ เพราะว่า ในเกาหลี ทั้งผู้ชายและผู้หญิงเค้าจะซีเรียสกับ ริ้วรอยบริเวณลำคอ กันแบบสุดฤทธิ์ เพราะว่าถ้าคอดูเหี่ยวย่นก็อาจทำให้คนอื่นเดาอายุจริงเราได้เลยล่ะ แบบนี้หนุ่มสาวเกาหลีเค้าเลยพยายามดูแลและปกปิดริ้วรอยบริเวณนี้กันมากๆ แล้วถ้าซิสกำลังมองหากูลเท็มดีๆ ที่จะมาช่วยแก้ปัญหานี้ก็ต้องลอง ' Innisfree - Anti-Aging Mask Neck & Collarbone ' ดูซิคะ เจ้าตัวนี้เป็น มาส์กที่ช่วยบำรุงผิวบริเวณลำคอและเนินอก ให้มีความเต่งตึงกระชับ ตัวเนื้อผ้าทำจากใยฝ้ายบริสุทธิ์ ไร้ตะเข็บ เลยวางได้แบบแนบสนิทไปกับผิว ช่วยให้เอสเซนส์ที่อยู่บนแผ่นมาส์กซึบซับเข้าสู่ผิวได้อย่างดี โดยหลังจากล้างหน้าเคลียร์ผิวจนใสแล้ว ก็แปะแผ่นมาส์กแนบไปตามลำคอ เมื่อเวลาผ่านไป 10 - 20 นาทีจึงค่อยเอาออก
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe