Articles hair
ผม

ไอเดียทรงผม "Hairstyle without bang" ทรงผมสวย ไม่เอาหน้าม้า สวยแซ่บแบบยั่วๆ 🚫 แบ๊วจ้า

เราหาไอเดียผมสวยๆ มาให้ซิส กับไอเดียทรงผม "Hairstyle without bang" 🚫 แบ๊วจ้า 🚫 น่ารัก ขอแซ่บเพียงอย่างเดียวเท่านั้น


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • short hair without bangs

  • Medium hairs without bangs

  • Long hair without bangs

  อันยองอาเซโยค่ะซิส 

  มาอัปเดตไอเดียดีๆ กับเราสักหน่อยอีกแล้ว วันนี้เราขออัปเดตไอเดียทรงผมกันบ้าง แต่วันนี้เราไม่ได้มาแค่ 1 เรามาถึง 3 กับไอเดียทรงผมที่ต้องถูกใจสาวๆ ทุกคน อย่างไอเดีย Hair looks without bang จัดไอเดียทรงผมไม่ขอหน้าม้า ขอแซ่บ ไม่แบ๊ว ไม่หวาน จัดให้ซิสได้อย่างสะใจกันไปเลยจ้า 

  เพราะฉะนั้นมาดูกันเลยว่าไอเดีย ผมสั้น ผมประบ่า ผมยาว แบบไม่ขอหน้าม้านั้นจะสวยถูกใจวัยรุ่นมากขนาดไหนอย่ารอช้าค่ะซิส ตามเรามาอัปเดตกันเลยจ้า 
   

  short hair without bangs

   

  1560440012

  ผมสั้นแสกข้างสวยๆ ดัดลอนคลายที่ปลายผมกันไปจ้า ดูเก๋แบบไม่ต้องพยายาม เข้ากับทรงหน้า และการใส่แว่นทรงกลม ลุคนี้เข้ากันไปหมด ดูดี ดูเริ่ดมากๆ ค่ะซิส

  1560440302

  สวยเข้ากับสาวเอเซียมากๆ กับไอเดียผมสั้นแสกข้าง ดัดลอนคลื่นสวยๆ เป็นลอนเมอร์เมดที่สาวผมบางต้องชอบ สาวคนไหนผมบางลองดัดลอนให้ผม บอกเลยว่าผมดูหนาขึ้นมากๆ เลยค่า

  อยากทำตามก็ทรงผมทรงนี้เลยค่า กับไอเดียผมสั้นปลายตัดตรงแสกข้างสวยๆ ใช้ผมข้างใดข้างนึง บังแก้ม บอกเลยว่าทรงนี้จะทำให้สาวๆ หน้าเล็กขึ้นมา บอกเลยนะคะซิสว่าอย่าดูถูกมหัศจรรย์ของทรงผม เพราะมันสามารถปิดจุดด้อยของสาวๆ ได้

  1560440504

  ผมสั้นของสายฝ. สวยแซ่บแบบยั่วๆ ค่า กับผมสั้นแสกกลาง ปลายตัดตรง แต่งหน้าเป๊ะๆ แต่งตัวแซ่บ แค่นี้ก็เกิดแล้วเธอ

  1560440591

  ทรงนี้สวยเก๋ เปลี่ยนตัวเองเป็นใหม่ ดาวิกาได้เลยจ้า กับผมสั้น ปลายตัดตรงเท่ากัน มีความแสกกลางใช้ผมบังแก้ม ซิสก็จะผมสวยเป๊ะกันทุกคนแล้วค่า

  1560440669

  ผมสวยทำตามกันได้เลย กับไอเดียผมสั้นสีดำธรรมชาติ มีความแซกข้าง ปลายตัดตรง แต่งหน้าอ่อนๆ บอกเลยว่าทรงผมทำให้ซิสหน้าเด็ก ยิ่งแต่งหน้าอ่อนๆ ยิ่งหน้าเด็กเข้าไปใหญ่

  1560440751

  สวยเซ็กซี่ดูเย้ายวน กับผมสั้นงุ้มปลาย แสกข้างกับกลับด้าน ใช้ผมบังข้างแก้ม แต่งหน้าอ่อนๆ แต่งตัวเซ็กซี่ บอกเลยว่าซิสฮอตได้อีกค่า

   

  Medium hairs without bangs

   
  1560441010

  ผมประบ่าผมยาวปานกลางต้องมา กับผมประบ่าแสกข้าง ผมส่วนปล่อยสไลด์ให้เข้ารูปกันหน่อย แต่งหน้าอ่อนๆ สวยน่ารัก หน้าเหมือนตุ๊กตาไปอีกค่า

  1560441087

  ไอเดียทรงผมที่ทำให้สาวๆ ผมหนาขึ้น กับไอเดียผมประบ่าแสกข้าง ส่วนปล่อยงุ้มเข้ารูปหน้า ผมหนาขึ้น หน้าเล็กลง มีอะไรดีแบบนี้อีกหนอ

  1560441204

  สวยเป๊ะแบบสาวฝอ กับไอเดียย้อมผมสีน้ำตาลหม่น ม้วนปลายงุ้มเบาๆ ยีให้ฟู ดูผมสวยเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องเซตเยอะ ซิสก็เก๋ได้ค่า

  1560441298

  ผมสวยหน้าดูเล็กๆ แถมยังได้ลุคแซ่บสวยมีเสน่ห์มากๆ อีกต่างหาก กับไอเดียผมประบ่าแสกกลาง ปลายผมสไลด์เข้ารูป ใช้ผมด้านหน้าบังโหนกแก้ม ได้ผมสวยๆ ดูดี แบบนี้ต้องทำบ้างแล้วค่า

  สไตล์สวยๆ ลุคสาวเอเชีย สาวย้อมผมสีน้ำตาลทำให้หน้าดูสว่าง ตัดผมยาวประมาณประบ่า ปล่อยผมให้สวยๆ ดูเป็นธรรมชาติเลยค่า บอกเลยว่าสวยงามกว่าใคร

  1560441515

  ผมสวยสาวๆ ต้องชอบ กับไอเดียย้อมผมสีน้ำตาลกาแฟ ตัดผมประบ่า งุ้มเข้าให้เข้ากับรูปหน้า มีความเอาผมเหน็บหูจะได้ผมสวยกว่าที่เคย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe