Articles etc
อื่น ๆ

Cozy Room for Girls! ไอเดียห้องนอนสุดอบอุ่น สบาย IG : chance_deco #อยากฝังตัวบนเตียง

แชร์ไอเดียตกแต่งห้องนอนสุดน่ารัก Cozy room for teen girls ห้องนอนสำหรับสาวๆ จาก IG : chance_deco ดูสบายจนอยากฝังตัวบนเตียงยาวๆ เลยจ้า


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

อันยองค่าสาวๆ ทุกคน


บางคนอาจจะโทษผลพวงของฝนตก ทำให้เราไม่อยากตื่นลืมตา ไม่ว่าจะไปเรียน ไปทำงาน แต่เจ่เจ้นี่สิ อยากไปนอนที่สุดเลยค่า เพื่อสร้างบรรยากาศให้ตัวเองที่อยู่บนเตียงตอนฝนตก เจ่เจ้เลยอยากมีห้องนอนสบายๆ ฝนบนเตียงและห้องนอนสุดน่ารัก ซุกตัวอยู่ใต้ผ้าห่ม และฝังเสียงฝนตก เราเลยจะมาจัดห้องสไตล์ Cozy room for teen girls จาก IG : chance_deco แต่งห้องนอนให้น่ารัก ตามสไตล์ที่สาวๆ ทุกคนต้องชอบ 

อยากอัปเดตกันแล้วใช่มั้ยซิส ตามมาดูเลยว่า ไอเดียห้องนอนแบบไหนที่สาวๆ ถูกใจกันบ้าง ตามมาเลยค่า 

ห้องนอนสาวๆ ก็ต้องอบอุ่นประมาณนี้แหละค่ะซิส กับที่นอนชิดมุมทำจากไม้พาเลท ผ้าปูที่นอนสีขาวและชมพู มีโต๊ะญี่ปุ่นเล็กๆ สำหรับทำงานและทานข้าว ประดับประดาด้วยไฟกะพริบ อบอุ่นมากๆ

สำหรับสาวที่อยู่หอเลยจ้า จัดห้องนอนเล็กๆ มีเตียงชิดประตูกระจกกับผ้าม่านสีขาว ข้างๆ กันมีโซฟาสีเทา และโต๊ะเล็กสำหรับวางของ นั่งดูทีวีเพลินๆ เท่านี้ก็ภูมิใจแล้วค่า

1560535130 61243352 2258158860965597 4967674783069950946 n

อยากได้ห้องนอนสวยๆ เป็นเจ้าหญิง กับเตียง 3.5 ฟุตสีขาว มีทั้งโต๊ะทานข้าวข้างเตียง กับโต๊ะญี่ปุ่นเล็กๆ สำหรับทำงาน ปลูกต้นไม้ ให้อากาศในห้องสดชื่น เรารักเลย อยากมีห้องแบบนี้

ห้องนอนแบบเอิร์ธโทน เน้นสีน้ำตาลและไม้ เตียงสีน้ำตาล มีพนักสำหรับนั่งทำงาน มีพรมกับโต๊ะกลาง สำหรับนั่งเล่น เน้นผ้าม่านสีน้ำตาล สำหรับกันเสียงตอนกลางวัน ได้ห้องนอนทึบๆ คุมโทน นอนสบายมากๆ

สายมินิมอล ต้องห้องนอนตามนี้เลยค่า กับที่นอนชิดมุม มีตู้เล็กๆ สำหรับเก็บของข้างเตียง และกระจกบานใหญ่ สำหรับสาวๆ ที่ชอบแต่งตัว กระจกนี้คือดีงาม แต่ห้องจะโทนเรียบๆ ดูสบายตาจริงๆ

ห้องนอนมืดๆ เอาใจวัยรุ่นเลยจ้า กับเตียงชิดมุม มีโปรเจคเตอร์ฉายหนังเข้าผนัง ได้ดูหนังกว้างๆ เพลินๆ เหมือนอยู่ในโรงหนัง ข้างเตียงมีหมอนเรียงสำหรับนั่งนอนเล่นที่พื้น นี่สิห้องนอนวัยรุ่นที่แท้ทรู

มีความสดใสของสาวหวาน กับเตียงไม้หลังใหญ่พร้อมผ้าปูสีขาว มีโต๊ะเล็กๆ ข้างเตียง และแจกันดอกไม้ ให้ห้องดูสดชื่น รับความสดใสด้วยผ้าม่านสีขางผืนบาง ดูเรัยบร้อยน่ารักเข้ากับห้องนอนของผู้หญิง

ห้องนอนเล็กๆ เข้ากับวัยรุ่น กับเตียงชิดมุมห้อง มีเก้าอี้นั่งเล่นปลายเคียง เข้ากับผ้าม่านสีเทา การใช้เตียงเล็กๆ เพิ่มพื้นที่ให้ห้องนอนดูกว้างขึ้นจริงๆ นะเออ

ห้องนอนละมุนดูคลีน ซอฟต์ กับห้องนอนโทนสีเบจ เตียงชิดมุมเล็กๆ กับผ้าปูลายตารางสุดน่ารัก ปูพรมสวยๆ และชั้นวางของข้างเตียง ไอเดียดี ห้องน่าอยู่ คนอยู่ก็น่ารัก

1560535196 61976580 2234773426601156 5178176440200420072 n

ห้องนอนในฝันโทนขาวๆ ครีมๆ มาเลยค่า กับห้องนอนสีขาว กับผ้าปูชายระบายหวานๆ เหมือนห้องเจ้าหญิง กับชั้นเล็กๆ ข้างเตียง เตียงห้องด้วยสีของไม้ โทนขาวๅ ครีมๆ ทั้งหมดสวยละมุนมากๆ

เน้นโคมไฟเหลือง มีที่นอนชิดมุม ปูพรมข้าวที่นอน มีตุ๊กตานอนเล่นอยู่ จะนอนบนพื้นพรม หรือบนที่นอนก็ได้หมดเลยจ้า

ห้องนอนเล็กๆ กับที่นอนมุมห้อง และโต๊ะญี่ปุ่นสำหรับทำงาน ปูพรมสีเทา และชั้นเหล็กวางข้างห้อง มีติดรูปที่ผนัง เน้นไฟสลัว เข้ากับบรรยากาศในการนอน

ห้องนอนแบบคอนโด มีแต่งโซนเตียง โดยใช้ตู้กันสัดส่วนห้อง ติดริมหน้าต่างมีโต๊ะทานข้าวเล็กๆ ข้างเตียงมีโซฟาเล็กๆ แม้ห้องนอนจะเล็ก ก็มีทุกอย่างครบ

ชอบห้องนอนที่เป็นไม้เนื้ออ่อนที่สุด มีเตียงเล็กๆ ตั้งขนานกับประตูกระจกสว่างจ้า พร้อมโซฟาเล็กๆ สำหรับดูทีวี เฟอร์นิเจอร์ไม่เอาไว้ห้องนอนเลย ทำให้ห้องนอนโล่งแสนโล่งค่ะซิส

ห้องนอนแนวโมเดิร์นสวยๅ เตียงสีเทาชิดริมหน้าต่าง ปูพรมวงกลม และกระจกบานใหญ่เห็นห้องตัว ห้องเป็นสีของเนื้อไม้และสีเทา สำหรับสาวๆ ที่ชอบห้องนอนโทนสว่าง จัดได้เลยเน้อ

กับห้องนอนสวยๆ คุมโทนสีขาวเขียวแสนสดใส พร้อมพรมลายเก๋ มีปลูกต้นไม้เล็กๆ ข้างเตียง กับเก้าอี้นั่งเล่นอีกตัว ไม่เน้นเฟอร์นิเจอร์ทำให้ห้องโล่งมาก คือดีสุดๆ

1560535355 61861992 1026478687558597 7330860120765105145 n

ขอแค่ห้องนอนเรียบๆ ไม่ต้องตกแต่งเยอะ กับที่นอนสีขาวชิดมุม หันหัวไปทางหน้าต่าง ที่มีม่านโปร่งบางสีขาวติดอยู่ มีทั้งชั้นวางของและกระถางต้นไม้คือดีไปหมด เข้ากันสุดๆ

ห้องนอนแบบเอาใจวัยรุ่นของแท้ กับเตียงจากไม้พาเลท อยู่ชิดหน้าต่าง มีวางหนังสือสำหรับอ่านไว้ตรงระแนงไม้ มีต้นไม้ เน้นห้องเป็นเฟอร์นิเจอร์จากไม้ ดูสวยวินเทจไปอีกค่า

ขาวไปหมดทั้งห้องเลยค่า คุมโทนสุด กับห้องมีแต่งชิดมุม ชั้นข้างเตียง ชั้นวางของ และผ้าม่าน ใครชอบสีขาว ใครชอบห้องนอนสว่างๆ จัดห้องนอนไอเดียนี้ได้เน้อ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe