บอกลาปัญหาผมแห้งเสียจากความร้อนด้วยเทคโนโลยีnanoe™จากไดร์PanasonicEHNA98ไอเทมใหม่ที่สาวๆควรมี
Articles hair
ผม

บอกลาผมแห้งเสียจากความร้อน! ด้วยเทคโนโลยี nanoe™ จากไดร์ Panasonic EH-NA98

ไดร์อะไรเป่าผมเป็นทรงสวยแถมยังได้ผมแข็งแรงสุขภาพดีแถมมาอี้ก! ของดีนาทีนี้ต้องมีแล้วกับไดร์ตัวใหม่จาก Panasonic : EH-NA98 ด้วยด้วยเทคโนโลยี nanoe™ ละอองน้ำขนาดเล็กที่จะช่วยรักษาเส้นผมให้นุ่มสลวยและใช้กับผิวหน้าได้ด้วยนะ ตามไปดูกัน!


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ► nanoe™ ◄

  • ► Hair Dryer : EH-NA98 (1800 watt) ◄


  เป็นสาวเป็นนางนอกจากหน้าจะต้องเป๊ะแล้ว ผม ก็เป็นอีกสิ่งที่ต้องปังก่อนออกจากบ้านด้วยเช่นกันจริงไหมคะ ? จะได้สมเป็นผู้หญิงที่สวยตั้งแต่ปลายผมจรดปลายเท้ากันไปเลย แต่แน่นอนว่าการจะมีผมตรงเป็นทรงสลวยให้ทันในเวลาเร่งด่วน หลายคนก็มักจะต้องใช้ตัวช่วยเซตผมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การไดร์ , การม้วน , การหนีบ ซึ่งเป็นการใช้ความร้อนเพื่อช่วยแก้ปัญหาผมชี้ฟูให้ตรงสวยทั้งหมด

  แต่เพื่อนๆ ขาาา ในขณะที่เธอมีผมเป็นทรงสวยปัง! เส้นผมข้างในอาจจะกำลังกรีดร้องและค่อยๆ พัง! ไปเรื่อยๆ อยู่นะ เพราะถึงแม้ความร้อนจะเป็นตัวช่วยในการจัดทรงผมก็จริง แต่ก็ยังเป็นศัตรูตัวร้ายที่ทำให้เส้นผมเสียอีกด้วย เส้นผมที่ถูกความร้อนจากการ ไดร์ ม้วน หนีบ ที่เราทำเป็นประจำทุกวันนั้นจะค่อยๆ สะสมให้ ผมแห้งเสีย ขาดความชุ่มชื่น และเปราะบางจนเป็นสาเหตุให้ผมแตกปลายและขาดหลุดร่วงได้ง่าย แล้วจะทำยังไงให้มีผมสวยโดยที่ผมไม่เสียได้บ้างละเนี่ยะ?? คน(อยาก)สวยเครียดดดดด!(πーπ)

  แม้จะรู้อยู่เต็มอกว่า ตัวการทำให้ผมเสียก็คือความร้อน แต่ก็เป็นปัญหาที่สาวๆ อย่างเรายากจะหลีกเลี่ยงจริงๆ ค่ะ เอาน่า...ถ้าไม่สามารถเลิกเซตผมได้ งั้นเรามาช่วยหาทางออกให้ผมของเราไม่แห้งเสียจากการทำสวยเหล่านี้กันดีกว่า!

  วันนี้ SistaCafe เลยจะพาทุกคนมารู้จักเพื่อนใหม่ ที่ชื่อว่า " nanoe™ "  ไม่เคยได้ยินกันล่ะซี่ เขาเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่จะเข้ามาช่วยป้องกันปัญหาผมเสียจากความร้อนของเราได้ !! \(^o^)/

  อยากรู้กันไหมเอ่ยว่าเจ้า nanoe™ จะดีงามอย่างไร ?
  และมีการทำงานเพื่อช่วยปกป้องเส้นผมของเราอย่างไรบ้าง ? ตามเราไปดูกันเลยค่า

  ► nanoe™ ◄

  ปกติแล้วร่างกายส่วนใหญ่จะประกอบไปด้วยน้ำค่ะ น้ำจึงเป็นเหมือนสิ่งสำคัญที่ช่วยให้ร่างกายของเราชุ่มชื่นจากภายในสู่ภายนอก ด้วยแนวคิดนี้เองจึงเกิดเป็น วัตกรรมเพื่อความงามตัวใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า 
  " nanoe™ " ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่เปลี่ยนอนุภาคของน้ำที่ลอยอยู่ในอากาศให้กลายเป็นไอออนที่ขนาดเล็กมาก จนสามารถแทรกซึมเข้าสู่เส้นผมและผิวหนังของเราได้

  สำหรับเทคโนโลยี " nanoe™ " นี้ถูกคิดค้นโดย Panasonic Beauty ที่จะเข้ามาช่วยให้การเซตผมด้วยความร้อนแบบเดิมๆ ในแต่ละวันของเราเปลี่ยนไป สามารถปกป้องผมไม่ให้แห้งเสีย และยังช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับเส้นผมและหนังศีรษะให้ดูสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย เหวยยย เริ่ดเวอร์!

  〓 การทำงานของ nanoe™ 〓

  ทาง Panasonic Beauty ได้นำเทคโนโลยี nanoe™  มาใส่ไว้ในไดร์ผ่านช่องพิเศษที่มีไว้เพื่อปล่อย nanoe™ โดยเฉพาะ เพื่อช่วยดูแลเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรงยิ่งขึ้น โดยเทคโนโลยี nanoe™ ในไดร์ของ Panasonic จะมีการทำงานดังต่อไปนี้ค่ะ

  1.) เพิ่มความนุ่มชุ่มชื้น และเงางามให้กับเส้นผม
  ไอออนจากน้ำที่มีขนาดเล็กมากจะแทรกซึมเข้าสู่เส้นผมโดยตรง ช่วยเติมความชุ่มชื้น บำรุงลึกถึงภายใน ทำให้เส้นผมของเรานุ่มลื่น ชุ่มชื้นไม่แห้งเสีย มีสุขภาพดี และเงางาม 

  2.) ป้องกันไฟฟ้าสถิตช่วยลดปัญหาผมชี้ฟู
  อีกหนึ่งปัญหาที่ทำให้ผมเราชี้ฟูก็คือเรื่องไฟฟ้าสถิตค่ะ แต่ nanoe™ จะปล่อยประจุลบบนเส้นผม เพื่อช่วยลดการเกิดไฟฟ้าสถิต ทำให้ผมไม่ชี้ฟูไปด้วย

  3.) ปกป้องหนังศีรษะให้สุขภาพดี
  เมื่อไอออนจากน้ำจาก nanoe™ ช่วยเก็บความชุ่มชื่นให้กับเส้นผม ก็จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและป้องกันไม่ให้หนังศีรษะหลุดลอก ลดความมันส่วนเกินทำให้หนังศีรษะของเราสุขภาพดี

  การทำงานของ nanoe™ ในผลิตภัณฑ์ของ Panasonic Beauty

  เห็นไหมคะว่า เทคโนโลยี nanoe™ ในไดร์ของ Panasonic ช่วยเข้ามาตอบโจทย์ความสวยของพวกเราได้จริงๆ นอกจากจะได้ทรงผมที่สวยเป๊ะแล้ว ยังไม่ต้องกลัวปัญหาผมเสียตามมาด้วย เปลี่ยนมิติใหม่แห่งวงการไดร์ผม แค่เป่า เท่ากับบำรุงไปในตัว คือดีแบบมงต้องลงแล้ว!

  〓 ผสานพลัง Double mineral  〓

  ถ้าเทคโนโลยี nanoe™ คือว้าวแล้ว แต่ Panasonic จัดให้ว้าววว กว่านั้น! ด้วย " Double mineral " หรือ อนุภาค mineral ที่เกิดจากขั้วไฟฟ้า Zinc 2 ตัว ปล่อยออกมาพร้อมกับ nanoe™ รัวๆ ไปเลยจ้า ความดีงามคูณ 2 ที่ช่วยให้เกล็ดผมปิดสนิทมากยิ่งขึ้น ปกป้องผมเสียจากการโดนทำลายของรังสียูวี  และยังช่วยลดการแตกปลายของเส้นผม ให้เส้นผมแข็งแรงอีกด้วย ปกป้องจากความร้อนทั้งหมดไปเลยเธ้อ !

  ทั้ง nanoe™ และ Double Mineral เขาผสานพลังปกป้องผมเราให้สวยเป๊ะขนาดนี้แล้ว เชื่อว่าสาวๆ หลายคนน่าจะอยากออกตามล่าหาไดร์ของ Panasonic beauty มาไว้ในครอบครองแล้วใช่ไหมล่ะจ๊ะ ถึงเวลาป้ายยา! พาพวกเธอไปลองใช้ ไดร์ตัวใหม่จาก Panasonic ที่มีเทคโนโลยี nanoe™ และ Double Mineral อย่าง Hair Dryer : EH-NA98 ตัวนี้เลยจ้าแม่!!
  ► Hair Dryer : EH-NA98 (1800 watt) ◄

  ความพิเศษของ " EH-NA98 " นอกจากจะมีเทคโนโลยี nanoe™ และ Double Mineral ยังแรงด้วยพลังเป่าที่สูงถึง 1800 วัตต์อีกด้วยนะ และที่ฉันเลิฟมากๆ ดร์ตัวนี้ยังมีโหมดและฟังก์ชั่นอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ! มาจ้ะ! ฉันจะป้ายยาต่อไม่รอแล้วนะ ตามเราไปดูความดีงามของไดร์ EH-NA98 จาก Panasonic กันเล้ย!

  〓 โหมดพิเศษสำหรับ ผม หนังศีรษะและผิวของ EH-NA98 〓

  นี้มันไดร์เป่าผมอะไรมีโหมดเล่นใหญ่ให้เลือกใช้งานจนตาลายไปหมด แต่ละโหมดก็คือตอบโจทย์ให้ก้าวสู่ตำแหน่งสาวผมสวยสุขภาพดีมาก ไม่ว่าจะเป็น

  1. โหมดควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะ
  แม่เจ้า! ไดร์ตัวนี้เขามีเซ็นเซอร์อัจฉริยะที่จะตรวจวัดอุณหภูมิรอบตัวเรา เพื่อปรับกระแสลมให้เหมาะสมกับอุณหภูมิห้อง ช่วยให้ความรู้สึกสบายในการเป่า

  2. โหมดสลับลมร้อน - เย็นอัตโนมัติ
  EH-NA98 ได้รับการพัฒนาให้สามารถปรับกระแสลมร้อนและเย็นได้เองโดยอัตโนมัติ ด้วยเซ็นเซอร์อัจฉริยะปรับอุณหภูมิ ทำให้ผมตรงเงางามสม่ำเสมอ


  3. โหมดถนอมหนังศีรษะ

  สำหรับโหมดนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน ไม่แห้งเสียจากความร้อน และยังช่วยลดความตึงเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นของหนังศีรษะ


  4. โหมดสกินแคร์สำหรับผิวหน้า

  ไดร์อะไรช่วยบำรุงผิวหน้าได้ไปอี้ก! สำหรับโหมดนี้คิดมาเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะ เพียงแค่ใช้ไดร์เป่าผิวหน้าครั้งละ 1 นาที จะก่อนหรือหลังบำรุงแต่งหน้าก็ได้ ตัว nanoe™ จะซึมเข้าสู่ผิวหนัง เพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว แถมยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนประหนึ่งอัดสเปรย์น้ำแร่ไปเล้ย!


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe