Articles etc
อื่น ๆ

มอบใจให้เลย! Mini Mellow Series คอลฯ ออกใหม่จาก Daiso เกาหลี จัดเต็มความน่ารักสุดๆ

น้องหมี น้องแมว ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ชนิดไหนก็ตามแต่ ขอแค่ทำออกมาเป็นตัวการ์ตูนได้ดูน่ารักน่าหยิก เธอก็หลงหมดอะ ถ้าอย่างนั้นคอลฯ ออกใหม่ของไดโซะเกาหลีก็ไม่ควรพลาดนะ รับประกันความน่ารักเลย!


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

" เธอๆ รู้จัก Mini Mellow ไหม? "

ถามถึงชื่อ Mini Mellow ออกมาปุ๊บ สาวหลายคนที่ตามติดสินค้าในไดโซะเกาหลีมาโดยตลอดคงตอบเป็นเสียงเดียวกันแน่ว่า " รู้จักสิ! " เพราะความน่ารักที่ดูเหมือนกับขนมเยลลี่ของเหล่าสัตว์ชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นน้องหมี น้องแมว น้องต่าย ฯลฯ บนสินค้ายังตราตรึงในใจกันอยู่เลย บางคนก็อาจจะใช้สินค้าลายการ์ตูนด้วยนี้ด้วยซ้ำ!

แล้วถ้าเราบอกว่าไดโซะได้ออก Mini Mellow Series ใหม่มาอีกแล้วล่ะ เธอหลายคนที่หลงรักตัวการ์ตูนพวกนี้คงตาวาวแน่ งั้นก็อย่าได้รอช้าอยู่เลยค่ะ พวกเราไปส่องกัน! 
 


Mini Mellow Series ที่เพิ่งวางขายกันไปเลยของไดโซะเกาหลี ในครั้งนี้คงเรียกได้ว่าเอาใจสาวๆ ที่รักความงามกันแบบจัดเต็มอย่างแน่นอน ทำไมน่ะเหรอ ก็คอลฯ ใหม่เป็นพวกกระจกกับหวีทั้งนั้นเลยนี่น่า เหมาะกับผู้หญิงอย่างพวกเราเป็นที่สุดเลย

ส่วนหน้าตาของกระจกในคอลฯ นี้จะน่ารักน่าเปย์ขนาดไหน ลองไปส่องกันเลยดีกว่าเนอะ

ตลับสีชมพูหวานเวอร์ไปเลยค่ะ แถมลายเหล่าสัตว์ในคอลฯ Mini Mellow Series ก็ดูน่ารักเหมือนกับตุ๊กตายัดนุ่นเลยอะ ว่าแต่ มันเป็นตลับอะไรกันหนอ ไหน เปิดออกมาดูหน่อยสิ โอะ! เป็นตลับใส่หวีนี่เอง มาพร้อมกระจกไว้ส่องเช็คความงามเราอีกทีด้วยล่ะ

กระจกแบบตลับมันไม่สะดวกต่อการใช้งานเท่าไร งั้นลองมาส่องกระจกแบบตั้งพื้นได้ดูสิ วางไว้ที่ไหนก็ได้แล้วส่องเสริมสวยเลย แถมดีไซน์ที่ทำออกมาก็ดูน่ารัก ให้ความรู้สึกเหมือนกับของเล่นเด็กมากกว่ากระจกนะเนี่ย นอกจากนี้ก็ยังมีหวีน่ารักๆ สีสันสดใสเหมือนกับขนมด้วยนะ


ในส่วนของคอลฯ ออกใหม่ก็ได้รับชมกันจบเรียบร้อยไปแล้ว เธอบางคนยังรู้สึกว่าได้รับชมความน่ารักของเหล่า Mini Mellow ได้ไม่เต็มอิ่มเท่าไรเลย เอาอย่างนี้ก็แล้วกันค่ะ เราพาเธอย้อนกลับไปดูสินค้าเก่าๆ ที่เคยวางขายกันไปแล้วหน่อยดีกว่า เพื่อซื้อกระจกกับหวีไปแล้ว ใจอยากได้ของใช้อย่างอื่นลายการ์ตูนพวกนี้ติดไม้ติดมือกลับไปด้วย!

น้องหมีสุดน่ารัก มาในเวอร์ชันของ Mini Mellow กลายเป็นตัวสีฟ้าหมดเลย แต่น่ารักเนี่ย มองๆ ไปแล้วก็ให้ความรู้สึกเหมือนขนมน่าจับมาเคี้ยวจังเลยเนอะ แต่ไม่ได้หรอก พวกนี้เป็นของใช้หมดเลย อันได้แก่
+ Mini-mellow wrist cushion
+ Mini Mellow L Holder
+ Mini Mellow Stereo Twin Ring Note
+ Mini Mellow PVC Multi Case
+ Mini Mellow Water Stick Ball Pen

หมีน่ารักนะแต่ไม่ปลื้มสีฟ้าเท่าไร ใจหลงรักสีชมพูมากกว่าก็มีมาให้เปย์เช่นเดียวกันค่ะ ชุดเครื่องเขียนสีชมพูหวานมาพร้อมด้วยลายน้องแมวขนฟูเลย ไม่ว่าจะเป็นปากกา ที่รองข้อมือ หรือสมุดโน้ตก็น่าหยิบมาใช้!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe