ทายนิสัย, ทำนาย นิสัย, คำถามจิตวิทยา, แบบ ทดสอบ จิตวิทยา
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ใช่ฉันรึเปล่า? แบบทดสอบ 'จิตวิทยาทายนิสัย' นี่แหละที่จะเปิดเผย ความจริงบางอย่างในตัวคุณ

แม่นรึเปล่าไม่รู้ แต่ของแบบนี้มันต้องลอง มาทายนิสัยกับแบบทดสอบจิตวิทยาเหล่านี้ดู ลองแล้วจะอึ้ง!


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 

▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣

Hi Sis! วันนี้เรากลับมา ทายนิสัย ' กันอีกแล้ว แต่วันนี้ไม่ได้เกี่ยวกับการดูดวงอะไรทั้งนั้น ทายนิสัยวันนี้แอบมีหลักการเบาๆ โดยเราจะใช้แบบทดสอบจิตวิทยานี่แหละ ในการทายนิสัยของเพื่อนๆ ว้าว! เก๋กู๊ดมากเวอร์ ซึ่งแบบทดสอบที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ก็มีทั้งเลือกรูปภาพ มองรูปภาพ ลองเลือกเล่นกันดูได้ มาแบบเดียวอย่างเดียวมันไม่คูล มันต้องมีแบบทดสอบหลายๆ อย่าง เช็คให้รู้ว่า อ่อ ฉันเป็นคนแบบนี้นี่เอง พร้อมจะสนุกกับการทำแบบทดสอบทายนิสัยกันรึยัง ถ้าพร้อมแล้วเราไปทำแบบทดสอบทั้งหมดกันเลยค่ะ

▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣ ▣

แบบทดสอบ จิตวิทยา ทายนิสัย บ่งบอกตัวตันที่ใช่คุณแบบแม่นเวอร์ !


คำถามจิตวิทยาเหล่านี้ จะมาเผยความเป็นตัวตนของคุณ แบบที่คุณเองก็ไม่เคยรู้มาก่อน แต่รับรองว่าใครได้ทำแล้วเป็นต้องมือทาบอกตกใจ เพราะ คุณพระ! มันใช่ ใช่เราจริงๆ .. เอาล่ะๆ ว่าแล้วก็ตั้งสมาธิดีๆ แล้วไปตอบคำถามจิตวิทยา ทำนายนิสัย ในตัวคุณกันเลย


เรามาเริ่มกันเลยที่แบบทดสอบจิตวิทยาทายนิสัยข้อแรก เปิดมาที่ภาพวิวทิวทัศน์สวยๆ แบบนี้เลยค่ะซิส ที่ภาพด้านล่างทั้งหมด 4 ภาพ จะเห็นกันว่าเป็นภาพทางเดินเข้าไป ลองเลือกเส้นทางที่เพื่อนๆ อยากจะเดินมากที่สุดดูซิ แล้วมาดูกันว่าส้นทางที่เพื่อนๆ เลือกนั้น จะบ่งบอกว่าคุณเป็นคนแบบไหน กดเลือกได้เลยค่ะซิส!

ทายนิสัย, ทำนาย นิสัย, คำถามจิตวิทยา, แบบ ทดสอบ จิตวิทยา

แบบทดสอบจิตวิทยาทายนิสัย ภาพที่ 1 : ภาพที่ 2 : ภาพที่ 3 : ภาพที่ 4 ชอบทางเดินแบบไหนมากที่สุด ขอแบบแวบแรกเลยนะ เลือกเสร็จแล้ว ไปดูเฉลยด้านล่างได้เลยจ้า

 
ทายนิสัย, ทำนาย นิสัย, คำถามจิตวิทยา, แบบ ทดสอบ จิตวิทยา

ภาพที่ 1 ทายนิสัยเราได้ว่ายังไง ไปดู!

จิตวิทยา ทายนิสัยจากภาพที่ 1 : คุณมีจิตใจที่อบอุ่น เป็นคนชัดเจนและมีจิตใจที่สวยงาม!

เพื่อนๆ ที่เลือกภาพนี้เป็นคนที่มีบุคลิกลักษณะนิสัยทันโลกทันสมัย มักจะเลือกที่จะอยู่กับความเป็นจริง มากกว่าจมปลักอยู่กับอดีต ดูเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำอยู่นะ แต่มักจะไม่ได้รับความสนใจจากคนรอบข้างเท่าที่ควร ก็ไม่ต้องเสียใจไปนะ เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่คนเหล่านั้นขาดคุณไป คุณจะเป็นคนแรกที่พวกเค้าคิดถึงทันที สุดท้ายนี้คุณเป็นคนที่ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่มากๆ ไม่ว่าจะเรื่องอะไร ทั้งความรัก ทั้งชีวิต คุณจะทุ่มเทให้กับสิ่งนั้นอย่างเต็มเปี่ยม โดยไม่รู้สึกเสียดาย

มีหลายคนที่ยกย่องและถือคุณเป็นต้นแบบ แต่มันก็ทำให้คุณมีความพยายามจะรักษามาตรฐานนั้นเอาไว้อยู่ตลอดเวลา พยายามหาเวลาพักผ่อน สนุกกับชีวิตของคุณ อยากทำอะไรก็ทำ ชีวิตของคุณจะได้มีหลากหลายรสชาติยังไงล่ะ

ทายนิสัย, ทำนาย นิสัย, คำถามจิตวิทยา, แบบ ทดสอบ จิตวิทยา

มาถึงภาพที่ 2 ทางเดินแบบนี้ บ่งบอกว่าเรามีตัวตน เป็นคนนิสัยยังไงกันนะ !?

จิตวิทยา ทายนิสัยจากภาพที่ 2 : หัวใจของคุณงดงามจากธรรมชาติ จิตใจที่อ่อนโยน น่าคบน่าค้นหา

จากภาพแบบทดสอบจิตวิทยาทายนิสัยว่าคนที่เลือกภาพนี้เป็นคนที่มีจิตใจดี น่าคบ น่าค้นหา เป็นคนที่ไม่เฟคอะ มีความเป็นธรรมชาติอยู่ในตัวเอง ทั้งยังเป็นคนที่รู้จักการวางตัว เคารพและให้เกียรติคนอื่น ด้วยเสน่ห์ตรงนี้นี่แหละ ที่ทำให้คนรอบข้างตกหลุมรักคุณ ใครได้อยู่ใกล้ๆ ก็รู้สึกดี แต่ก็แอบมีข้อเสียอยู่นะ ด้วยความใจดีนี่แหละ ทำให้คุณชอบที่จะช่วยเหลือคนอื่นๆ ไปทั่ว ซึ่งบางครั้งแม้ว่าคุณจะช่วยพวกเค้าอย่างเต็มที่ แต่หลายครั้งคนเหล่านั้นก็มันจะละเลยและมองไม่เห็นสิ่งที่คุณทำให้

แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณรู้สึกไม่อยากช่วย คนเหล่านั้นจะชื่นชมและมองเห็นสิ่งที่คุณทำให้ทันที ซึ่งมันก็ไม่โอเคอะนะ สุดท้ายคุณเป็นคนที่เต็มที่กับชีวิตเหมือนกัน เพราะงั้นใช้มันให้เต็มที่ไปเลยนะคะ รักษาความดีงามของตัวเองเอาไว้ นิสัยแบบนี้แหละ ที่ทำให้คุณเป็นที่น่าชื่นชมจากสังคมภายนอก และเป็นไปได้ว่าคุณอาจเป็นหนึ่งคนที่มีเกียรติ มีหน้ามีตาทางสังคมอยู่ ณ ตอนนี้ก็เป็นได้

ทายนิสัย, ทำนาย นิสัย, คำถามจิตวิทยา, แบบ ทดสอบ จิตวิทยา

แล้วทางเดินที่ดูร่มรื่นนี่ล่ะ จะเป็นแบบทดสอบจิตวิทยาที่ทายนิสัยของเราได้ว่า ..

จิตวิทยา ทายนิสัยภาพที่ 3 : คุณมีจิตวิญญานของนักผจญภัย นักต่อสู้อยู่ในตัว!

ภาพอาจจะดูฟรุ้งฟริ้ง แต่คำตอบที่ออกมาช่างเข้มแข็งนัก สำหรับคนที่เลือกภาพนี้ เค้าทายนิสัยกันว่าเป็นคนที่เข้มแข็ง ไม่ว่าจะเจอเรื่องที่ยากลำบากแค่ไหน คุณก็พร้อมที่จะวิ่งเข้าใส่ กล้าเผชิญหน้า ยืนหยัดต่อสู้กับปัญหาอย่างไม่เกรงกลัว คุณมีจิตใจที่เข้มแข้งพอที่จะปกป้องทั้งตัวเองและคนรอบข้าง เป็นคนที่พร้อมจะปกป้องคนสำคัญอะ

แล้วคนที่เลือกภาพนี้นะ เค้า
ทำนายนิสัยว่าเป็นคนที่รักเพื่อนฝูงมาก จนคนรอบข้างสัมผัสได้เลย มีความใจกว้างและเป็นมิตร ซึ่งนี่ก็เป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดคนรอบๆ ข้างได้ดี นอกจากนี้แล้วคุณยังเป็นคนที่มีจิตใจแน่วแน่ ตัดสินใจเฉียบขาด ถ้าจะบอกว่าคุณเป็นคนที่น่าทึ่งคนหนึ่ง ก็คงต้องบอกว่าใช่แหละ

ทายนิสัย, ทำนาย นิสัย, คำถามจิตวิทยา, แบบ ทดสอบ จิตวิทยา

คำถามจิตวิทยา ทำนายนิสัยจากภาพทางเดินที่ 4 ใครเลือกแบบนี้ไปหาคำตอบตัวตนของตัวเองกันค่ะ

จิตวิทยา ทายนิสัยจากภาพที่ 4 : จิตใจของคุณชัดเจน แข็งแกร่ง และทรงพลัง!

คนที่เลือกภาพนี้ เราบอกได้แค่ว่าต้องอดทนหน่อยนะ เพราะชีวิตของคุณอาจจะมีเหตุให้ต้องเจอกับความลำบากมากมาย สองสิ่งสำคัญที่คุณฝ่าฟันเอาชนะมาได้ตลอดก็คือ " ความรัก " และ " ความตั้งใจ " แต่เราเชื่อว่า ไม่ว่าคุณจะเจออะไรคุณก็จะผ่านมันไปได้แน่นอน เพราะพื้นนิสัยของคุณนั้นเป็นคนที่เข้มแข็ง กำแพงในจิตใจของคุณมันแข็งแกร่ง ไม่ว่าใครก็ไม่อาจโค่นล้มมันได้ แต่จิตใจของคนเราก็ล้วนแล้วแต่มีขอบเขตนะคะ เพราะงั้นเราไม่อยากให้คุณเป็นคนที่ต้องแบกรับภาระอะไรหลายอย่างเอาไว้คนเดียว

ถ้าเป็นไปได้ลองพิจารณาความสำคัญของปัญหา อะไรสำคัญก็ค่อยๆ คิดแก้ไขกันไป อะไรเล็กๆ น้อยๆ ปล่อยได้ก็ปล่อย อย่าเก็บมาคิดมาก บุคลิกนิสัยแบบนี้จะทำให้คุณสบายใจมากกว่าเก็บทุกๆ สิ่งมาคิดมากคนเดียว เพราะงั้นรู้จักปล่อยวางหน่อยก็ดีเหมือนกัน

ทายนิสัย, ทำนาย นิสัย, คำถามจิตวิทยา, แบบ ทดสอบ จิตวิทยา

เอาล่ะ แบบทดสอบจิตวิทยาทายนิสัยพาร์ทแรกจบไป มาดูลักษณะนิสัยที่ซ่อนเร้นอยู่ในตัวของเรากันบ้างดีกว่า ดูซิเค้าจะทำนายนิสัยแนวไหนกัน


เป็นยังไงกันบ้าง ชัดรึเปล่า ทำแบบทดสอบจิตวิทยาแล้วทายนิสัยส่วนตัวลึกๆ ของแต่ละคนเป็นแบบนี้มั้ยอะ ถ้ายังไม่ใช่ งั้นเราไปแบบทดสอบที่สองต่อกันเลยดีกว่าเนอะ เรามีภาพมาให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน ซึ่งกติกาคือใช้ความรู้สึกแรกที่คุณมองเห็นนะคะ มองแล้วเห็นอะไรเป็นสิ่งแรก ก็เลือกสิ่งนั้น โอเคนะ แบบทดสอบนี้จะบ่งบอกนิสัยที่ซ่อนเร้นอยู่ในตัวของเพื่อนๆ จะเป็นยังไง ปะ ไปดูกันต่อ!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดดูดวง/ทายใจ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe