Articles etc
อื่น ๆ

How to ถ่ายรูปยังไงให้ดูสูง ขาเรียวยาวแบบง่ายๆ #ทำตามได้ไม่ยาก #ฉบับสูงไม่เกิน 160 ซม.

สาวไซส์มินิ สูงไม่เกิน 160 ซม. สามารถถ่ายรูปให้ดูสูง ขาเรียวยาว เหมือนสูง 170 ซม. ได้แล้วจ้า กับเคล็ดลับดีๆ รีบตามไปดูกันค่า


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe ทุกคน

วันนี้เอาใจ สาวไซส์มินิ กันสักหน่อย จะพูดว่าเตี้ยก็ดูจะทำร้ายจิตใจกันเกินไป ขอเรียกว่าไซส์มินิล่ะกันเนอะ แต่ต่อจากนี้รับรองได้ว่า สาวๆ จะมีรูปอัพโซเชี่ยลในเวอร์ชั่นคนสูง 170 ซม.ได้อย่างแน่นอน กับ How to ถ่ายรูปยังไงให้ดูสูง ขาเรียวยาว รับรองได้ว่าสาวๆ สามารถทำตามได้ง่ายๆ ไม่มีอุปกรณ์เพิ่มเติมอะไรเลยค่ะ แต่รูปที่ได้นั้นดู สูงอย่างเป็นธรรมชาติ แถมดูสวยเก๋ ชิคๆ อย่างมีสไตล์

มาเริ่มกันที่ท่าแรกเลยค่ะ นั้นก็คือ ท่านั่ง ไม่ว่าจะนั่งบนเก้าอี้ บนพื้นหรือบนอะไรก็ตาม สาวๆ ต้องจำไว้ให้ดีเลยว่า ส่วนขาของเรานั้นจะต้องออกห่างจากลำตัว ห้ามเอาขามาใกล้ๆ เพราะจะทำให้ช่วงตัวของเราดูสั้นลงไปอีก ให้สาวๆ ยื่นขาออกไปข้างหน้าพร้อมกับจิกปลายเท้าออกแบบสวยๆ ไปเลยจ้า

ท่านั่งกับพื้นท่ามกลางสวนดอกทานตะวัน ด้วยการยื่นขาออกมาข้างหน้าแอบจิกเท้าเบาๆ ช่วยทำให้ขาของสาวๆ ดูยาวขึ้นได้ พร้อมทั้งหันไปยิ้มแบบสดใสให้ดอกไม้ รูปนี้ทั้งดูน่ารักสไตล์สาวหวาน แล้วยังดูสูงเพิ่มขึ้นอีกด้วยค่า

1559982013

สำหรับท่านั่งบนเก้าอี้หรือท่อนไม้ ให้นั่งแบบไม่ต้องเต็มก้น เพื่อจะทำให้สาวๆ ได้เหยียดขาออกมาได้เยอะขึ้น ช่วยเพิ่มความเรียวยาวของขาได้เยอะเลยจร้า

1559982231

ท่านั่งบนพื้น ยืดขาออกไปข้างหน้า โดยยืดข้ามบันไดไปหนึ่งขั้นไปเลยจ้า ช่วยทำให้ขาวของสาวๆดูเรียวยาว กลายเป็นคนสูง 170 ซม. ได้ด้วยการถ่ายรูปเลยจ้า

ถ่ายรูปริมทะเลแบบขาเรียวยาว สูง 170 ไปเลยจ้า กับท่านั่งพร้อมยืดขาออกมาข้างหน้า เท่านั้นยังไม่พอเพิ่มความเรียวของขาด้วยการไขว้ขาอีกด้วย ไอเดียท่าโพสนี้เด็ดมากเลยจ้า


ขอบของสิ่งก่อสร้างต่างๆ ในชีวิตประจำวัน
ไม่ว่าจะเป็น ขอบบันได ขอบถนน จะช่วยให้สาวๆ ขายาวเพิ่มขึ้นได้จ้า ด้วยการขึ้นไปยืนแล้วปล่อยเท้าลงมาประมาณครึ่งเท้าหรือ 80% จะทั้งสองเท้าหรือข้างเดียวก็ได้หมดเลยค่ะ ท่านี้จะช่วยให้สาวๆ ดูช่วงลำตัวโดยเฉพาะช่วงขายาวขึ้นได้น้า ลองตามมาดูกันจ้า ว่าจะดูเป็นสาวสูง 170 cm ได้หรือไม่

1559987965

จัดไปค่า กับขอบฟุตบาทเกร๋ๆ ด้วยการยืนบนขอบปล่อยเท้าลงมาทั้งสองข้าง ข้างนึงนิดเดียว อีกข้างเกินครึ่งเพื่อให้ปลายเท้าชี้ลง ยิ่งรองเท้าหัวแหลมจะยิ่งทำให้ช่วงลำตัวดูยาวขึ้นด้วย

ขอบฟุตบาทต้องใช้ให้เป็นประโยชน์ค่า ด้วยการหย่อนเท้าลงมา ให้ปลายเท้าชี้ลง ช่วยทำให้ช่วงขาดูยาวเพิ่มขึ้นได้เยอะเลยจ้า สาวๆ ต้องลองไปทำตามกันดูนะคะ

ถ่ายกับขั้นบันไดแบบสูงๆ ขาข้างนึงยังอยู่ด้านบน อีกข้างปล่อยลงมา พร้อมกับไขว้ขายิ่งทำให้ขาเรียวเพิ่มขึ้นด้วย เลือกพื้นหลังที่เป็นขั้นบันไดไม่เยอะ ไม่ควรเกินไหล่ของสาวๆ ไม่งั้นจะทำให้เรายิ่งดูเตี้ยค่ะ

1560008063

อีกสักรูปกับขั้นบันได เหมือนเผลอๆ กำลังก้าวลงบันได แต่เป็นจังหวะที่เท้าข้างนึงยังอยู่ด้านบน ส่วนอีกข้างปล่อยลงมาด้านล่างแล้ว เพื่อยืดขาออกให้ดูสูงขึ้นได้ค่ะ


มุมกล้องก็สำคัญนะคะ
บางคนอาจจะเข้าใจผิดอยู่ว่าควรถ่ายแบบกดต่ำลงมา เพราะจะทำให้ดูผอม แต่นั้นก็จะทำให้ยิ่งกดให้เราดูเตี้ยเพิ่มขึ้นอีกด้วย วิธีการที่ถูกก็คือ ให้ถ่ายรูปแบบช้อนกล้องนิดนึง แต่ก็ไม่ใช่มุมเสยซะจนดูอ้วน แค่ช้อนกล้องนิดๆ เพื่อให้เห็นเรียวขาสูงขึ้นไปแค่นั้นก็พอค่ะ มาตามไปดูกันค่ะว่า ควรจะถ่ายมุมกล้องยังไง และโพสต์ท่ายังไง เพื่อเพิ่มความสูงให้ตัวเองในรูปภาพค่ะ

1560009344

ถึงตัวจะเล็กแต่ถ่ายรูปออกมาก็ขายาวได้นะคะ ด้วยการถ่ายช้อนกล้องลงนิดนึง ให้ได้รูปดูสูงขึ้นไปตามเรียวขา จะช่วยพรางตาได้ดีเลยค่ะ ไม่ทำให้เราดูเตี้ยตันด้วยจ้า

รูปนี้ถือว่าครบสูตรแบบเป๊ะเวอร์ นอกจากจะนั่งแล้วยื่นขาออกมาเพื่อให้ดูเรียวยาวแล้วนั้น ยังใช้มุมกล้องเข้าช่วย ทำให้รูปนี้ออกมา ดูสูงแบบสุดๆ ไปเลยจ้า

ถ่ายแบบช้อนกล้องจากข้างล่างนิดนึง ยืดขาออกมา ช่วยเพิ่มส่วนสูงให้สาวๆ ได้อีกเป็น 10 เซนเลยจ้า

ยืนเอียงคอแบบน่ารัก ยืดขาออกมาข้างนึง ถ่านมุมเสย ช้อนกล้องพอนิดๆ เท่านี้รูปที่ได้ก็ทำให้สาวๆ ดูสูงแล้วจ้า


อีกหนึ่งท่าโพสต์ยอดฮิต ที่เชื่อว่าหลายๆ คนก็อาจจะใช้อยู่แล้ว นั้นก็คือ ถ่ายรูปแบบเผลอๆ แต่จะเผลอยังไงให้ดูขายาว สูงกว่าเดิม แนะนำให้เผลอแบบกำลังก้าวเดินอยู่ ยังไงก็ได้แค่ให้เท้าเราอยู่ห่างออกจากกัน เพราะจะได้ช่วยเพิ่มความยาวให้ขาได้ ส่งผลให้เราดูสูงขึ้นได้นั้นเองจ้า ไม่ควรชิดแบบฮิปสเตอร์นะคะสาวๆ ไซส์มินิทั้งหลาย ไม่งั้นพังแน่นอนจ้า 

1560012161

สวยแบบเผลอๆ สูงแบบบังเอิญ รูปก้าวขาออกจากกัน เสยผมสักนิดเพื่อให้เห็นใบหน้า พร้อมกับยิ้มแบบผู้หญิงร่าเริง

ท่าถ่ายรูปยอดฮิตของสาวๆ เกาหลี นั้นก็คือ กางขาออก ทั้งดูเท่ ชิคแล้วยังช่วยให้ความยาวของลำตัวดูเพิ่มขึ้นได้นะ สาวๆ ลองไปทำตามกันดูน้า

ท่ากางขาออกแบบน่ารักสไตล์สาวหวาน สายเกา ทั้งดูผอมเพรียวแถมขายังดูเรียวขึ้นอีกด้วยจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe