Articles love2
ความรัก

7 ความเชื่อผิดๆ ที่คิดว่าทำแล้ว ผู้ชายชอบ #ไม่มโนน้า

ไม่น่ารักเลยอะ! เดี๋ยวค่ะสาวๆ อย่าเพิ่งคิดไปเอง ทำแบบนี้ใช่ว่าผู้ชายจะชอบนะ


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เล่นตัวหน่อยซิ ผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงง่ายๆ นะ

  • 2. ผู้ชายชอบผู้หญิงโง่ๆ ไม่ชอบที่แฟนสาวฉลาดกว่าตัวเอง

  • 3. ผู้ชายชอบผู้หญิงจัดจ้าน แต่งหน้าจัดๆ ไปเล้ย!

  • 4. ผู้ชายชอบผู้หญิงที่เลือกสิ่งดีๆ ให้กับตัวเอง

  • 5. ผู้ชายชอบให้ผู้หญิงออดอ้อน อยู่ใกล้ๆ ตลอดเวลา

  • 6. ผู้ชายชอบให้แฟนสาวสรรเสริญ เยินยอเขา

  • 7. แมนๆ คุยกัน ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบนี้

   

  ╭☆╮╭☆╮╭☆╮╭☆╮╭☆╮╭☆╮╭☆╮╭☆╮╭☆╮

  บางทีผู้หญิงอย่างเราก็มีความเชื่อผิดๆ ชอบคิดเข้าข้างตัวเองว่าสิ่งที่ทำอยู่มันดีนะ ทำแบบนี้แล้วโดนใจผู้ชายแน่นอน โอ้ย! เรื่องมโนนี่เก่งนักแหละ! หารู้มั้ยว่าเรื่องบางเรื่องที่คุณสาวๆ กำลังมโนอยู่นั้น ไม่ได้ถูกใจชายหนุ่มอย่างที่คิดๆ ไว้เลย เพราะงั้นหยุดซะตั้งแต่วันนี้

  ไม่อยากให้ผู้ร้องยี้ โปรดหยุดเชื่อว่าทำแบบนี้แล้วผู้ชายจะชอบ ส่อง 7 ความเชื่อผิดๆ ที่คิดว่าทำแล้ว ผู้ชายชอบ มโนอะ เบาๆ หน่อยเพื่อน เดี๋ยวจะเสียใจทีหลังน้า ปดูกันดีกว่าว่ามีความเชื่อผิดๆ แบบไหนบ้าง ที่สาวๆ อย่างเรามักจะเผลอทำออกไป ส่องกันเลยจ้า

  ╰☆╯╰☆╯╰☆╯╰☆╯╰☆╯╰☆╯╰☆╯╰☆╯╰☆╯

  1. เล่นตัวหน่อยซิ ผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงง่ายๆ นะ

   

  แม่บอกว่าเกิดเป็นผู้หญิงต้องรักนวลสงวนตัว อย่าง่าย เวลาผู้ชายมาจีบต้องเล่นตัวเข้าไว้ ยิ่งได้มายากเท่าไหร่ เค้าก็จะยิ่งรักและเห็นค่าของเรา เดี๋ยว! ความเชื่อแบบนี้ยังมีอยู่อีกหรอ เข้าใจนะว่าเกิดเป็นผู้หญิงต้องรักนวลสงวนตัว แต่ถ้ามัวแต่เล่นตัวมากจนเกินไป แทนที่เค้าจะรักกลับเป็นรำคาญ ก็เรื่องใหญ่นะคุณพี่! เพราะงั้นจะเล่นตัวเอาแต่พองามก็พอนะ ใช้ความคิดนิดนึงว่าอะไรควรไม่ควร อย่าไปเล่นตัว ทำแอ๊บใสหัวใจสี่ดวงตลอด 24 ชั่วโมง แบบนั้นแทนที่ผู้จะเข้าหา อาจจะกลัวเราไปเลยก็ได้ เข้าใจตรงกันเนอะ รักนวลสงวนตัวได้ เล่นตัวได้ แต่อย่าให้มากจนเกินพอดี เดี๋ยวผู้ชายหนี เราไม่รู้ด้วยนะเพื่อน!

  2. ผู้ชายชอบผู้หญิงโง่ๆ ไม่ชอบที่แฟนสาวฉลาดกว่าตัวเอง

   

  เข้าใจอยู่ว่าผู้ชายส่วนใหญ่ชอบที่จะเป็นช้างเท้าหน้า ชอบที่จะเป็นผู้นำ แต่ก็ไม่ได้ความว่าเค้าจะชอบที่เห็นแฟนตัวเองโง่หรือทำตัวสมองกลวง ไม่รู้จักคิด ผู้หญิงหลายคนคิดว่าถ้าเราทำตัวฉลาดเกินหน้าเกินตาแฟนหนุ่ม อาจจะถูกเค้าเกลียดได้ ก็เลยขอโง่ๆ ใสๆ แบบนี้ไปดีกว่า แฟนจะได้รักไปนานๆ ซึ่งความเชื่อแบบนี้มันผิด! คติที่ว่า สวยแต่โง่ มัดใจชายได้ มันไม่มีแล้วค่ะคุณ! เพราะผู้ชายส่วนใหญ่เขาชอบผู้หญิงที่มีสมอง ฉลาด และมีความมั่นใจ มากกว่าผู้หญิงสวยใสไร้สมอง ยิ่งถ้าเป็นคนที่อารมณ์ดี อยู่ด้วยแล้วมีความสุขยิ่งรักมากเวอร์ แต่ถ้าคุณเอาแต่ทำตัวสวยๆ ไปวันๆ แอ๊บใส แกล้งโง่ เอะอะไม่รู้ เดี๋ยวก็หัวเราะแห้งใส ระวังเขาจะโบกมือลาเอาง่าย ๆ นะจ๊ะ

  3. ผู้ชายชอบผู้หญิงจัดจ้าน แต่งหน้าจัดๆ ไปเล้ย!

   

  เอาจริงๆ ผู้ชายที่ชอบผู้หญิงแต่งหน้าจัดมากๆ ก็มีนะ แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนจ้า แล้วเชื่อมั้ยว่าผู้หญิงหลายคนมักจะเข้าใจผิดเกี่ยวกับเรื่องนี้และมักเชื่อกันไปต่างๆ นานาว่าการแต่งหน้าสวยแน่น จัดเต็มทุกวัน โอกาสตกเป็นที่หมายปองของผู้ชายมีมากกว่าคนที่แต่งหน้าใสๆ แต่ขอบอกตรงนี้เลยว่าความคิดนี้พลาดอย่างแรง! ใช่ ผู้หญิงแต่งหน้าจัดโดนเด่นกว่า แต่หนุ่มๆ ส่วนใหญ่ เขาชอบผู้หญิงที่แต่งหน้าเบาๆ มีเสน่ห์ ดูเป็นธรรมชาติมากกว่านะ เพราะผู้ชายบางคนคิดว่าผู้หญิงที่แต่งหน้าหนาเกินไป ดูเวอร์ ดูเยอะเกินจนไม่อยากคบหาด้วย เพราะงั้นลบความเชื่อที่ว่าแต่งหน้าจัดได้ผู้ออกซะนะ ผู้ชายสมัยนี้เค้าเลิฟสาวๆ ที่แต่งหน้าใสๆ สไตล์เกาหลีมากกว่า โชว์ความสวยที่ดูเป็นธรรมชาติให้เค้าเห็นสิ รับรองว่าติดกับแน่นอนค่ะ

  4. ผู้ชายชอบผู้หญิงที่เลือกสิ่งดีๆ ให้กับตัวเอง

   

  เลือกสิ่งดีๆ ให้กับตัวเองหรือเรื่องมากกันแน่ค่ะซิส มันดีนะที่คุณมักจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ไม่ว่าจะเรื่องกิน เรื่องการแต่งตัวหรืออื่นๆ สิ่งเหล่านี้มันสะท้อนให้เห็นถึงความใสใจที่คุณมีให้กับตัวเองและคนข้างกาย แต่! มากเกินไปมันก็น่ารำคาญนะคะ ผู้ชายส่วนมากไม่ชอบผู้หญิงเลือกเยอะขนาดนั้นอะ แล้วยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่ช่างเลือก อาจจะยิ่งทำให้เค้าเฟลไปเลยก็ได้ บางที่ผู้ชายก็อยากได้ผู้หญิงที่ง่ายๆ อะไรก็ได้แบบจริงๆ ไม่ใช่คนที่ปากพูดว่าอะไรก็ได้ แต่พอเสนอให้ ก็มีข้อแม้บ้างแหละ ไม่เอาบ้างละ จากคนที่ดูดีในสายตาเค้า คุณอาจจะกลายเป็นผู้หญิงน่ารำคาญ เรื่องเยอะ เอาแต่ใจไปเลยก็ได้นะ เพราะงั้นถ้าจะเลือก ก็เลือกในสิ่งที่ควรจะเลือก ไม่ใช่เลือกมันหมดซะทุกอย่างในชีวิต ลองเป็นคนชิลล์ๆ กินง่ายอยู่ง่าย อะไรก็ได้บ้างสิ แบบนี้เราว่ามีเสน่ห์มากกว่านะ

  5. ผู้ชายชอบให้ผู้หญิงออดอ้อน อยู่ใกล้ๆ ตลอดเวลา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe