Articles love2
ความรัก

อยากเป็นตุ๊กตาหน้ารถ! รวมวิธีตีเนียน "ขอติดรถผู้ชาย" ยังไง ไม่ให้ดูน่าเกลียด

สมัยนี้ผู้หญิงต้องเริมรุกแล้วค่ะ! และการขอติดรถไปด้วยคนเนี่ย มันก็นับเป็นอีกหนึ่งวิธีการบอกเขาอ้อมๆ นั่นแหละ ว่าสนใจนะ อยากให้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวด้วยจัง แต่บอกตรงๆ ดูไม่ดี ของแบบนี้ต้องมีวิธี ส่วนจะมีวิธีอะไรน่าสน มามะ!


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • + 1. ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ +

  • + 2. อ้างเรื่องสภาพอากาศ +

  • + 3. ไปทางนั้นเหรอ ขอติดรถไปด้วย +

  • + 4. ดึกแล้ว กลับคนเดียวอันตราย ขอให้ไปส่งให้ +

  • + 5. ลืมของที่จะใช้ทำงานกลุ่มไว้บ้าน ช่วยไปด้วยกันหน่อย! +

  • + 6. ผ่านเส้นทางเธอจะไป ขอติดรถไปด้วยเลย! +

  • + 7. ชวนคุยไปก่อนเนียนๆ +


  " เธอ!!! ผู้หญิงสมัยนี้ต้องเป็นฝ่ายรุกก่อนแล้วนะ! "

  บอกเลย ถ้าเธอเอาแต่กล้าๆ กลัวๆ ไม่เป็นฝ่ายเริ่มก่อน โอกาสที่เธอจะโดนผู้หญิงคนอื่นตัดหน้าก็มีสูงมากกก ( เอาก.ไก่ไปล้านตัว ) แต่จะรุกเกินไป เดี๋ยวเขาก็หนีหายเราไปอีก เอาอย่างนี้ก็แล้วกัน เธอก็เริ่มจากเนียนเรื่อง " ขอติดรถผู้ชาย " ไปก่อนบ้านตัวเองก่อนเลยเป็นไง เพราะถ้าได้อยู่ด้วยกันสองต่อสอง เธอก็ต้องมีโอกาสได้สานสัมพันธ์กับเขาบ้างแหละ

  แล้วจะขอติดรถเขายังไง ไม่ให้ดูน่าเกลียดเกินไปดีล่ะ เพราะคงเดินเข้าไปบอกตรงๆ เลยไม่ไหวหรอก มันดูไม่ดี... มาค่ะ เดี๋ยวเราแอบกระซิบบอก แล้วเธอลองเอาไปทำตามนะ!

  + 1. ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ +

   

   หากเธอกับผู้ชายที่หมายตา อยากขอให้ไปส่งบ้าน รู้จักกันในระดับหนึ่ง เธอก็ไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ ให้ช่วยกันพูดก็ได้ค่ะ อย่างให้ใครสักคนเปิดประเด็นขึ้นมาว่าทางเดียวกัน ก็ขอติดรถไปด้วย เพราะมันดึกแล้ว เรียกได้ว่าแม่น้ำมีกี่สาย เธอกับแก๊งเพื่อนก็ดึงๆ เอามาใช้ให้หมดเถอะ แล้วเดี๋ยวผู้ชายคนนั้นถ้าสนใจในตัวเธออยู่บ้าง หรือมีความเป็นสุภาพบุรุษก็ต้องมีเซย์เยสกันบ้างแหละ

  + 2. อ้างเรื่องสภาพอากาศ +

   
  ช่วงหน้าฝนแบบนี้ ก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียปนกันไปเลยค่ะ ข้อเสียคือ หารถกลับเองยากเวอร์ เปียกด้วยอะ ส่วนข้อดีก็คือ... เธอสามารถเนียนขอให้ผู้ชายไปส่งกันได้ค่ะ แต่ระดับความสนิทก็ต้องเป็นเพื่อนกันแล้วนะ ถึงขอติดรถไปด้วยแล้วดูไม่น่าเกลียดจนเกินไป

  + 3. ไปทางนั้นเหรอ ขอติดรถไปด้วย +

   
  ประเด็นนี้เธอจะพูดขึ้นออกมาได้ ต่อเมื่อคุยๆ กันเรื่องหลังจากแยกกันไปแล้ว ไปทางไหนกันต่อ หากได้ยินว่า เขาเองก็ไปเส้นทางเดียวกัน เลยนะ เธอก็ถือโอกาส เนียนขอติดรถไปด้วย กันเลยสิ เพราะถ้าไปทางเส้นทางเดียวกัน และขอติดรถไปด้วย มันก็ฟังดูไม่น่าเกลียดมากหรอกเนอะ 

  + 4. ดึกแล้ว กลับคนเดียวอันตราย ขอให้ไปส่งให้ +

   
  ข้ออ้างยอดนิยมของสาวๆ แบบพวกเราเลยก็ว่าได้นะคะเนี่ย ถึงแม้วิธีนี้จะค่อนข้างตรงๆ ไม่มีอ้อมใดๆ เลยก็เถอะ คือก็ต้องกล้าพูดระดับนึง แต่ถ้ามีเหตุผลดีๆ อย่าง มันดึกมากแล้ว หารถกลับเองลำบาก รถเมย์หมดรอบ อะไรก็ว่าไป เราขอให้เขาช่วยในเรื่องนี้ มันก็ฟังดูไม่น่าเกลียดเกินไปค่ะ 

  + 5. ลืมของที่จะใช้ทำงานกลุ่มไว้บ้าน ช่วยไปด้วยกันหน่อย! +

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe