Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

มีแฟนแล้วจะเป็นคนแบบไหน!? เช็ค 'สไตล์ความรัก' ของสาวๆ แต่ละ 'เดือนเกิด' #แม่นไม่แม่นพูด

อยากรู้กันบ้างรึเปล่าคะว่าตัวเองเวลามีแฟนแล้วจะกลายเป็นคนแบบไหน!? ถ้างั้นก็รีบตามเรามาเช็ค ' สไตล์ความรัก ' ของสาวๆ แต่ละ ' เดือนเกิด ' ไปพร้อมกันได้เลยค่าาา าา


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ 1. สาวที่เกิด ‘ เดือนมกราคม ’ ♡

  • ♡ 2. สาวที่เกิด ‘ เดือนกุมภาพันธ์ ’ ♡

  • ♡ 3. สาวที่เกิด ‘ เดือนมีนาคม ’ ♡

  • ♡ 4. สาวที่เกิด ‘ เดือนเมษายน ’ ♡

  • ♡ 5. สาวที่เกิด ‘ เดือนพฤษภาคม ’ ♡

  • ♡ 6. สาวที่เกิด ‘ เดือนมิถุนายน ’ ♡

  • ♡ 7. สาวที่เกิด ‘ เดือนกรกฎาคม ’ ♡

  • ♡ 8. สาวที่เกิด ‘ เดือนสิงหาคม ’ ♡

  • ♡ 9. สาวที่เกิด ‘ เดือนกันยายน ’ ♡

  • ♡ 10. สาวที่เกิด ‘ เดือนตุลาคม ’ ♡

  • ♡ 11. สาวที่เกิด ‘ เดือนพฤศจิกายน ’ ♡

  • ♡ 12. สาวที่เกิด ‘ เดือนธันวาคม ’ ♡

    
  สาว SistaCafe คะ เคยสงสัยกันบ้างมั้ยว่าตัวเองเป็น แฟนสาว แบบไหน!?

  เราเชื่อว่าสาวซิสหลายคนไม่ว่าจะเป็น สาวโสดที่อยู่ในโหมดเหงาๆ หรือสาวที่มีคนเคียงข้างอยู่แล้ว ก็คงจะเคยตั้งคำถามกับตัวเองเอาไว้ในใจกันทุกคนแน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะว่า ถ้ามีแฟนแล้วชั้นจะเป็นแฟนสาวแบบไหนกันแน่นะ? จะเป็นแฟนสาวที่ใจดี แฟนสาวที่โรแมนติก แฟนสาวที่ขี้หึง หรือแฟนสาวสายโหด...


  ซึ่งเราก็ต้องขอบอกเอาไว้ตรงนี้เลยนะว่าคุณสาวๆ แต่ละคนเวลาที่มีแฟนเป็นตัวเป็นต้นขึ้นมา ก็มักจะมีการแสดงออกทางความรักและคาแรกเตอร์ในโหมดแฟนสาวที่แตกต่างกันไป แล้วถ้าซิสอยากรู้ว่าตัวชั้นคนนี้จะเป็นแฟนสาวสไตล์ไหน ก็ลองตามเรามา เช็ค ‘ สไตล์ความรัก ’ ของสาวๆ แต่ละ ‘ เดือนเกิด ’ กันดูซิคะ คราวนี้จะได้รู้กันไปเลยว่าแม่นจริงรึเปล่า มามะๆ อย่ามัวรอช้า ตามไปดูพร้อมกันได้เลย

  。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

    

  ♡ 1. สาวที่เกิด ‘ เดือนมกราคม ’ ♡


  เริ่มต้นเช็คสไตล์ความรักชวนกุ๊กกิ๊กหัวใจกันด้วยสาวๆ ที่เกิด ‘ เดือนมกราคม ’ กันก่อนเลยดีกว่าค่ะ แหมๆ เชื่อมั้ยคะว่าสาวที่เค้าเกิดตรงกับเดือนนี้น่ะ พอมีความรักหรือตัดสินใจคบกับใครแล้วก็เรียกได้ว่า เป็นแฟนสาวที่ใจร้อน เอาแต่ใจตัวเอง หัวแข็งแบบสุดๆ ไปเลย นะจ๊ะ ก็เพราะไม่ว่าจะทำอะไรพวกเธอก็มักจะโดดเด่นและเป็นจุดสนใจทั้งพฤติกรรมในแง่บวกและแง่ลบเลยล่ะ แถมใครจะมาชี้นิ้วสั่งให้ทำนู่นทำนี่บอกเลยว่างานนี้ไม่มียอมทำตามง่ายๆ แน่นอน แต่สาวที่เกิดเดือนมกราคมก็ มีข้อดีตรงที่มีความทะเยอทะยาน มุ่งมั่นตั้งใจไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม เลยเป็นแรงบันดาลใจให้แฟนหนุ่มต้องแอคทีฟตัวเองตามไปด้วย นั่นเอง
    

  ♡ 2. สาวที่เกิด ‘ เดือนกุมภาพันธ์ ’ ♡


  ตามมาดูกันต่อกับสาวที่เกิดตรงกับ ‘ เดือนกุมภาพันธ์ ’ บ้างดีกว่าว่าพวกเธอจะเป็นแฟนสาวสไตล์ไหนกัน? โอ๊ยยย เราขอบอกเลยนะคะว่าหนุ่มที่จะมาเป็นแฟนกับสาวที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์ได้ จะต้องเป็นคนที่มั่นใจว่าจะจับเธอได้แบบอยู่หมัด ก็เพราะว่า สาวๆ ที่เกิดตรงกับเดือนนี้น่ะ พวกเธอเป็น สาวช่างฝัน รักอิสระ มักจะผลุบๆ โผล่ๆ ไม่อยู่กับที่ มีงานให้ทำอยู่ตลอดเวลา ที่สำคัญยัง ชอบติดหนึบกับแฟนหนุ่ม คอยหิ้วพวกเค้าไปไหนมาไหนกับเธอตลอด เลยล่ะ ไม่ว่าจะไปช้อปปิ้ง ไปตะลุยกินที่คาเฟ่ หรือออกเดินทางท่องเที่ยว แถมพวกเธอยัง ไม่ชอบทำตามกฎระเบียบ เลยสร้างปัญหาให้แฟนหนุ่มต้องปวดหัวไม่น้อยเลยล่ะ
     

  ♡ 3. สาวที่เกิด ‘ เดือนมีนาคม ’ ♡


  หนุ่มคนไหนที่ได้สาวที่เกิดตรงกับ ‘ เดือนมีนาคม ’ ไปเป็นแฟนเนี่ย เรียกได้ว่าสะสมแต้มบุญมาดี แถมยังโชคดีเอามากๆ เลยนะคะ เพราะว่า สาวซิสที่เกิดเดือนมีนาคมเวลามีแฟนแล้วพวกเธอก็จะ เป็นแฟนสาวที่น่ารักน่าเอ็นดู ที่สุดเลยล่ะ ก็นอกจากจะ เป็นแฟนที่ใจกว้าง ไว้ใจได้ทุกเรื่อง แล้ว สาวๆ พวกนี้ยัง ใส่ใจในความรู้สึกของอีกฝ่ายมากกว่าตัวเอง อีกต่างหาก แต่ด้วยความที่พวกเธอ ให้ความสำคัญกับแฟนหนุ่มเป็นอันดับหนึ่งเลยทำให้ มีนิสัยติดแฟน อยากให้แฟนเอาอกเอาใจ และได้รับความสนใจตลอดเวลา ถึงแม้ว่าภายนอกจะดูเงียบๆ ไม่ค่อยเรียกร้องอะไร แต่ในใจก็อยากได้ความรักจากอีกฝ่ายแบบเต็มๆ เลยนะ
     

  ♡ 4. สาวที่เกิด ‘ เดือนเมษายน ’ ♡


  ถ้าหนุ่มๆ กำลังมองหาแฟนสาวสายสตรองที่สามารถพึ่งพาในเวลาที่มีปัญหาได้ ก็ต้องขอบอกเลยว่าสาวที่เกิด ‘ เดือนเมษายน ’ นี่แหละค่ะคือคนที่ใช่และตอบโจทย์ตรงสเปคที่สุดแล้วล่ะ อิอิ ก็เพราะว่า สาวที่เกิดตรงกับเดือนนี้จะ เป็นคนที่ฉลาดแทบจะทุกเรื่อง แถมยัง ตรงไปตรงมาแบบสุดโต่ง เวลามีแฟนแล้วก็จะกล้าพูดความจริงให้คนรักฟังแบบตรงๆ ไม่มีการมาอ้อมค้อมให้เสียเวลาเลยล่ะ แต่เราขอแอบกระซิบนิดนึงว่าด้วย นิสัยที่มีความเพอร์เฟกต์เบอร์แรง เลยทำให้สาวๆ ที่เกิดเดือนเมษายน เป็นคนช่างเลือกโดยเฉพาะเรื่องของความรัก เพราะฉะนั้นการจะจีบพวกเธอเลยไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องใช้เวลาศึกษาดูใจจนกว่าจะได้รับความเชื่อใจ เธอจึงจะยอมเปิดใจให้อีกฝ่ายเข้ามาในพื้นที่ส่วนตัว #อยากได้ของดีต้องอดทน
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe