Articles makeup
ความงาม

ติดตามไว้นะแล้วจะไม่พลาด! 4 ไอจี 'เมคอัพอาร์ติสท์เมืองไทย' ที่สาวๆ ทุกคน 'ควร' แต่งตาม

มาแล้วค่ะซิส เรากลับมาพร้อมกับการแนะนำไอจีของ 4 'ช่างแต่งหน้า' ของไทย ที่สาวๆ ควรอัปเดตเอาไว้เป็นลุคแต่งหน้าของตัวเอง


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. IG: juniperjabu

  • 2. IG: jibbierubie

  • 3. IG: dearnaya

  • 4. IG: andisoon


  ฮัลโหลค่า สาวๆ SistaCafe

  กลับมาพบกับเราคนเดิม เพิ่มเติมคือมีอะไรดีๆ มาให้ซิสอีกแล้วจ้า เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงชื่นชอบการซื้อ เครื่องสำอาง กันอยู่แล้วเนอะ เพราะผู้หญิงอย่างเราๆ จะออกจากบ้าน ' หน้าสด ' คงจะไม่มีแล้วมั้งคะสมัยนี้ ( ถ้ามีก็แอบว้าว ) หรือจะจะสดจริงๆ ขอปิดแมสก์เอาหน่อยละกัน ผู้หญิงส่วนใหญ่ก็แบบนี้แหละ ถ้าจะเปิดหน้าสดออกไปปากซอยแล้วเจอคนที่ปลื้ม ฉันก็ขอบายยย

  งั้นวันนี้ นอกจากที่ซิสจะมีเครื่องสำอางอยู่ในมือในตู้หรือโต๊ะกันไว้อยู่แล้ว เราก็เลยอยากจะมาแนะนำแนวทางในการเมคอัพให้ออกมาสวยแซ่บวิ้งแบบดารากันจ้า ซึ่งนอกจากเราจะมีดาราเป็นไอดอลกันแล้ว เราก็ต้องมี ' ช่างแต่งหน้า ' ไว้เป็น ' ไอดอล ' ด้วยเช่นกัน เพราะช่างแต่งหน้าจะคอยอัปเดตผลงานการแต่งหน้าของดาราให้เราได้เห็น บอกเลยว่าแต่ละคนเก่งมากเวอร์ จะเวอร์อย่างที่เราว่ามั้ย งั้นตามมาดู

  ' 4 ไอจีช่างแต่งหน้าของเมืองไทย ไว้อัปเดตเทรนด์เมคอัพกันโลดดดด '

  1. IG: juniperjabu


  ช่างแต่งหน้าหน้าคมคนสวยคนแรกของเรา ที่อยากซิสทั้งหลายได้รู้จักและกดติดตามกันไว้อย่างด่วนๆ ก็คือ ' IG: juniperjabu ' นี่แหละค่า ขอแอบกระซิบเลยว่าเป็นการแต่งหน้าที่ถูกอกถูกใจเราเวอร์ๆ เลยล่ะ มีความสายเกาและสายฝอปนอยู่ในช่างแต่งหน้าคนนี้ จากที่แอบส่องๆ มา ก็จะรู้ได้ว่าเธอนั้น แต่งหน้าให้กับดาราเซเลบดังๆ เพียบ เลยจ้า ซึ่งการแต่งหน้าของเธอจะออกไปทางละมุน ให้ความโกลว์ๆ แต่ถ้างานไหนจะแซ่บก็ขอให้บอกนะจ๊ะ จัดให้ไปเล้ยยย

  เทรนด์การแต่งหน้าของเธอ ก็จะมีเอกลักษณ์มากๆ เลยค่ะซิส มีความเน้นงานผิวฉ่ำๆ ไปทางสายเกา แต่ในขณะเดียวกันก็เพิ่มความคิ้วปังๆ มาถึงสายฝอ เลยจ้า ที่เห็นแล้วเลิฟก็จะเป็นการแต่งหน้าให้กับสาวญาญ่า อุรัสยา/ มิว นิษฐา/ เต้ย จรินทร์พร/ เชอร์รี่ เข็มอัปสร แต่ที่เลิฟที่สุด ก็เห็นจะเป็นการแต่งหน้าให้กับแม่แอฟ ทักษอรที่ออกมาดูเด็กลงไปสิบปีเลยจ้า ตามมาดูผลงานของเธอกัน!  

   

  2. IG: jibbierubie

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe