Articles makeup
ความงาม

เมคอัพเป๊ะ ไม่กลัวหมอง! เฉลย 'บิวตี้ไอเทม' จากรายการ Beauty No.9 (EP.5) #สวยกลางวัน เซ็กซี่กลางคืน

ใครที่ชอบมีปัญหาหน้าดูหมองไม่ค่อยสดใสในช่วงบ่าย 3 โมงเป็นต้นไป ก็ต้องรีบตามเรามาส่อง เฉลย ' บิวตี้ไอเทม ' จากรายการ Beauty No.9 ( EP.5 ) ที่ขนทั้ง ' กูลเท็ม ' และ ' กูลทิป ' ที่จะมาช่วยเติมเมคอัพระหว่างวัน ให้สวยทั้งกลางวันและเซ็กซี่ตอนกลางคืนกันได้เลย


» » - - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧ เฉลย ' กูลเท็ม ' ตัวเด็ดที่ขาดไม่ได้ สำหรับ ' การเติมเมคอัพระหว่างวัน ' ✧

  • (1) ATOPALM - MLE Lotion

  • (2) Trend beau - Eye Remover Stick

  • (3) FIIT - Everyday Cushion

  • (4) MustaeV - Spot Eraser Concealer Pencil

  • (5) Stila - Glitter Liquid Eye Shadow

  • (6) Benefit - Dandelion Blush

  • (7) Avene - Thermal Spring Water

  • ✧Beauty Master’s Pick - TOP 9 ' กูลเท็ม ' ที่ดีที่สุดที่สาวๆ ไม่ควรพลาด✧

  • (1) Urban Decay - All Nighter Setting Spray

  • (2) Stila - Glitter Liquid Eye Shadow

  • (3) Avene - Thermal Spring Water

  • (4) Etude House - Blend For Eyes

  • (5) Trend Viu - Remover Stick

  • (6) ATOPALM - MLE Lotion

  • (7) MAC - Versicolour Stain

  • (8) MustaeV - Spot Eraser Concealer Pencil

  • (9) Yves Saint Laurent - Couture Palette

     
  โอ๊ยยย ตั้งใจว่าหลังเลิกงานแล้วจะไปปาร์ตี้แบบสวยๆ แซ่บๆ ซะหน่อย
  แต่พอส่องกระจกตอนบ่ายก็ถึงกับเงิบ เพราะเมคอัพหลุด ไหล ไม่เป๊ะ เละไปทั้งหน้าเลยค่ะ Σ(゚口゚;)//

  เราเชื่อว่าสาว SistaCafe หลายคนก็คงจะเคยประสบกับปัญหานี้กันทั้งนั้นแน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะ? ก็ในช่วงเวลาบ่าย 3 โมงเป็นต้นไปเนี่ยเรียกได้ว่าเป็นชั่วโมงอันตรายที่เมคอัพสวยๆ มีความเสี่ยงสูงที่จะพังทลายได้ง่ายๆ เลยนะ ไหนจะทั้งคราบเครื่องสำอางที่มันเยิ้มไหลเป็นคราบ หรือเวลาที่ต้องออกไปเจอแดดร้อนเปรี้ยง เหงื่อไหลย้อย จนทำให้เมคอัพที่แต่งมาตั้งแต่เช้าหลุดลอกไม่ติดหน้า งานนี้ถ้าช่วงหลังเลิกงานแล้วหน้ามัน หน้าเมือก หน้าซีดเหมือนคนป่วยไปปาร์ตี้ต่อที่ผับ งานนี้มีหวังโดนสาวคนอื่นแย่งซีนจนดับแน่ๆ เลยค่ะซิส


  แต่!!! คุณสาวๆ อย่างได้เป็นกังวลไปค่ะ เพราะว่าใน รายการ Beauty No.9 อีพี 5 ตอนล่าสุด เค้าก็มี กูลเท็ม และ กูลทิป ดีๆ ที่จะมาช่วยต่อต้านความหมองในยามบ่าย 3 โมง ให้กลายเป็นดาวเด่น เปล่งประกายยาม 6 โมงเย็น กับ หัวข้อ ' การเติมเมคอัพระหว่างวัน ' ให้ #สวยกลางวัน เซ็กซี่ตอนกลางคืน แล้วในอีพีนี้นอกจากจะได้ คุณปาร์ค แทยุน - เมคอัพอาร์ติสจากฝั่งเกาหลี และ คุณใบเตย - สุดสัปดาห์ กูรู มาแชร์เคล็ดลับความสวยกันเหมือนเดิมแล้ว ยังมีแขกรับเชิญคนพิเศษอย่าง DJ SODA - ดีเจสาวสุดเซ็กซี่ มาร่วมเปิดคลับความสวยให้สาวซิสได้ปาร์ตี้กันอีกต่างหาก

  มาค่ะ! สาวคนไหนอยากจะแต่งเติมยามบ่ายที่หม่นหมองให้ดูสดใส ให้หน้าสวยเป๊ะพร้อมปาร์ตี้ต่อหลังเลิกงาน ก็รีบตามเรามาส่อง เฉลย ' บิวตี้ไอเทม ' จากรายการ Beauty No.9 ( EP.5 ) ที่ขนทั้ง ' กูลเท็ม ' และ ' กูลทิป ' ที่จะมาช่วยเติมเมคอัพระหว่างวัน #คงความสวยได้ตั้งแต่ต้นจนจบ กันได้เลยจ้าาา าา

  。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

     

  ✧ เฉลย ' กูลเท็ม ' ตัวเด็ดที่ขาดไม่ได้ สำหรับ ' การเติมเมคอัพระหว่างวัน ' ✧

  1560135691 screen shot 2562 06 10 at 9.32.12 am


  สาวซิสคะ! เราขอบอกเอาไว้เลยนะว่าผู้หญิงเราเนี่ยต้องใส่ใจและขยันดูแลความสวยให้ดูเพอร์เฟ็กต์ทุกวินาทีกันเลยนะจ๊ะ แบบนี้ ถ้าใครอยากจะแก้ความหมองในช่วงบ่าย 3 โมง ให้เมคอัพสวยเป๊ะพร้อมปาร์ตี้ต่อหลัง 6 โมงเย็นเป็นต้นไป ก็ต้องไม่ลืมเลือกกูลเท็มดี๊ดีมาช่วยลบความพังแล้วเสริมความปังให้ดูโดดเด่นแบบสุดๆ อ๊ะ! แล้วถ้าอยากรู้ว่า  ' กูลเท็ม ' สำหรับ ' การเติมเมคอัพระหว่างวัน ' ที่เหล่ากูรูเค้าบอกต่อกันจะมีชิ้นไหนบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย...
     

  (1) ATOPALM - MLE Lotion


  มาเริ่มต้นกันที่กูลเท็มชิ้นแรกกันเลยดีกว่าค่ะซิส กับ ' ATOPALM - MLE Lotion ' โลชั่นที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ที่มีความพิเศษตรงที่เป็นแบรนด์ของผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก เพราะฉะนั้นก็มั่นใจได้เลยว่า ปลอดภัย ช่วยลดการระคายเคืองผิวได้เป็นอย่างดี มีส่วนผสมที่อ่อนโยน สามารถหยิบไปใช้ทุกเพศทุกวัย พอทาลงไปแล้ว ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น แถมเนื้อโลชั่นยัง ซึมเข้าผิวเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะเอาไว้บนผิวเลยล่ะ โดยทางคุณปาร์ค แทยุน เค้าก็แชร์กูลทิปเด็ดมาว่าปกติแล้วเวลาที่ต้องการเติมเมคอัพระหว่างวัน ถ้าใช้คลีนซิ่งมาเช็ดเครื่องสำอางออกไป ก็จะทำให้การแต่งหน้าต่อทันทีเป็นเรื่องยาก เลย แนะนำให้ใช้โลชั่นมาเช็ดทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางบนผิวออกก่อนแต่งหน้าซ้ำ จะดีกว่านะจ๊ะ
    

  (2) Trend beau - Eye Remover Stick


  ใครที่ชอบเจอปัญหาเมคอัพรอบดวงตาไหลเยิ้มเป็นคราบระหว่างวัน ก็ต้องห้ามพลาดกูลเท็มดีๆ อย่าง ' Trend beau - Eye Remover Stick ' เด็ดขาดเลยนะคะ ก็เจ้าตัวนี้เป็น รีมูฟเวอร์ สติ๊ก ที่มาในรูปแบบของคอตตอนบัตที่ มีส่วนผสมธรรมชาติของสารสกัดจากใบต้นสนภูเขาและกลีบบัว เลยสามารถ ทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน ล้างเมคอัพออกได้ง่าย โดย หัวผลิตภัณฑ์มี 2 ด้าน ทั้งแบบหัวมนและหัวแหลมที่มีขนาดเล็ก เลยสามารถเข้าซอกซอนลบเมคอัพในบริเวณเล็กๆ อย่างหางอายไลเนอร์และบริเวณใต้ตาได้อย่างดี ที่สำคัญบรรจุภัณฑ์ยังเป็นแบบแยกชิ้น ทำให้พกพาง่าย สะอาด ถูกหลักอนามัยแน่นอนเลยจ้า
       

  (3) FIIT - Everyday Cushion


  แหมๆ ถ้าพูดถึงกูลเท็มเมคอัพสไตล์เกาหลี งานนี้จะขาดคุชชั่นตัวเด็ดไปได้ยังไงกันล่ะคะ โดยในครั้งนี้ทางกูรูบิวตี้เค้าก็หยิบ ' FIIT - Everyday Cushion ' คุชชั่น สำหรับเสกงานผิวเรียบเนียนสวยเป๊ะแบบไร้ที่ติมาฝากกัน โดยคุชชั่นแบรนด์นี้มีหลายโทนสีให้เลือกใช้ ตอบโจทย์สาวหลากหลายสีผิว งานนี้ก็ไม่ต้องกลัวรองพื้นไม่ตรงปกหรือหน้าเทาหลีกันแล้วล่ะ ซึ่งคุณสาวๆ สามารถเลือกสูตรที่ใช่มาใช้กันทั้ง สูตรงานผิว Glow ( ตลับสีโรสโกลด์ ) ที่ช่วยมอบลุคผิวสวยสดใสดูโกลว์ๆ แบบฉบับสาวสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ และ สูตรงานผิว Matte ( ตลับสีดำ ) ที่มอบลุคผิวแมทแบบคุมมัน ติดทนนาน แถมคุชชั่นตัวนี้ยัง ผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน แต่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันและไม่ทำให้เกิดสิว ด้วยนะจ๊ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe