ปั๊วะมากซิสTOP5เซรั่มไวท์เทนนิ่งผิวไบร์ทกระจ่างใสขั้นสุด
Articles makeup
ความงาม

ปั๊วะมากซิส ! ‘TOP 5 เซรั่มหน้าใส’ ผิวไบร์ท กระจ่างใสขั้นสุด !!

เอ้า ! สาวซิสคนไหน อยากผิวหน้าไบร์ท ออร่าจับต้องมาดูเลยกับ ' TOP 5 เซรั่มหน้าใส ' ปั๊วะขั้นสุดค่าซิสสสส


» » - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ◊✲゚TOP 1 : Eucerin UltraWHITE+ SPOTLESS Double Booster Serum ✲゚◊

  • ◊✲゚TOP 2 : Kiehl’s Clearly Corrective™ Dark Spot Solution ✲゚◊

  • ◊✲゚TOP 3 : Clinique ID Hydrating Jelly + White Booster ✲゚◊

  • ◊✲゚TOP 4 : Shiseido White Lucent MicroTargeting Spot Corrector ✲゚◊

  • ◊✲゚TOP 5 : Clarins White Plus Tri-Intensive Brightening Serum ✲゚◊

  • ◊ ผลการทดสอบประสิทธิภาพของ TOP 5 เซรั่มหน้าใส ◊

   

   ' สาวซิสทุกคนต่างก็ใฝ่ฝันจะมีผิวหน้า สวยกระจ่างใส

  ออร่าไบร์ท ไร้ที่ติ กันใช่มั้ยล่ะคะ ? '


  เพิร์ลเองก็เป็นคนนึง ที่ใฝ่ฝันอยากจะมีผิวสวยกระจ่างใสค่ะ แต่ ! ต้องเปล่งประกาย เรียบเนียน กระชับด้วย แค่ผิวขาวเป็นกระดาษอย่างเดียวคงไม่ได้ ถ้าพูดถึงศัตรูตัวร้ายที่คอยขัดขวางเรา คงไม่พ้นเรื่องปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ... แต่ทุกปัญหาสามารถแก้ไขได้ เพราะผู้หญิงอย่างเราไม่เคยหยุดสวย เพิร์ลใช้ความพยายามในการตามหา เพื่อให้เจอกับ ‘ เซรั่มหน้าใสที่ดีที่สุด ’ ใครบอกว่าตัวไหนดี ตามซื้อมาใช้ทันทีเลยล่ะค่ะ ถ้าไม่ลองด้วยตัวเอง แล้วจะกล้าบอกต่อได้ยังไง ว่าเซรั่มหน้าใสที่ใช้อยู่ดีจริง ? ซึ่งกว่าจะเจอที่ถูกใจไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะคะ...


  และในที่สุด !!  เพิร์ลก็สามารถรวบรวม ‘ Top 5 เซรั่มหน้าใสที่ดีที่สุด ’

  ขอบอกคุณสาวซิสไว้ตรงนี้เลยว่า... พิสูจน์แล้วด้วยตัวเองแบบปั๊วะสุด และวันนี้เราจะมาเปิดเผยความปังเหล่านี้กันค่ะ รีวิวเปรียบเทียบให้เห็นกันชัด ๆ หมดกังวลปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำไปได้เลย


  ▼ สาว ๆ SistaCafe คงอยากรู้มากกว่านี้แล้วใช่มั้ยคะ ? งั้นตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ! 

   

   

  ◊✲゚TOP 1 : Eucerin UltraWHITE+ SPOTLESS Double Booster Serum ✲゚◊

  ปริมาณ 30 ml. ราคา 2,100 บาท

  ท้าดาาา !!  Top 1 ต้อง ' Eucerin UltraWHITE+ SPOTLESS Double Booster Serum ' ค่ะ

  เพิร์ลเลิฟมากกก น้องเค้าเป็น DOUBLE BOOSTER SERUM นวัตกรรมล่าสุด ที่ผสาน 2 พลังเซรั่มเข้มข้น สังเกตได้จากแพ็กเกจที่มี รูปแบบ Double Chamber เก็บแยกเซรั่ม ทั้ง 2 ออกจากกัน ทางยูเซอรินคิดค้นมา เพื่อช่วยคงความเสถียรของเซรั่ม ทำให้ทุกครั้งที่ใช้ จะได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพคงที่นั่นเองค่ะ


  ซึ่งหลอดสีชมพูมี Thiamidol (ไทอามิดอล) เป็นสารไวท์เทนนิ่ง เค้าพิสูจน์มาแล้วว่า ลดจุดด่างดำ ฝ้าแดดหนาลึก ได้ดีกว่า 10 เท่า และหลอดสีขาวมี Pure Hyaluron ไฮยาลูรอนบริสุทธิ์ มีทั้งรูปแบบโมเลกุลเล็กและใหญ่ ทำให้ซึมลงสู่ชั้นผิวของเราได้ดีทุกระดับ ช่วยให้ผิวเด้งอิ่มฟู เรียบเนียน


  ความรู้สึกหลังใช้ : เพิร์ลทาเซรั่มเฉพาะก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน ฝั่งหลอดสีขาวจะเป็นเนื้อเจลสีใส ช่วยเสริมประสิทธิภาพของไทอามิดอลที่อยู่ในเนื้อเซรั่มสีเหลืองอ่อนฝั่งหลอดสีชมพู ทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น รู้สึกสบายผิว ไม่เหนอะหนะ หลังจากใช้ครบ 2 สัปดาห์ รู้สึกว่าหน้าใสขึ้น หน้าเด้ง ผิวอิ่มฟูขึ้นแบบรู้สึกได้เลย และเราเองเป็นคนที่มีจุดด่างดำ ฝ้าแดดอยู่บ้าง จะเห็นได้ว่ารอยจุดด่างดำ ดูจางลงเล็กน้อย สีผิวดูสม่ำเสมอมากขึ้น แต่พวกจุดด่างดำเข้ม ๆ ที่เป็นมานานแล้ว อาจจะไม่ได้หายไปเลยขนาดนั้น คิดว่าคงต้องใช้เวลาสักพัก แต่ผลลัพธ์รวม ๆ แล้วค่อนข้างปลื้มเลยค่ะ

   

  ◊✲゚TOP 2 : Kiehl’s Clearly Corrective™ Dark Spot Solution ✲゚◊

  ปริมาณ 30 ml. ราคา 2,700 บาท

  สำหรับอันดับ 2 ยกให้เซรั่มหน้าใสตัวฮิตของคีลส์ค่ะ เค้าใช้เทคโนโลยีลิขสิทธิ์ล่าสุดของการพัฒนาโครงสร้างวิตามินซี ซึ่งมีส่วนผสมของดอกพีโอนี และ Activated - C ช่วยในการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น ตัวนี้ยังสามารถลดและป้องกันการเกิดจุดด่างดำ การเปลี่ยนสีของเม็ดสีผิวได้อีกด้วย และเค้าเคลมว่า เซรั่มสามารถเห็นผลได้ชัด จุดด่างดำลดลงได้ถึง 50% ภายใน 2 สัปดาห์


  ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อเซรั่มเหลวใส มีกลิ่นออกส้มคล้ายวิตามินซี แต่ไม่ฉุนมาก ตอนทาลงที่ผิวหน้า รู้สึกว่าซึมลงผิวได้ดี มีความตึงกระชับบนผิวหน้า เพิร์ลทาทั้งเช้า - เย็น สำหรับเพิร์ลลองใช้แล้วรู้สึกว่าเรื่องจุดด่างดำ ฝ้าแดด ดูจางลง แต่ยังไม่เห็นผลชัดค่ะ อาจจะต้องใช้เวลามากกว่านี้ ส่วนความสว่างกระจ่างใสของผิว เห็นได้ชัดว่าผิวใสขึ้นอยู่ค่ะ

   

  ◊✲゚TOP 3 : Clinique ID Hydrating Jelly + White Booster ✲゚◊

  ปริมาณ 125 ml. ราคา 1,900 บาท

  มาถึงอันดับ 3 เซรั่มหน้าใสเนื้อเจลของคลินีกข์ ตัวนี้เป็นสูตรที่ เพิร์ลเลือก Hydrating Jelly มอยส์เจอไรเซอร์ 90% และสารบำรุงผิวเข้มข้น 10% สูตร White Booster ช่วยลดจุดด่างดำ และมีส่วนผสมของโสมตังกุยญี่ปุ่น ช่วยแก้ปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และสว่างกระจ่างใส สาวซิสแพ้ง่ายหมดห่วง เพราะไม่มีน้ำหอม และพาราเบนค่ะ


  ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อเจลเหลวสีใส เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว ทาแล้วรู้สึกชุ่มชื้นเนียนเรียบ ส่วนตัวเพิร์ลรู้สึกว่า เรื่องความสว่างกระจ่างใสของผิวหน้า ยังไม่ดีเท่าที่คิดไว้ ส่วนเรื่องจุดด่างดำดูจางลงบ้าง อาจจะต้องใช้ระยะเวลามากกว่า 2 สัปดาห์ ถึงจะเห็นผลได้ชัดกว่านี้ แต่ถ้าเทียบกันแล้ว เรื่องปริมาณ ราคา ผลลัพธ์ที่ได้ยังเหมาะสมอยู่ เพิร์ลเลยให้เป็นอันดับกลาง ๆ ไว้ก่อน

   

  ◊✲゚TOP 4 : Shiseido White Lucent MicroTargeting Spot Corrector ✲゚◊

  ปริมาณ 30 ml. ราคา 4,800 บาท

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe