ซูมไกลขนาดนี้น้องไหวหรอใครว่าสมาร์ทโฟนถ่ายรูปซูมแล้วไม่ปังมาพิสูจน์ให้รู้กันไปเลยด้วยOPPOReno10xZoom
Articles etc
อื่น ๆ

ซูมไกลขนาดนี้น้องไหวหรอ ใครว่าสมาร์ทโฟนถ่ายรูปซูมแล้วไม่ปัง มาพิสูจน์ให้รู้กันไปเลย! ด้วย "OPPO Reno 10x Zoom"

สมัยนี้สมาร์ทโฟนกล้องต้องปังแล้วป่ะ ? ซูมไกลขนาดไหน น้องก็ต้องไหวนะ ไม่เชื่อไปพิสูจน์ให้รู้กันไปเลย! ด้วย OPPO Reno 10x Zoom ซูมปั๊วะๆ 10 เท่า ไกลแค่ไหนพี่ก็ไหวจ้า!


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เชื่อว่าสาวซิสทุกคนไม่ได้มีโทรศัพท์ไว้เพียงแค่ติดต่อกัน เพราะสมัยนี้ " กล้อง " กลับกลายมาเป็นฟีเจอร์หลักของสมาร์ทโฟนแล้ว แบรนด์สมาร์ทโฟนเลยต่างงัดฟีเจอร์เด็ดเรื่องกล้องมาตอบโจทย์ในการถ่ายรูปหลากหลายแบบ


และช่วงนี้ สมาร์ทโฟนซูมได้กำลังมาแรง ทางเราจึงไม่พลาดที่จะหยิบประเด็นที่เกี่ยวกับสมาร์ทโฟนซูมนี้มา พอพูดถึงเรื่องซูมหลายคนคงกังวลล่ะสิว่า เอ๊ะ กล้องจากสมาร์ทโฟนเนี่ยนะจะซูมได้ ? แล้วถ้าซูมได้ภาพจะชัดสู้กล้องใหญ่ได้ยังไง ? มาค่ะซิส! มาพิสูจน์ไปพร้อมๆ กันเลย! ◙ ◙ ◙  ◙ ◙ ◙  ◙ ◙ ◙  ◙ ◙ ◙  ◙ ◙ ◙  ◙ ◙ ◙

ภาพจาก โมบาย Photographer

มาดูเซ็ตแรกก็ปังแล้ว ไปถ่ายไกลถึงฮ่องกงเลยทีเดียว พอเห็นหอนาฬิกาอยู่ไกลลิบๆ เราก็อยากเห็นหน้าปัดนาฬิกาใกล้ๆ บ้าง ถ้าอยากรู้ว่าหน้าปัดนาฬิกาจะมีรายละเอียดเป็นยังไง ก็ต้องพึ่ง ฟีเจอร์ซูม แล้วล่ะ

อย่างเซ็ตนี้ถ่ายด้วย OPPO Reno 10x Zoom ซูม 10 เท่าแบบไม่เสียรายละเอียด และซูมได้สูงสุดถึง 60 เท่า สาวๆ คนไหนมือไม่นิ่งก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะ กล้องมาพร้อมระบบกันภาพสั่นไหวแบบคู่ ภาพที่ได้จึงชัดแจ๋วแบบไม่ต้องพึ่งขาตั้งกล้องเลยล่ะ

ภาพจาก Megamaxx Journey

กลับมาที่ไทยกันบ้าง ถ้าให้นึกถึงสถาปัตกรรมที่โดดเด่นในไทย คงหนีไม่พ้นสถาปัตกรรมที่ละเอียดละออ อ่อนช้อย ของวัดแล้วล่ะสิ อย่างเซ็ตนี้ถ่ายที่เมืองโบราณ สาวซิสคนไหนอยากถ่ายภาพแบบนี้ก็ลองหาวันที่ท้องฟ้าสดใส และหามุมที่อยากถ่าย ใช้ OPPO 10x Zoom แล้วซูมไปได้เลย แค่นี้ก็ไม่ต้องเสียเวลาเดินให้เมื่อย ได้ภาพสวยคมชัด จะไกลแค่ไหนก็ไม่หวั่นแล้ว

ภาพจากคุณแพร รัมภาพร

เห็นแล้วอยากจะร้องว้าวเลยทีเดียว เพราะภาพปังมากๆ เรียกได้ว่าถ้าสมาร์ทโฟนที่เรามีอยู่ ฟีเจอร์พร้อมถ่ายทุกสถานการณ์ เราก็จะสามารถเก็บภาพความทรงจำที่อาจเกิดได้เพียงครั้งเดียว อย่างภาพทางด้านซ้ายถ่ายโดยใช้ฟีเจอร์ซูม 10 เท่า  เห็นตึกได้แบบคมชัดสุด และภาพด้านขวา เป็นโมเมนต์ที่นกกำลังกางปีกบินพอดี และถ่ายโดยใช้ฟีเจอร์ซูม 6 เท่า ด้วย OPPO Reno 10x Zoom


ถ้าเห็นภาพนิ่งแล้วยังไม่จุใจ ทางเราก็มีวิดีโอมาฝากสาวๆ กันนะ 

ไปดูกันเลยว่า OPPO Reno 10x Zoom 

จะซูมได้ไกลและชัดขนาดไหน !!!


 
 ◙ ◙  ◙ ◙ ◙  ◙ ◙ ◙  ◙ ◙ ◙  ◙ ◙ ◙  ◙ ◙ ◙  ◙ ◙ ◙ 

แต่ OPPO Reno 10x Zoom เขา ไม่ได้มีดีแค่เรื่องซูมนะ เรื่องกล้องเขา มีให้ถึง 3 กล้อง ความละเอียด 48+8+13MP ถ่ายได้ทั้ง Portrait ภาพกลางคืน และภาพมุมกว้าง

นอกจากเรื่องกล้องแล้วก็ยังมีอีกทั้ง ดีไซน์แบบพรีเมี่ยมและนวัตกรรมอัดแน่นเต็มเครื่อง อย่าง Pivot Rising Cameraห้หน้าจอแบบ Panoramic Screen กว้างเต็มตาถึง 6.6 นิ้ว ประหยัดเวลาการชาร์จด้วย VOOC 3.0 และเล่นเกม เล่นแอปแบบไหลลื่นด้วย Snapdragon 855, RAM 8 GB, ROM 256 GB และ HyperBoost 2.0

โดยจัดมาให้เลือกถึง 2 สี คือ Ocean Green และ Jet Black เป็นสีที่พรีเมี่ยมสุดๆ

เห็นแบบนี้แล้วสาวซิสคงอยากจับจองเป็นเจ้าของแล้วล่ะสิ ขอบอกเลยว่ามาได้ถูกเวลาสุดๆ 

เพราะ ราคาเริ่มต้นแค่ 8,990 บาท 


หากจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายทั่วประเทศ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 13 มิถุนายน 2562 และร้านค้าที่จัดจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 14 มิถุนายน 2562 แถมของพรีเมี่ยมฟรี มูลค่า 11,000 บาท ประกอบด้วย Diamond Card ได้สิทธิประกันระหว่างประเทศ , บริการเปลี่ยนเครื่องฟรีเมื่อมีปัญหา , Fast Lane และ ประกันหน้าจอแตก 1 ปี พร้อมขาตั้งกล้อง Tripod อีกด้วยจ้า


ใครอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรดักส์หรือโปรโมชั่น
คลิกเลยที่ oppothai

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe