1653380715 %e0%b9%81%e0%b8%9f%e0%b8%8a%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%99
แฟชั่น

สูงยาวเข่าดีไปอีก! ส่องแฟชั่น "กางเกงยีนส์ขาบาน" เทรนด์ฮิตมาแรง! ของเหล่าดารา-ไอดอล

ใส่แล้วดูเพรียว ขาดูยาวไปอีก! กับเทรนด์แฟชั่น "กางเกงยีนส์ขาบาน" ทั้งสวย ทั้งชิค มีสไตล์สุด!


» » - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะ สาว ๆ SistaCafe


ถึงแม้ว่า ปัจจุบันเทรนด์แฟชั่นการแต่งตัวจะปรับเปลี่ยน มีดีไซน์ให้ดูทันสมัย แต่ทว่าความคลาสสิก และสไตล์วินเทจก็ยังคงเป็นที่นิยมไม่น้อย อย่างแฟชั่น "กางเกงยีนส์ขาบานเอวสูง" ที่กำลังเป็นที่นิยม ทั้งยังดูเก๋ เท่ ทันสมัย แต่ด้วยดีไซน์ก็ยังคงมีความเป็นวินเทจ จนกลายเป็นว่าได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ไม่เพียงเท่านี้กางเกงยีนส์ขาบานเอวสูง ยังช่วยพรางขา และที่สำคัญยังทำให้สาว ๆ ดูเรียว ขาดูยาวไปอีก!

เอาเป็นว่าตอนนี้เราตามไปส่องแฟชั่น " กางเกงยีนส์ขาบาน " เทรนด์ฮิต กำลังมาแรง! ของเหล่าดารา-ไอดอล กันเลยดีกว่า ไม่ว่าจะแมทช์ลุคไหนสไตล์ไหนก็สวยชิค เห็นแล้วต้องอยากได้ " กางเกงยีนส์ขาบาน " ไว้ติดตู้เสื้อผ้าแน่นอน!

เปรี้ยวเท่ มีสไตล์ แมทช์เสื้อครอปสายเดี่ยวสีเทา กับกางเกงยีนส์ขาบานเอวสูง ที่ใส่แล้วขาดูยาวไปอีก ทับด้วยเบลเซอร์สีดำเท่ ๆ ก็สวยสมาร์ท

 

สวยเท่ มีสไตล์ แมทช์เสื้อเชิ้ตยีนส์แขนยาวชิค ๆ กับกางเกงยีนส์ขาบานเอวสูง แล้วใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวก็ชิค
 

สวยเท่ มีสไตล์ แมทช์เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีฟ้า กับกางเกงยีนส์ขาบานเอวสูงเก๋ ๆ เพิ่มลุคชิคด้วยรองเท้าบูทสีเงินเมทัลลิก พร้อมกับกระเป๋าสีใบเล็ก
 

สวยชิค มีสไตล์ แมทช์เสื้อยืดครอปสีขาวเก๋ ๆ กับกางเกงยีนส์ขาบานเอวสูง ก็ทำให้ขาดูยาวไปอีก พร้อมกับใส่รองผ้าใบสีขาว-แดงเก๋ ๆ 
 

วันชิลล์ ๆ แมทช์เสื้อยืดสีแดงสกรีนลายตัวอักษรเท่ ๆ กับกางเกงยีนส์ขาบานเอวสูง แล้วใส่รองเท้าผ้าใบสีขาว และสะพายกระเป๋าสีเหลืองใบเล็กเก๋ ๆ 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe