Articles etc
อื่น ๆ

งานรับน้อง 2019 ต้องมา! พาส่อง '5 ดาราศิลปินวัยรุ่น ที่เตรียมเป็นเฟรชชี่ปี 1 ในรั้วมหาลัย'

มีเฟรชชี่น้องใหม่มาให้ส่องกันทุกปีจริงๆ เลยค่ะ ไปดูกันว่าปีนี้จะมีดาราศิลปินวัยรุ่นคนไหนกันบ้าง


» » - - - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. แจ็คกี้ จักริน

  • 2. เจนนิษฐ์ BNK48

  • 3. น้ำฟ้า ธัญญภัสร์

  • 4. นนน กรภัทร์

  • 5. ฟลุท ชินพรรธน์


  ใกล้เปิดเทอมเข้ามาทุกทีแล้วค่ะสำหรับนิสิต/นักศึกษาที่เรียนอยู่ระดับมหาวิทยาลัย เป็นธรรมดาที่เมื่อขึ้นปีการศึกษาใหม่แล้ว ก็ต้องมีการเลื่อนระดับชั้น มีการอำลารุ่นพี่ที่เรียนจบ และมีการต้อนรับน้องใหม่ที่เพิ่งเข้ามาเรียนปี 1 ซึ่งอย่างหลังนี่แหละที่เป็นความกระชุ่มกระชวยของบรรดาพี่ๆ เพราะมองไปก็มีแต่ความน่ารักสดใส ไม่มีพิษไม่มีภัย ขอบอกตรงนี้เลยว่า.. เอ็นดูน้องมากจริงๆ


  ในแต่ละปี มหาวิทยาลัยแต่ละที่ก็มีเฟรชชี่น้องใหม่เข้ามาเรียนไม่น้อย และส่วนหนึ่งก็เป็นเหล่าดาราศิลปินหน้าใสขวัญใจพวกเรานี่แหละค่ะ ที่พอเปิดเทอมแล้วก็มักจะมีภาพน่ารักๆ หรือภาพตอนทำกิจกรรมต่างๆ ในลุคนิสิต/นักศึกษาออกมาให้เราเห็นกันอยู่ทุกปี วันนี้เราก็เลยจะตามไปส่องกันสักหน่อยว่าดาราศิลปินวัยรุ่นที่เตรียมตัวเป็นเฟรชชี่ในปี 2019 นี้มีใครบ้าง เอามาบอกกันแบบน้ำจิ้มๆ ก่อนเปิดเทอมค่า

  1. แจ็คกี้ จักริน

  ใครที่เป็นชาว NIGHT หรือแฟนคลับของ 9 หนุ่มจาก 9by9 มากองรวมกันตรงนี้เลย เพราะเฟรชชี่คนแรกที่เรากำลังจะพูดถึงก็คือน้องเล็กของวงอย่าง ' แจ็คกี้ จักริน ' นั่นเอง นอกจากบทบาทการเป็นศิลปินที่ทำให้เราได้เห็นความสามารถทั้งการร้องและการเต้นแล้ว ฝีมือทางด้านการแสดงก็ถือว่าทำได้ดีไม่แพ้กัน โดยเจ้าตัวได้ฝากผลงานไว้ในละครสุดเข้มข้นอย่าง ' เลือดข้นคนจาง ' ที่คนดูต่างแปลงร่างเป็นนักสืบเพื่อหาว่า ใครฆ่าประเสริฐ? กันทั่วบ้านทั่วเมือง

  นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีซีรีส์เรื่อง ' Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ ' ให้เราได้ติดตามกันอีกด้วย สำหรับปีนี้แจ็คกี้ก็จะเข้าเรียนปี 1 เป็นเฟรชชี่ของวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินรวิโรฒ เปิดเทอมเมื่อไหร่รับรองว่ามีภาพน่ารักๆ ออกมาให้เราชมกันแน่นอน เตรียมกรี๊ดกร๊าดได้เลยจ้า

   
   


  2. เจนนิษฐ์ BNK48

  มาทางด้านขวัญใจของเหล่าโอตะกันบ้างจ้า ต้องบอกว่าเก่งจริงๆ เลยสำหรับไอดอลสาวอย่าง ' เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ' จากเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BNK48 ผู้ได้ฉายาว่าเป็นลูกพี่ของวง ที่ในตอนนี้เจ้าตัวก็ได้ก้าวเข้าไปเป็นนิสิตใหม่ของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในคณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาเคมีประยุกต์ เรียบร้อยแล้วค่า แถมยังเรียนหลักสูตรนานาชาติด้วยน้า เก่งไปอีกกกก!

  โดยสาวเจนนิษฐ์ก็ได้โพสรูปภาพในชุดนิสิตให้เหล่าแฟนคลับได้ชมกันด้วย และในเร็วๆ นี้เจ้าตัวก็กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง ' Where We Belong ที่ตรงนั้นมีฉันหรือเปล่า ' ให้ได้ชมกัน ยังไงก็ไปติดตามผลงานของไอดอลสาวคนเก่งคนนี้กันได้เลยค่ะ
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe